Đâu là chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn hiệu quả?

21:02 24/11/2021
124 lượt xem

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, đầu tư bất động sản (BĐS) là cần một số tiền lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính để đầu tư những phi vụ như vậy. Có nhiều người, điều kiện kinh tế còn eo hẹp nên chỉ có số vốn nhỏ. Họ hoàn toàn có thể đầu tư bất động sản và vẫn có lời. Chỉ cần có chiến lược, thêm một chút may mắn là có thể tham gia vào kênh đầu tư này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn nhé. 

chien-luoc-dau-BDS_cho-nguoi-it-von

Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn – Mua bất động sản cần bán gấp

Bạn cần phải bỏ ra thời gian để tìm kiếm những người mà chủ cần bán gấp. Họ có thể là người cần tiền để trả nợ, trang trải cuộc sống,…Chắc chắn những nguồn này giá sẽ rẻ hơn thị trường. Bạn có thể ép giá, với một mức giá hợp lý và rẻ hơn so với thị trường xung quanh.

Tuy nhiên, trước khi mua lại bạn cũng cần phải xem mình có khả năng bán lại dễ dàng hay không. Vì sẽ có nhiều mảnh đất bị dính quy hoạch, các vấn đề pháp lý. Nếu không để ý và tính toán kỹ lưỡng, bạn sẽ dễ bị tiền mất tật mang. Sẽ dễ bị chôn vốn hoặc thua lỗ.

Góp vốn đầu tư đất nền phân lô

Đất nền phân lô luôn được nhiều người chú ý, quan tâm. Với số tiền ít thì đây cũng là một chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đầu tư vào lĩnh vực này sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận cao, khả năng thua lỗ thấp. 

Tuy nhiên, đất nền phân lô thường cần số vốn cao. Vì vậy hãy hợp tác với nhiều người để cùng nhau góp nên một số vốn lớn hơn. Đầu tư vào đất nền là một chiến lược đầu tư ít vốn nhưng không bỏ lỡ cơ hội thu lợi nhuận, cách đầu tư này được khá nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

Ở phần đầu tư này bạn cũng phải tìm người đáng tin cậy, làm việc rõ ràng, minh bạch. Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn đây là bạn cần thỏa thuận số vốn. Kèm theo đó là lợi nhuận sau khi thực hiện dự án. Ngoài ra cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các dự án phân lô đất nên, chủ đầu tư, giấy tờ pháp lý… có thể chọn những lô đất nền được bán đấu giá của nhà nước thì tính pháp lý sẽ đảm bảo hơn.

Thuê bất động sản rồi cho thuê lại

Đây là chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn được nhiều người áp dụng. Bởi lẽ chỉ cần một số tiền nhỏ, thuê lại nhà cửa, mặt bằng sau đó sửa sang lại cho phù hợp. Sau đó cho đi thuê lại với mức cao hơn và ăn chênh lệch từ đó. Với cách này, bạn nên có chiến lược cụ thể

chien-luoc-dau-BDS_cho-nguoi-it-von

Với nhà cho thuê, bạn nên tìm nơi có đông dân cư, khu công nghiệp, trường đại học, cao đẳng,…Với cho thuê mặt bằng thì nên tìm những mảnh đất không quá dốc, không tốn nhiều công để cải tạo, tiền thuê không quá cao

Đây là chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn được nhiều người áp dụng, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ để thuê lại nhà cửa, mặt bằng đất trống sau đó sửa sang lại kết cấu cho phù hợp. Có thể cho thuê nhà theo kiểu ở ghép, mặt bằng kinh hoặc đầu tư các hạng mục dành cho thể thao.

Tuy nhiên để đầu tư được theo chiến lược này thì đòi hỏi người thuê phải có một tầm nhìn và có sự suy đoán logic chẳng hạn nếu cho thuê nhà thì nên chọn những nơi đông dân cư, trường đại học cao đẳng, khu công nghiệp… Nên chọn những ngôi nhà không quá tốn công sửa chữa, chủ nhà đồng ý những thỏa thuận như được sửa lại nhà, được ở nhiều người. Cần tìm hiểu giá cho thuê lân cận để có giá cạnh tranh nhất.

Với mặt bằng đất trống để làm kinh doanh thì nên chọn những mảnh đất không quá dốc, quá trình tạo mặt bằng không tốn nhiều công và tiền thuê mặt bằng không quá cao. Cần tính toán lượng tiền mình có và khả năng thu hồi vốn trong thời gian ngắn nhất.

Mua nhà cũ giá tốt tân trang bán hoặc cho thuê lại

Hình thức này đòi hỏi người mua cần chọn được những căn nhà cũ lâu năm không có điều kiện sửa chữa. Sau đó về rồi tân trang lại theo phong cách hiện đại hơn phù hợp với xu thế mới. Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn này đem lại hiệu quả rất cao, tuy vậy cũng nên tìm hiểu kỹ vị trí, pháp lý và giá chung của nhà đất xung quanh đó.

Để đầu tư có lãi, bạn cần hiểu điểm mấu chốt trong chiến lược để tránh rủi ro. Bạn cần tính toán và phân tích những thông tin liên quan. Những chi phí cần thiết để quy hoạch, cho thuê lại. Thêm nữa, với tình hình hiện tại thì mua dễ bán khó. Những nơi cho thuê rẻ thông thường sẽ khá xa, giao thông không được thuận tiện

chien-luoc-dau-BDS_cho-nguoi-it-von

Trên đây là những chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn hiệu quả đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Nếu không tự tin bạn có thể chung vốn với một số người thân tín để đem lại sự tự tin hơn.

Xem thêm loại hình đầu tư:

Condotel là gì?

Shophouse là gì?

Nguồn: https://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...