Cách thuê mặt bằng kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí

14:11 26/04/2021
48 lượt xem

Thuê mặt bằng kinh doanh là gì? Cách thuê mặt bằng kinh doanh như thế nào hiệu quả, tiết kiệm chi phí? Nếu đang quan tâm tới vấn đề này, xem ngay bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Cách thuê mặt bằng kinh doanh hiệu quả

Mặt bằng kinh doanh là gì?

Mặt bằng kinh doanh chính là địa điểm được dùng để tổ chức việc kinh doanh, mua bán. Hầu hết các hoạt động giao dịch, mua bán của đơn vị đều được tổ chức tại đây. Vị trí, chất lượng của mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả kinh doanh của các đơn vị.

Đặc điểm chính của mặt bằng kinh doanh thương mại

Điều tiên phong mặt bằng cần phân phối được chính là có diện tích phù hợpkhông dừng lại ở đó, nó cũng phải nằm ở những vị trí đẹp, thuận lợi. Chỉ khi ấy, việc tiếp cận người mua mới có thể trở nên dễ dàng và hiệu quả. đó là yếu tố tiên quyết để đã đạt được chất lượng Marketing Thương mại cao nhất.

Cách thuê mặt bằng kinh doanh hiệu quả, phù hợp tài chính

Kinh nghiêm 1: Chọn vị trí và chọn khu vực cần thuê

Khi đã lên chiến lược cơ bản về vấn đề kinh doanh của bạn, tới lúc bạn bắt đầu nghĩ tới mặt bằng thì bạn phải xác lập chính xác vị trí bạn muốn kinh doanh ở đâu avf địa điểm Marketing Thương mại của bạn có đông cư dân không.

Nên chọn mặt bằng kinh doanh ở mặt tiền đường nhiều xe lưu thông qua lại, chú ý quan tâm đường có dải phân cách cũng không nên thuê vì bạn chỉ Marketing Thương mại được một chiều thôi, không dễ cho người mới mở tiệm. Thuê mặt bằng gần chợ, trường học, cửa hàng tiện lợi,… có hạn thuê mặt phẳng ở các nơi đã có loại sản phẩm bạn tính Marketing Thương mại rồi, điều này dẫn đến hệ lụy là bạn pahir tốt hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp thì bạn mới tồn tại được.

Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh

Kinh nghiệm 2tránh việc để lối đi chung với gia chủ

Vì nếu mặt băng của bạn kinh doanh quán ăn thì rất bát tiện bởi quán ăn nhân viên phải phục vụ liên tục, dọn dẹp thường xuyên và chế biến món ăn rất nhiều. Cho nên sẽ có mùi đồ ăn ở khắp nơi, nếu cho chủ nhà đi chung lối đi với mặt bằng kinh doanh của bạn thì rất dễ chủ nhà sẽ hủy hợp đồng và không cho bạn thuê nữa vì không có chủ nhà nào muốn nhà mình lại có mùi và bừa bộn như vậy.

Còn 1 điều nữa du kinh doanh thương mại bất cứ nghành nghề gì thì tử vi & phong thủy cũng góp phần không kém, nếu gia chủ là người nặng vía thì có khi đường đi chung đó sẽ ảnh hưởng tác động rất nhiều tới việc bán buôn của bạn.

Kinh nghiệm 3: điều tra nghiên cứu kỹ về an ninh ở khu vực

Kinh nghiệm này rất quan trọng vì nêu xung quanh vị trí của bạn thuê có nhiều tệ nạn xã hội hay bảo kê gì đó. Thì không dễ cho sự làm ăn của bạn, bạn sẽ phải thường xuyên đóng tiền bảo kê hàng tháng hay bị phá bởi những thành phần xấu. Cách tốt nhất để khảo sát là bạn rất có thể hỏi dân cư quanh vùng hay vô các quán ăn gần đó, ăn 1 bữa cùng theo đó hỏi dò nhân viên hay quản lý và điều hành ở đó để biết chính xác nhất an ninh ở chỗ này.

Kinh nghiệm 4: xác lập tin tức người tiêu dùng tiềm năng

Bước này đặc biệt quan trọng, bạn phải xem đối tượng tại khu vực này chủ yếu là ai, có phải đối tượng bạn đang nhắm đến để bán hàng hay không? Nếu không thì bạn cũng cần hạn chế và suy nghĩ kỹ trước khi thuê. Tránh trường hợp bạn bán trà sữa mà khu vực xung quanh bạn dân cư chủ yếu là người lớn mà lại không có trường học gần đó, lúc này việc kinh doanh của bạn rất khó.

Kế tiếp bạn phải khảo sát đến khu vực này có đối thủ cạnh tranh hay không, nếu có thì nên xem đối tượng bên đó đa số là ai, rồi bạn về điều tra nghiên cứu kế hoạch đánh vào nguồn khách mà bên đó chưa lấy được. điều này sẽ giúp bạn lấy được thị phần ở khu vực trong thời hạn ngắn.Kinh nghiệm 5: Sàng lọc mặt phẳng và chon cho mình mặt bằng tốt nhất

Khi đi thuê mặt bằng bạn nên nhớ nguyên tắc căn bản “xem 10 mua 1” đó nguyên tắc không thể thay đổi được đối với nghành bất động sản, thuê mặt bằng kinh doanh cũng vậy. Bạn phải đi xem nhiều để đúc kết được giá cả cho bản thân và có nhiều cơ hội thuê được mặt bằng đẹp mà giá cả lại tốt.

Lưu ý khi thuê mặt bằng ở mặt tiền bạn nên lựa những mặt bằng có chỗ để xe nếu như bạn bán đồ ăn uống, còn về bán mang đi bạn phải chon mặt bằng dễ nhìn không bị khuất bởi bất cứ mặt bằng lớn nào.

Trên đây là thông tin chi tiết về mặt bằng kinh doanh. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thông tin chi tiết để biết cách thuê mặt bằng kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Nguồn: diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thuê nhà cho thuê lại là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Vậy hình thức kinh ...
Khi nào phải đóng thuế cho thuê nhà? Khai thuế điện tử cho thuê nhà được thực hiện ...
Hợp đồng thuê nhà ở là gì? Nội dung trong hợp đồng thuê nhà ở gồm có những ...
Quy định về cho thuê mặt bằng kinh doanh hiện nay như thế nào? Hợp đồng cho thuê ...
Thuê mặt bằng kinh doanh là gì? Cách thuê mặt bằng kinh doanh như thế nào hiệu quả, ...
Xây nhà cho thuê là một những kênh đầu tư tiềm năng giúp mang tới lợi nhuận ổn ...