Chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc có điểm gì HOT?

16:55 30/09/2021
12 lượt xem

Dự án Grand World Phú Quốc vẫn đang là một trong những điểm trung tâm của các cơ sở kinh doanh địa điểm này. Có thể nói đây chính là thời điểm vàng đầu tư và là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup. Chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc trong tháng 10/2021 có gì mới & nổi bật? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Grand World là ai? Các loại sản phẩm chủ đạo?

Dự án Grand World được quy hoạch lại toàn bộ phát triển 3 dòng sản phẩm đầu tư: condotel, shophouse và boutique hotel. Mỗi loại hình sẽ có giá và hàng bán chính sách khác nhau. Chủ đầu tư của dự án Grand World Phú Quốc is công ty New Vision (Vinpearl là cổ đông) đã ra mắt thị trường vào đầu năm 2019.

chinh-sach-ban-hang-cua-grand-world-phu-quoc-2020

Người đứng sau dự án này vẫn là Vingroup. Dự án được mua lại bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường, đã có hệ thống khu nghỉ dưỡng riêng với hàng dự án đã đi vào hoạt động vì thế giới bán hàng chính của Grand World sẽ rất ưu tiên từ tài trợ chính sách đồng sở hữu.

Tại dự án Grand World Phú Quốc là 3 dòng sản phẩm chính là: condotel, mini hotel và shophouse. Trong đó chỉ có condotel là sản phẩm đủ điều kiện tham gia chương trình chia sẻ thời gian để thu lợi nhuận. Còn lại khách sạn mini và shophouse khách hàng sẽ tự vận hành khai thác kinh doanh.

Tuy nhiên, ngay thời điểm này, chủ đầu tư đã đưa ra những vô số chính sách cùng có lợi cho nhà đầu tư mua sản phẩm tại dự án, đặc biệt là sản phẩm Shophouse tại đây. Cùng xem chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc áp dụng cho loại hình shophouse dưới đây:

CHÍNH SÁCH HÀNG CỦA SHOPHOUSE GRAND WORLD PHÚ QUỐC 

Chính sách bán hàng Shophouse Grand World Phú Quốc

Văn bản gốc sách bán hàng dự án Grand World Phú Quốc TÂY ĐÂY!

TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

tong-the-du-an-grand-world-phu-quoc 4

BẢNG HÀNG SHOPHOUSE GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Bảng dự án Grand World Phú Quốc được đánh giá là có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Giá bán cũng đa dạng từ 8 tỷ VND – 17 tỷ VND.

Căn hộ, bảng hàng shophouse Grand World Phú Quốc

Chính sách ưu tiên hàng hóa, đa dạng sản phẩm sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực chính. Với những lợi ích và sức hút này nhiều nhà đầu tư rất mong đợi sự xuất hiện của Grand World Phú Quốc. Show at the head private open the shop bán sản phẩm và nhận cọc thiện chí mua condotel.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật chính sách bán hàng của Grand World Phú Quốc đến khách hàng và quý nhà đầu tư. Dự án ​​Grand World đang mở bán làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những tháng cuối năm bùng nổ.

ĐĂNG NHẬN CSBH DUY NHẤT CỦA GRAND WORLD QUA EMAIL

Xem thêm:

Pháp lý condotel

Shop Vinwonders Phú Quốc

Nguồn:  http://bietthubienphuquoc.com.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Có thể nói, chính sách dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang "dậy sóng" thị trường đầu tư ...
Dự án Grand World Phú Quốc vẫn đang là một trong những điểm trung tâm của các cơ ...
Boutique Hotel là gì? loại hình bất động sản này có công năng ra sao? ưu nhược điểm ...
Suốt năm 2020, đầu năm 2021 nhiều nhà đầu tư rót tiền vào các kênh đầu tư như ...
Tại sao nên đầu tư shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang? Kênh đầu tư này có sức hấp ...
Tiến độ dự án shophopuse Vinhomes Sky Park cũng như nhiều dự án Vinhomes khác. Tiến độ dự ...