CHÍNH THỨC BỔ NHIỆM MRS. NGUYỄN THƠ GIỮ CHỨC TRƯỞNG PHÒNG TRUYỀN THÔNG

09:41 12/07/2022
29 lượt xem

Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình công bố bổ nhiệm chức danh Trưởng Phòng Truyền Thông giành cho Mrs. Nguyễn Thơ.

Mr. Nguyễn Tuấn – CTHT & Mrs. Phương Anh – GĐNS trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng Mrs. Thơ Nguyễn

Quyết định thăng chức đã phần nào đánh giá đúng tài năng và công sức của chị trong suốt quá trình làm việc tại Địa Ốc 5 Sao. Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống Địa Ốc 5 Sao đã chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những thành tích của chị Nguyễn Thơ đã đạt trong quá trình làm việc, đồng thời cũng dành lời động viên chị tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, điều hành để thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần giúp công ty đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa.

Chị Nguyễn Thơ đã gửi lời cảm ơn đến tập thể nhân sự Địa Ốc 5 Sao

Trước những lời chúc mừng của tập thể nhân sự công ty, chị Nguyễn Thơ đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc và anh chị em các khối của Địa Ốc 5 Sao đã tin tưởng, tín nhiệm; hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển. 

Tập thể Phòng Truyền Thông tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo mới

Sau cùng, tập thể Phòng Truyền Thông của Địa Ốc 5 Sao đã giành tặng chị Nguyễn Thơ bó hoa như lời chúc mừng chị với cương vị mới. Đảm nhiệm vai trò mới đồng nghĩa rằng chị sẽ phải chịu nhiều trách nhiệm hơn, lịch trình chặt chẽ hơn, làm việc chăm chỉ hơn. Đó sẽ là bước đệm giúp chị Nguyễn Thơ của chúng ta tiếp tục gặt hái thành công lớn hơn trong tương lai. Xin chúc mừng và mong rằng chị sẽ luôn mạnh khoẻ, nhiệt huyết để thực hiện tốt nhiệm vụ ở vị trí mới.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...