Câu chuyện thành công đến từ sự đoàn kết của Địa Ốc 5 Sao

14:53 05/02/2018
154 lượt xem

Hệ thống phân phối bất động sản Địa Ốc 5 Sao chính là một minh chứng hùng hồn về sự đoàn kết cũng như tinh thần làm việc nhóm. Khởi nghiệp sau hai năm sáu tháng Địa Ốc 5 Sao đã có 5 chi nhánh với 300 nhân sự chính thức trên toàn quốc.

Địa Ốc 5 Sao được thành lập vào ngày mùng 1 tháng 6 năm 2015 với nòng cốt là một đội nhóm gồm 5 người anh chị vô cùng xuất sắc là Nguyễn Tuấn – Tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao, Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc đồng sáng lập, Phan Yến Nhi – Giám đốc đồng sáng lập, Nguyễn Thủy – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao, Đỗ Vinh – Giám đốc đồng sáng lập. Cho đến ngày hôm nay, Địa Ốc 5 Sao đã tạo ra cơ hội việc làm cho hàng trăm nhân sự trên khắp đất nước Việt Nam, trong tương lai hệ thống này sẽ còn vươn tới mục tiêu trở thành một tập đoàn vững mạnh, nâng tầm dịch vụ và trao những điều giá trị đến tay quý khách hàng và nhà đầu tư.

Thành công đến từ sự đoàn kết và tinh thần đội nhóm

Nhiều người cho rằng làm môi giới, làm sales bất động sản nếu làm một mình sẽ đi nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Đó là lý do vì sao hiện nay, trên thị trường có vô số sàn giao dịch bất động sản vẫn làm việc theo kiểu mạnh ai người ấy làm, do đó điều này đôi khi gây ra tình trạng tranh cướp khách ngay trong chính cùng sàn giao dịch với nhau, sales giấu nghề không chia sẻ sợ người khác thành công hơn mình…Tuy nhiên với cách làm việc và tư duy kiểu truyền thống như đã nêu nên nhiều sàn bất động sản thực tế là chỉ tồn tại mà không hề có những bước chuyển mình ngoạn mục và gây ấn tượng với khách hàng.

doan-ket

Nhận ra những điểm hạn chế trong cách làm việc của nghề sales lúc bấy giờ, đội nhóm bán hàng xuất sắc nhất tập đoàn Vingroup đã xin rút ra và tự thành lập công ty riêng với những quy chuẩn văn hóa về nghề nghiệp. Năm 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu có những khởi sắc từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh cũng như những thách thức cho tất cả sales bất động sản. Với khát vọng, đam mê về nghề 5 người đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao đã mạnh dạn bước ra ngoài vỏ ốc an toàn để đi tới những mục đích to lớn hơn.

Những ngày đầu thành lập, Địa Ốc 5 Sao, đội nhóm phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như:

+ Nguồn khách, trước đây 5 người chủ yếu bán chung cư cao cấp, tuy nhiên đối tượng khách hàng mua biệt thự biển lại khá là khó tìm. Trong tay họ phải sở hữu số tiền trên 10 tỷ, mới có thể đầu tư một căn biệt thự.

+ Những khó khăn về nguồn vốn ban đầu, họ khởi nghiệp với 75 triệu đồng trong tay

+ Những bài toán về kinh nghiệm…

doan-ket

Nhưng trên tất cả tinh thần đội nhóm đã giúp họ vượt qua tất cả những khó khăn đó, chị Nguyễn Thủy – giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao cho biết “có những hôm chúng tôi ngồi họp đến tận 1, 2 giờ đêm để làm thế nào có thể tìm ra được cách giải quyết hiệu quả nhất, chúng tôi làm việc hết mình và không bao giờ tính toán thiệt hơn được mất như nhiều anh chị trong nghề.

Đó là lý do vì sao chỉ trong vòng 2 năm 6 tháng Địa Ốc 5 Sao đã tạo ra được

+ 5 chi nhánh trên toàn quốc và sẽ là 10 chi nhánh vào năm 2019

+ Tạo ra công ăn việc làm cho hơn 300 nhân sự chính thức cùng hơn 400 cộng tác viên trên toàn quốc

Kết quả đó chính là một minh chứng hùng hồn cho tinh thần đoàn kết, tinh thần đội nhóm từ những người thành lập công ty. Đến nay, Địa Ốc 5 Sao được đánh giá là hệ thống sàn giao dịch có tinh thần đội nhóm tuyệt vời.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

>>Xem thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...