CEO Nguyễn Tuấn – Người luôn coi những thất bại là bài học kinh nghiệm để vươn lên

14:44 29/06/2017
356 lượt xem

Nguyễn Tuấn – CEO hệ thống phân phối BĐS cao cấp Địa Ốc 5 Sao là một trong những tấm gương sáng truyền cảm hứng nhất cho toàn bộ nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao, một tấm gương về sự nỗ lực để biến những điều tưởng chừng “không thể thành có thể”, một người luôn tâm huyết để xã hội công nhận “sales bất động sản là một nghề chân chính, cần được tôn trọng thay vì cái tên “cò đất” đầy miệt thị.

Nguyễn Tuấn là ai? 

Ông Nguyễn Tuấn hiện đang là Chủ tịch HTPP BĐS ND cao cấp Địa Ốc 5 Sao, Phó chủ tịch CLB VSC, người luôn truyền cảm hứng cho hàng trăm nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao và hàng nghìn sales bất động sản tại thị trường Việt Nam bằng câu chuyện làm nghề đầy gian nan mà bản thân ông đã trải qua.

VIDEO TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA NGUYỄN TUẤN

Năm 2015 – Ông trở thành Best sales của Tập đoàn Vingroup, bản thân ông cùng với đội nhóm của mình đã lập nên nhiều kỷ lục bán hàng trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Ông là người có công lớn trong việc tạo dựng 1 thế hệ sales BĐS chuyên nghiệp. Là người trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa học miễn phí cho sales BĐS khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

CEO Nguyễn Tuấn – Người luôn coi những thất bại là bài học kinh nghiệm để vươn lên

ds

Để có được ngày hôm nay, ông Nguyễn Tuấn đã đi hết từ thất bại này đến thất bại khác nhưng với ông mỗi thất bại là một bài học kinh nghiệm giúp ông trưởng thành hơn.

Ông Nguyễn Tuấn chia sẻ: Thời điểm mới xây dựng Địa Ốc 5 Sao, bản thân tôi không có kinh nghiệm quản lý, thường xuyên vấp phải những lỗi lầm. Nhưng tôi nghĩ, điều quan trọng không nằm ở quá khứ, ở những gì đã qua mà là ở hiện tại và từ quá khứ ấy tôi rút ra được bài học gì cho bản thân.

Cho đến bây giờ khi đã có những thành tựu nhất định ông vẫn luôn cảm ơn những ngày tháng ấy, vì nó đã cho ông những trải nghiệm quý báu, những kỷ niệm và cả những bài học mà không sách vở nào có thể mang lại được.

VIDEO NGƯỜI BÁN BIỆT THỰ XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN VINGROUP

Ông Nguyễn Tuấn vẫn luôn từng ngày học từ những thất bại trong quá khứ của bản thân và của cả những người đi trước trên con đường khởi nghiệp để hiện thực hóa giấc mơ đưa HTPP BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao trở thành một sàn bất động sản uy tín, chất lượng số 1 thị trường Việt Nam.

Và hơn hết, với cái tâm của người làm nghề chân chính, ông luôn nung nấu tham vọng viết lại định nghĩa nghề sales BĐS, giáo dục thị trường bỏ đi khái niệm “cò đất” mà thay vào đó là hình ảnh những chuyên viên tư vấn giải pháp, mang đến cơ hội đầu tư, sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.

Địa Ốc 5 Sao luôn sẵn sàng đón nhận những anh chị em sales có đam mê với nghề về cùng ông Nguyễn Tuấn tạo dựng 1 sàn giao dịch uy tín.

LINKS ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN SALES BĐS TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO

Bạn nên đọc ngay:

Nguyễn Tuấn chia sẻ: Khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD – Phần 1

Nguyễn Tuấn: Nhà kinh doanh biệt thự biển Vinpearl xuất sắc nhất

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...