Kiến thức đầu tư- Kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng”

15:04 15/07/2020
73 lượt xem

Cũng như tất cả những ngành khác, đầu tư tài chính cũng là một lĩnh vực nhiều sức hút, hấp dẫn nhiều người quan tâm và muốn tham gia. Thế nhưng, trước khi bước vào một thị trường “căng não”, những người mới cần phải trang bị cho mình những kiến thức nào?

Buổi đào tạo về Kiến thức đầu tư do Speaker Mai Trung Huy – Trưởng Phòng Dự Án của Địa Ốc 5 Sao sẽ là đáp án đầy đủ của câu hỏi trên.

Kiến thức cơ bản về đầu tư

Muốn đầu tư vào cái gì thì mình phải hiểu về cái đó, vì vậy anh Huy đã đi từ những nền tảng cơ bản nhất, cốt lõi của vấn đề đó là: ” Đầu tư là gì?” , ” Có những loại hình đầu tư nào?”. Từ đó, anh chỉ ra các ưu nhược điểm của những loại hình đầu tư, phân tích để đưa ra cách thức, phương án đầu tư hợp lý, đem lại lợi ích tài chính tốt nhất. 

Anh Mai Trung Huy trong buổi đào tạo về Kiến thức đầu tư

Theo anh Huy, kênh đầu tư tốt nhất phải đáp ứng được đầy đủ 4 yếu tố:

  • Sinh lời cao và ổn định.
  • An toàn và bảo toàn vốn.
  • Giá trị khoản đầu tư tăng dần theo thời gian.
  • Giải pháp đầu tư thảnh thơi, nhẹ đầu nhất.

Và đầu tư vào bất động sản chính là kênh đầu tư ” gà đẻ trứng vàng” có đủ 4 tiêu chí trên.

Cụ thể, có tới 30% người đọc chọn BĐS là kênh đầu tư trong mùa dịch (dựa trên khảo sát về việc đầu tư trong mùa dịch của VnExpress hồi cuối tháng 3).

Khảo sát của VnExpress về việc đầu tư mùa dịch cuối tháng 3

Hơn nữa, các tập đoàn lớn hiện nay (Vingroup, Sungroup, Doji,…), thậm chí các tập đoàn tài chính cũng chuyển hướng sang BĐS.

Chuyên sâu về đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư bất động sản không phải là một ngành mới lạ trong giới kinh doanh. Rất nhiều người đã “sống tốt” nhờ các khoản tiền kiếm được nhờ ngành này. Tuy nhiên, nếu chưa am hiểu hoặc nắm bắt xu hướng thị trường thì đừng nên đầu tư, nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Vị trưởng phòng dự án chỉ ra trong thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, các xu hướng đầu tư đều xoay quanh 8 loại hình đầu tư bất động sản bao gồm: Nhà phố, căn hộ chung cư, phòng trọ cho thuê, đất nền, nhà xưởng, shophouse, BĐS nghỉ dưỡng, Officetel.

Nhằm đưa đến cho mọi người góc nhìn đa chiều  về BĐS cũng như độ an toàn trong các sản phẩm mà Địa Ốc 5 Sao đang phân phối, anh Huy đã có sự nhìn nhận cụ thể trong từng loại hình đầu tư BĐS. Đặc biệt, vị trưởng phòng đưa ra thực trạng BĐS nghỉ dưỡng hiện nay thông qua chất lượng các dự án, hướng đi của các chủ đầu tư trong việc thích nghi với xu hướng thị trường hay bài toán cam kết về lợi nhuận…

Các học viên chú tâm ghi chép tại buổi đào tạo

“Mỗi loại hình bất động sản đều có ưu điểm, nhược điểm riêng, và trên thị trường có muôn vàn các sản phẩm. Và để có thể mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng cho khách hàng thì chúng ta cũng phải có các tiêu chí để chọn lựa sản phẩm đó là: an toàn, đầu tư lâu dài, mang lại giá trị thực.” – Anh Huy chia sẻ. Và, những sản phẩm phân phối của 5 Sao đều đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...