Chiến binh Địa Ốc 5 Sao ” biết lấy thất bại làm bàn đạp để đi tới thành công”

16:45 14/12/2017
291 lượt xem

Bước chân vào Địa Ốc 5 Sao các bạn sales sẽ được làm việc với những anh chị đầy kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực bất động sản – để đạt được những thành công ngày hôm nay, họ phải đối đầu với rất nhiều khó khăn và cũng vô số lần thất bại song quan trọng hơn cả họ biết lấy những thất bại đó để làm bàn đạp để đi tới thành công.

Mọi người vẫn bảo nhau rằng “thất bại là mẹ của thành công” câu này có lẽ đúng cho ngày xưa, ngày nay và cả mai sau bởi sau mỗi lần vấp ngã chúng ta lại học được những bài học vô cùng quý báu và trở nên trưởng thành hơn. Đặc biệt, câu tục ngữ này rất đúng với những người làm trong nghề sales bất động sản.

Người ta thấy thất bại là sợ chúng tôi coi thất bại là những bài học vô giá

Hàng tuần Địa Ốc 5 Sao thường tổ chức các buổi đào tạo để giúp các anh chị em trong công ty có thể làm giàu kiến thức về dự án và thị trường, nhưng quan trọng hơn đó cũng là một dịp để các anh chị đi trước chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng cá nhân để giúp các thành viên có những hành trang vững bước trên con đường trở thành những cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp. Anh Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao người đã trải qua chia sẻ “Tôi đã thất bại rất nhiều lần, nhưng tôi chưa bao giờ coi chúng là thất bại mà chúng là những bài học vô giá, bài học giá trị giúp tôi có được thành công ngày hôm nay. Mỗi lần vấp ngã là mỗi lần tôi tự thấy mình trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và có động lực để phấn đấu hơn”. Do đó, khi đặt chân vào Địa Ốc 5 Sao, chiến binh nào cũng được khuyến khích để vượt qua những khó khăn ấy. Thực tế có vô số người trong xã hội đã bỏ cuộc chỉ sau một lần thất bại, một lần vấp ngã họ luôn thu mình lại với xã hội và tự dìm chết những ước mơ của mình.

KUA_2956

Thất bại là bàn đạp để chúng ta vươn tới thành công nhanh hơn

Có thể nói rằng rất ít người trong xã hội “không thất bại mà có thể thành công rực rỡ”, những người không vấp ngã mà vẫn có thành công “hoặc may mắn, hoặc như nhiều người vẫn nói con ông cháu cha“. Vì vậy, nếu ngày hôm nay bạn thất bại hãy biết dùng đó là bàn đạp là những kinh nghiệm xương máu để làm bản thân trở nên mạnh mẽ hơn và đừng bao giờ lặp lại lỗi sai đó một lần nữa.

Jack Ma một ví dụ điển hình về THẤT BẠI. Trước khi trở thành một tỷ phú nổi tiếng thế giới, Jack Ma đã phải nếm trải rất nhiều thất bại. Thế nhưng, vị đại gia giàu có nhất Trung Quốc không những chẳng hề bỏ cuộc mà còn coi những thất bại đó là “món quà quý giá” và là động lực để tiếp tục tiến lên phía trước.Đến thời điểm hiện tại ông nằm trong top những tỷ phú thế giới, người ta ngưỡng mộ ông không chỉ bởi đầu óc thông minh mà còn bởi một nghị lực phi thường. Đến nay khi đã thành công Jack Ma vẫn nói với hàng triệu những người trẻ đang lập nghiệp rằng “thất bại càng nhiều càng chứng tỏ bạn còn cách xa thành công không xa đâu”.

2-1498563025299

Cho nên, nếu bạn là một người trẻ hãy lựa chọn cho mình những công việc có nhiều thử thách và luôn phải đương đầu với những khó khăn thay vì những công việc nhàn hạ và chỉ ngồi một chỗ và sales bất động sản là một nghề như thế – một nghề không chỉ giúp bạn kiếm tiền mà còn là một nghề khiến bạn thành người. Những chiến binh Địa Ốc 5 Sao cũng thế, khi vào Địa Ốc họ là những con người bình thường với những lối tư duy cũ kỹ và truyền thống. Nhưng khi đã được đào tạo và được làm việc trong môi trường 5 sao, họ dường như trưởng thành hơn. Ngay cả khi họ không thực sự thành công và thậm chí liên tục thất bại, bị cướp khách, khách từ chối…hết lần này đến lần khác, họ cũng không bỏ cuộc.

80% nhân sự 5 Sao đã thành công từ những lần vấp ngã còn bạn thì sao?

Địa Ốc 5 Sao là hệ thống phân phối bất động sản duy nhất có 80% nhân sự có thu nhập chứ không phải 20% như nhiều sàn khác. Lý giải điều này ông Nguyễn Tuấn cho biết “môi trường 5 Sao là một môi trường luôn biết cách tạo động lực cho các anh chị em trong nghề cùng nhau phấn đấu, cùng nhau vươn lên. Thực tế, có những bạn đến 5, 6 tháng chưa chốt được giao dịch nào nhưng họ vẫn không hề bỏ cuộc. Và khi đã có một giao dịch đầu tay, thành công sẽ liên tục kéo đến với họ. Chúng tôi đã chứng kiến vô số những tấm gương như thế và gần đây nhất là câu chuyện về Tùng Anh – một chàng trai đã làm nên kỳ tích. Trong 7 tháng liền bạn ấy không có bất kỳ một giao dịch nào, nhưng đến khi chốt bạn ấy chốt liền 7 căn biệt thự mà lại chốt vào tháng 7 âm, tháng ngâu tháng mà các sàn bất động sản vẫn nằm im vì khách kiêng mua hàng vào tháng đó và bạn ấy đã thu về gần 200 tỉ VND cho chủ đầu tư trong gần 1 tháng. Nên tôi thấy rằng khi thất bại càng nhiều người ta lại càng trưởng thành”. Anh Nguyễn Tuấn, Tùng Anh chỉ là 2 trong vô số những câu chuyện đi lên từ thất bại tại Địa Ốc 5 Sao thực tế chúng tôi có rất nhiều những tấm gương như thế.

DSC04800 (2)

Vì vậy nếu bạn là người trẻ “ĐỪNG NGẠI THẤT BẠI, ĐỪNG NGẠI THỬ THÁCH” hãy cho bản thân mình được phép vấp ngã vì chúng sẽ giúp bạn chạm tới thành công nhanh hơn và hãy chọn Địa Ốc 5 Sao là nơi khởi nghiệp nghề sales bất động sản bởi chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành bên các bạn, giúp các bạn tìm thấy động lực, đam mê và hơn hết trở thành những cố vấn biệt thự biển triệu USD.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

>>Xem thêm văn hóa về Địa ốc 5 Sao:

Đọc sách hàng ngày – một nét đẹp văn hóa tại Địa Ốc 5 Sao

Team Buiding: dã ngoại cùng 5 sao

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...
Vai trò của cách chốt sale BĐS qua điện thoại Có nhiều cách chốt sale bất động sản mới ...
Cách quản lý nhân viên sale bđs một cách hiệu quả? Với đội ngũ nhân sự đông đảo ...
Đầu tư vào bất động sản có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh ...
Sales admin bất động sản còn được gọi là thư ký kinh doanh (hay hỗ trợ kinh doanh) ...