CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY 08/03

09:54 09/03/2022
12 lượt xem

Chào mừng ngày Quốc tế 08/03, công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi gặp mặt toàn thể CBNV nữ trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân.

Hoà chung với không khí sôi nổi, háo hức của cả nước mừng ngày Quốc tế phụ nữ, chiều ngày mùng 8 tháng 3 năm 2022, toàn thể anh em nhà 5 Sao đã tổ chức một sự kiện nho nhỏ, ấm áp dành cho những bóng hồng 5 Sao nhằm tôn vinh vẻ đẹp và đóng góp của chị em phụ nữ.

Những lời chúc thân thương, những món quà xinh xắn do đích thân “cánh mày râu” chuẩn bị đã trao đến tận tay các chị em. Đại diện “họ nhà trai”, anh Lê Thanh Tùng – Giám đốc dự án đã gửi những lời chúc chân thành, lời động viên, lời cảm ơn đến phái đẹp toàn công ty. Đây cũng là dịp những cây văn nghệ của 5 Sao thể hiện tài năng tuyệt đỉnh qua những tiết mục sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được tổ chức đơn giản, ấm áp do ảnh hưởng của Covid 19. Những nụ cười, những cái bắt tay đã nói hết lên sự cảm động, biết ơn, yêu thương của chị em khi nhận được những tình cảm từ phái mạnh. Những bóng hồng của 5 Sao xin được gửi lời cảm ơn đến “cánh mày râu”, hy vọng rằng các anh luôn là người bạn đồng hành của chị em trên những chặng đường tương lai.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Khóa học cuối Tháng 4 chờ đón bạn với nội dung: Bí quyết để trở thành Sale bất ...
7 năm qua, công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao đã theo đuổi ước mơ hướng tới sứ ...
Hướng đến sinh nhật 7 tuổi của 5 Sao, BLĐ đã đưa ra chương trình thi đua “ĐƯỜNG ...
Sáng nay, ngày 18/04, tại phòng Cộng đồng của Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi đào tạo ...
Câu lạc bộ chạy bộ là tổ chức do Ban lãnh đạo hệ thống Địa Ốc 5 Sao ...
Kích hoạt sáng thứ 2 đầu tuần tràn đầy năng lượng với màn trao hoa hồng "mãn nhãn" ...