Câu chuyện truyền cảm hứng của Lead Yến Nhi khiến nhiều sales khâm phục

10:21 01/11/2017
50 lượt xem

Dù đã bước sang thế kỷ 21 nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng một công việc lý tưởng luôn đi kèm với sự ổn định và mức lương khá. Đi ngược lại với những khái niệm truyền thống đó, chị Yến Nhi – Giám đốc Tài chính, người đồng sáng lập Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao đã có những phút trải lòng về câu chuyện lập nghiệp đầy mạo hiểm của bản thân. Chị chấp nhận từ bỏ công việc ổn định của mình và tay ngang sang 1 lĩnh vực hoàn toàn khác chỉ với niềm tin và sự quyết tâm.

Câu chuyện chính là nguồn cảm hứng, là động lực thôi thúc cho những ai còn đang loay hoay chưa tìm được cho mình 1 lối đi riêng hoặc chưa đủ dũng khí để từ bỏ những thứ cố hữu được cho là bình ổn hàng ngày.

Đã đến lúc những tiêu chí để đánh giá nghề nghiệp được thay mới và hiện đại hơn.

Vậy Yến Nhi là ai? Chị đã trải qua những gi để từ 1 người bán BĐS không chuyên trở thành 1 HLV Sales Nữ triệu đô đầu tiên của Việt Nam và sở hữu nhiều thành tựu đáng nể trong nghề?

CHI TIẾT CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA LEAD YẾN NHI

Hiện tại với những thành công mà chị đang có, chị giống như 1 người truyền cảm hứng cho nhiều anh/ chị/ em sales đi sau hơn là 1 chuyên viên tư vấn bán BĐS cao cấp.

Chị chia sẻ: “Mỗi vai trò đều có ý nghĩa riêng. Vì vậy tôi không quan trong hình ảnh của tôi trong suy nghĩ mọi người là sales, HLV hay là nhà quản lý. Tôi chỉ hy vọng dù ở vai trò nào tôi vẫn luôn được mọi người yêu mến, tin tưởng thì tôi đều cảm thấy vui.”

yen-nhi

Chị Yến Nhi là người luôn cháy hết mình với công việc

Đọc xong câu chuyện của Leader Yến Nhi, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta sẽ vô cùng ngưỡng mộ sự nỗ lực phi thường của người phụ nữ nhỏ nhắn ấy.

Bạn hoàn toàn có thể rút ngắn khoảng cách và tạo cho mình nhiều cơ hội tiếp xúc trực tiếp với chị bằng cách gia nhập đội ngũ chiến binh của Địa ốc 5 sao.

Chị Yến Nhi cùng các anh chị khác trong ban lãnh đạo thường xuyên tổ chức các buổi training về kỹ năng bán hàng và truyền cảm hứng làm việc, theo đuổi đam mê cho nhân sự trong công ty.

Địa ốc 5 sao luôn mở rộng cửa chào đón các thành viên mới gia nhập.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO:

 

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...