Chiến binh 5 Sao “đi một ngày đàng, học một sàng khôn.”

16:23 26/09/2022
27 lượt xem

Sáng nay, ngày 26/09/2022, tại văn phòng Hà Nội, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình đào tạo nội bộ cho toàn thể CBNV khối kinh doanh. Hoạt động đào tạo và bồi dưỡng nhân viên là một phần thiết yếu trong công tác hỗ trợ nhân viên tại Địa Ốc 5 Sao, nhằm giúp anh chị em củng cố kiến thức, rèn luyện và nhanh chóng bắt nhịp với công việc. Đào tạo tự động là một trong những công tác thường xuyên trong chuỗi hoạt động đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực tại 5 Sao. 

Chiến binh 5 Sao tham gia đào tạo tự động sáng ngày 26/09/2022

Tại Địa Ốc 5 Sao, một nền văn hoá học tập luôn được đặt cao tầm quan trọng để khuyến khích các cá nhân luôn liên tục phát triển bản thân về cả chuyên môn và kỹ năng mềm. Hãy thử tượng tượng nếu bạn làm việc trong một tổ chức không có văn hoá đào tạo học tập thì liệu hiệu suất làm việc của bạn liệu có được như ý muốn?

Văn hoá học tập là gì?

Văn hoá học tập là một tập hợp các giá trị, quy trình, quy ước và thực hành của doanh nghiệp nhằm khuyến khích các cá nhân nâng cao kiến thức năng lực và hiệu suất. Văn hoá học tập là yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự cải tiến liên tục trong tổ chức, theo kịp tốc độ thay đổi của xã hội. Trong thời đại các tổ chức đang chạy đua theo công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thì văn hoá học tập là sự thừa nhận tài sản của doanh nghiệp. Nó trang bị cho mọi người những kỹ năng cần thiết trong công việc. Theo nghiên cứu có tên là “Văn hoá học tập có tác động cao” của Bersin & Associates, nhân viên của doanh nghiệp có nền tảng học hỏi sẽ có xu hướng vượt trội hơn nhiều so với đồng nghiệp trong một số doanh nghiệp không đề cao văn hoá học tập.

Văn hoá học tập tại Địa Ốc 5 Sao 

Tầm quan trọng của học tập tại Địa Ốc 5 Sao

Tốc độ thay đổi 

Tốc độ thay đổi tại nơi làm việc không có điểm dừng. Để nhân viên có thể bắt nhịp được với tốc độ thay đổi, nhân sự của Địa Ốc 5 Sao cần sự tập trung cao độ và phát triển bản thân liên tục.

Thoả mãn bản năng con người 

Học tập được coi là bản năng của con người vì ngay từ khi sinh ra bạn đã phải học hỏi. Khi trở nên già đi, con người có xu hướng sợ thử những điều mới và sợ nguy cơ thất bại. Điều này có thể thấy rõ ràng ở nơi làm việc, nơi các bạn có thể sợ hãi khi triển khai các dự án mới và sợ thất bại trước đồng nghiệp của mình. Vì vậy, các bạn dễ bị mắc kẹt trong vùng an toàn, nơi mà việc học tập bị đình trệ. Việc tiếp cận thường xuyên văn hoá học tập tại “vùng an toàn” sẽ giúp bạn phát triển và thoả mãn sự tò mò ham học hỏi bẩm sinh.

Giữ chân nhân viên 

Theo thống kê của Forbes, 75% nhân viên rơi vào trạng thái rảnh rỗi tại nơi làm việc. Các chương trình đào tạo là một cơ chế quan trọng trong việc tích cực thu hút và kích thích tinh thần nhân viên. khi tất cả nhân sự hăng say học hỏi những điều mới mẻ, sức khoẻ và tinh thần của họ sẽ được cải thiện.

Văn hoá học tập tại nơi làm việc không chỉ đảm bảo tổ chức phát triển mạnh mẽ và còn tăng sự hài lòng của nhân viên. Nếu nhìn lại chu kỳ giảm sút kỹ năng, nhân viên làm việc trong các tổ chức đề cao văn hoá học tập chiếm 60% khả năng sở hữu các kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu tương lai.

Có thể nói, văn hoà đào tạo học tập vô cùng quan trọng trong bất kỳ môi trường nào, bởi vì nó giúp doanh nghiệp bắt nhịp với những thay đổi của môi trường bên ngoài. Địa Ốc 5 Sao là một trong những sàn bất động sản luôn đề cao giá trị con người, luôn cố gắng nhận thức khi có sự gián đoạn và nhanh chóng tìm giải pháp nội bộ để đảm bảo sự tồn tại và phát triển.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...