Chính sách bán hàng shophopuse Vinhomes Sky Park

22:48 01/09/2021
27 lượt xem

Thông tin chính sách bán hàng shophopuse Vinhomes Sky Park tại Bắc Giang từ chủ đầu tư có lẽ đang là tin tức mà giới đầu tư địa ốc quan tâm nhất tại dự án này. 

chinh-sach-ban-hang-shophopuse-vinhomes-sky-park

Vinhomes Sky Park – toà tháp căn hộ hạng sang với tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza đẳng cấp ngay khối đế chung cư và khu phố Tây Vincom Shophouse liền kề hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân Bắc Giang một trải nghiệm sống trong lành, tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Nơi tâm mạch thịnh vượng, hội tụ những cư dân cao cấp muốn hưởng tới cuộc sống thượng lưu.

Dự án phát triển với 565 căn hộ chung cư cao cấp cùng 30 căn Vincom Shophouse liền kề Sky Park cùng các tiện ích hạng sang như trung tâm thương mại Vincom Plaza, bể bơi bốn mùa phong cách resort, dịch vụ an ninh 24/7… Nơi đây là điểm dừng của cuộc sống ưu việt, đích đến của những trải nghiệm tiện nghi và là lựa chọn của những thương vụ đầu tư thắng lợi.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SHOPHOUSE VINHOMES SKY PARK 

Tính tới thời điểm này, chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra thông tin chính xác về chính sách bán hàng dự án shophouse Vinhomes Sky Park. Tuy nhiên, với những sản phẩm shophouse được phát triển bởi Vinhomes thì chính sách bán hàng luôn có nhiều điểm hấp dẫn, có lợi cho khách hàng.

CHINH-SACH-BAN-HANG-SHOPHOUSE-VINHOMES-SKY-PARK.

Dự kiến, chính sách bán hàng Vincom Shophouse liền kề tại dự án Vinhomes Sky Park sẽ có các chương trình sau:

Chương trình ưu đãi quà tặng: Chiết khấu, quà tặng tri ân

⭐ Chương trình ưu đãi tài chính: Chương trình hỗ trợ lãi suất khi khách hàng mua shophouse sử dụng đòn bẩy tài chính, vay vốn ngân hàng (ngân hàng hợp tác với dự án); chương trình miễn phí quản lý dịch vụ từ 1 – 3 năm; chương trình chiết khấu trực tiếp vào giá bán khi khách hàng thanh toán sớm; chương trình tặng voucher mua xe Vinfast…

Tiến độ thanh toán: Sẽ có tối thiểu khoảng 3 lựa chọn cho khách hàng về tiến độ thanh toán là: thanh toán tiến độ chuẩn (tiến độ thông thường), thanh toán nhanh và thanh toán theo phương án vay vốn ngân hàng. Bên cạnh đó, hiện nay Vingroup còn hay áp dụng chương trình đầu tư 0 đồng – vay vốn lên tới 100% giá trị shophouse cũng có thể được áp dụng trong chính sách bán hàng shophouse Vinhomes Sky Park.

Khách hàng mua Vincom shophouse liền kề có thể tham khảo một số chương trình sau tại các dự án shophouse khác của Vingroup để tính toán và đánh giá trước. Dự kiến từ nay đến giữa tháng 9/2021 chủ đầu tư Vingroup sẽ đưa ra nhiều thông tin hấp dẫn về dự án Vinhomes Sky Park, trong đó có chính sách bán hàng. Để cập nhật tin tức nhanh nhất, không bỏ lỡ thời cơ tốt đầu tư vào shophouse vincom Bắc Giang hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline của chúng tôi hoặc để lại thông tin, đăng ký nhận thông tin.

ĐĂNG KÝ CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN:

Đọc thêm:

Đánh giá vị trí Shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Tiến độ dự án Shophouse Vinhomes Sky Park

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...
Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào khi xây dựng hay mua nhà ở chính là điều mà hầu ...
Sau thành công chương trình Ghé Thăm Vùng Đất Sức Khoẻ Wyndland tuần vừa qua, công ty Địa ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...