Câu chuyện lập nghiệp của lead Nguyễn Thủy – Tổng Giám đốc điều hành Địa Ốc 5 Sao

10:03 25/04/2018
55 lượt xem

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy, người trong nghề Sales BĐS thường gọi chị với cái tên thân mật hơn: Nguyễn Thủy. Chị là 1 trong 5 người sáng lập nên Hệ thống phân phối BĐSND Địa ốc 5 sao và là Chủ tịch CLB Sales nữ triệu đô. Chị là 1 trong những người phụ nữ truyền cảm hứng nhiều nhất trong nghề sales BĐS nghỉ dưỡng Cao cấp tại Việt Nam hiện nay.

Mọi người biết đến chị với nhiều vai trò khác nhau: từ 1 nhà quản lý có tâm với nhân viên, 1 người vợ đảm, 1 người mẹ hiền. Đặc biệt mọi người biết đến chị là 1 Sales BĐS vô cùng thành công.

Nhưng ít ai biết được rằng chị tay ngang sang nghề, để có được những thành tựu như ngày hôm nay thì chị đã trải qua thời gian khởi nghiệp vô cùng khó khăn, có những lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc.

Vậy Nguyễn Thủy là ai? Và bí quyết nào giúp chị vượt qua tất cả những khó khăn đó để thành công?

Cùng theo dõi câu chuyện của chị để hiểu hơn về con người của chị cũng như quá trình đi đến thành công của chị trong VIDEO dưới đây.

VIDEO chia sẻ BÍ QUYẾT thành công cùng nghề SALES BĐS cao cấp

Đây cũng là lần đầu tiên chị Thủy chia sẻ về bí quyết cho những cặp vợ chồng doanh nhân cùng điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

Hiện nay chị Thủy đang giữ chức vụ Tổng giám độc Điều hành HTPP BĐS Nghỉ dưỡng Địa ốc 5 sao, đồng thời là cố vấn nhân sự cho công ty VNSEA. Chị là người trực tiếp đưa ra những chính sách về dịch vụ nhân viên và định hướng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Chị có 1 mong muốn là đưa Địa ốc 5 sao trở thành 1 doanh nghiệp đi đầu về dịch vụ cho nhân viên như: Chế độ đãi ngộ, chế độ lương thưởng, văn hóa doanh nghiệp,…

Rất nhiều nhân sự khi vào Địa ốc 5 sao chia sẻ lý do muốn làm việc tại đây vì ngưỡng mộ chị, nhất là các bạn sales nữ.

Nếu các bạn cũng có chung 1 niềm mong mỏi như vậy thì hãy đăng ký để trở thành nhân viên chính thức của Địa ốc 5 sao nhé!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

>>> Thông tin khác:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...