Top 3 các công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam

20:41 24/11/2021
54 lượt xem

Tại Việt Nam, có nhiều yếu tố để quyết định mua bán bất động sản. Yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất đó là lựa chọn các công ty bất động sản phù hợp. Hầu hết, các nhà đầu tư đều chọn các tập đoàn lớn để tránh những rủi ro. Dưới đây là top 3 các công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam

Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup

Vingroup là một tập đoàn đa ngành: bất động sản, giáo dục, công nghệ, xe hơi, chăm sóc sức khỏe,….

cac-cong-ty-BDS

Là một trong những công ty con của tập đoàn Vingroup, Vinhomes đang nằm trong top các công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Tại lĩnh vực này, Vinhomes có các danh mục đa dạng như: Nhà ở, căn hộ, siêu thị, khu nghỉ dưỡng và trung tâm thương mại. 

Vinhomes hoàn thành nhiều dự án về khu dân cư trên toàn Việt Nam như: Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam, tại Công viên Vinhomes Central Park Sài Gòn. Các dự án của Vinhomes đa phần là các căn hộ hạng sang. Giá tiền cho các căn hộ đều khá lớn nhưng đi kèm đó là sự tiện nghi, phong phú. Bên cạnh đó họ cũng có một vài căn hộ tầm trung chỉ có giá dưới 100.000 USD.

Vinhomes vinh dự giành được nhiều giải thưởng cấp cao dành cho các công ty bất động sản tại Việt Nam. 

Tập đoàn Novaland

Thành lập từ năm 1992, đến nay Novaland đã phát triển và năm trong các công ty bất động sản có tên tuổi tại Việt Nam. Novaland sở hữu một danh mục các dự án đa dạng như: thương mại, bán lẻ và khu dân cư chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

cac-cong-ty-BDS

Với các dự án khu dân cư, Novaland đã hoàn thành hơn 50 dự án, bao gồm: chung cư cao tầng Saigon Royal, Sunrise City cùng với biệt thự như Lakeview City. Novaland đã giành được nhiều giải thưởng cho các dự án này.

Novaland chủ yếu cung cấp các dự án cao cấp. Các căn hộ tại những khu phức hợp lớn như Sun Avenue và Lakeview City thường có giá lên tới 250.000 USD. Tập đoàn có một số tùy chọn giá cả phải chăng, chẳng hạn như một số căn hộ có giá 60.000 USD tại Richstar.

Đất Xanh Group

Nằm trong Top 50 Công ty hàng đầu tại Việt Nam do Forbes bình chọn. Đất Xanh Group vinh dự nằm trong các công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

cac-cong-ty-BDS

Tập đoàn này tập trung phát triển các bất động sản dân cư. Thêm đó, họ còn lấn sân sang các dự án khu nghỉ dưỡng, văn phòng và trung tâm thương mại.

Ngoài phát triển bất động sản, Đất Xanh còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bất động sản. Tập đoàn đưa tới dịch vụ quản lý tại chỗ cho từng loại tài sản khác nhau cùng với môi giới và tư vấn.

Điều này khiến Đất Xanh trở thành cái tên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư lần đầu đến với thị trường Việt Nam. Họ cung cấp nhiều loại hình nhà ở khác nhau (căn hộ, nhà phố, v.v.).

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – sàn giao dịch chuyên phân phối các dự án bất động sản đầu tư cao cấp,

Mặc dù là doanh nghiệp trẻ (thành lập từ năm 2015), nhưng với sự lãnh đạo của những người nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã trở thành nhà phân phối cấp 1 của các công ty bất động sản lớn: Vingroup, Novaland,…

Phát triển doanh nghiệp bằng giá trị cốt lõi: TÂM – TÍN – TẦM – TÀI

  • TÂM: Đặt chữ “TÂM” làm nền tảng kinh doanh, tôn trọng pháp luật, coi trọng các giá trị đạo đức và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 
  • TÍN: Đặt chữ “TÍN” làm cơ sở lựa chọn sản phẩm, đôi đãi khách hàng và chăm sóc hậu mãi
  • TẦM: Lấy chữ “TẦM” làm mục tiêu phấn đầu trở thành sàn giao dịch BĐS, thực hiện tôn chỉ “KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”. 
  • TÀI: Gắn chữ “TÀI” lên hành trình phát triển doanh nghiệp, luôn là cách cửa rộng mở để những người trẻ tuổi khởi nghiệp và cống hiến cho nghề môi giới BĐS chân chính.

Ban lãnh đạo công ty cũng là những người “nói được, làm được”, luôn tìm ra những bước đi sáng tạo, hiệu quả trong vận hành bộ máy doanh nghiệp. Trăn trở trong việc cải thiện thu nhập cho nhân sự, làm sao để nâng cao đời sống tinh thần cho anh em sales là những điều mà ban lãnh đạo của 5 Sao chưa bao giờ ngơi nghỉ. 

cac-cong-ty-BDS

Với con số nhân sự hiện tại lên tới 500 người và hơn 200 cộng tác viên trên toàn quốc, rất nhiều đối tác của chúng tôi đã thắc mắc: đâu là sức hút để nhiều người trẻ “đầu quân” cho Địa Ốc 5 Sao đến vậy?

Câu trả lời của chúng tôi là không có phép màu hay một bí mật nào, chỉ đơn giản Ban lãnh đạo luôn ý thức rõ ràng về tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự trong việc phát triển công ty. Kết quả là rất nhiều người trẻ đam mê với nghề môi giới đã tìm đến chúng tôi, từng ngày hoàn thiện và ghi tên mình trên “bản đồ” Best Sales.

Với định hướng trở thành đơn vị phát triển dự án và đầu tư hiệu quả, chúng tôi tin rằng Địa Ốc 5 Sao sẽ là môi trường tiềm năng để các bạn trẻ có cơ hội khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những nhân sự trẻ, nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho công việc với chế độ lương – thưởng và cơ hội thăng tiến rõ ràng. ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH NHÂN SỰ CỦA ĐỊA ỐC 5 SAO!

cac-cong-ty-BĐS

Xem thêm các dự án Địa ốc 5 Sao phân phối:

Condotel Vinholidays Phú Quốc

Shop Vinwonders Phú Quốc

Nguồn: https://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nên mua đất ở những vị trí nào Chọn lựa vị trí có giao thông thuận tiện Nhân tố hầu ...
Luôn Biết Bản Thân Đang Cần Gì! Không chỉ trong thời gian đầu tư mà trong hầu hết rất ...
Có nên mua dự án NovaWorld Phan Thiết cuối năm 2022? Vì Sao? Đây là thắc mắc mà ...