Buổi đào tạo số 29 Địa Ốc 5 Sao: hướng dẫn cách sử dụng email hiệu quả và phần mềm Getfly

10:11 21/11/2017
139 lượt xem

Hôm qua ngày 20/11 Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình đào tạo hàng tuần số 29 cho anh chị em nhân sự trong công ty về cách sử dụng email hiệu quả để tiếp cận khách hàng cũng như cách sử dụng phần mềm Getfly một cách linh hoạt nhất.

NỘI DUNG BUỔI ĐÀO TẠO

Phần 1: Lead Yến Nhi – Giám đốc đồng sáng lập  Địa Ốc 5 Sao – hướng dẫn cách dùng email hiệu quả

Phần 2: Lead Đỗ Vinh – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao – hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Getfly dành cho sales và những tiện ích từ phần mềm này

Phần 3: Nhân sự trong công ty tặng hoa nhân ngày 20-11 cho các anh chị Leader – những người thầy luôn tận tâm cầm tay chỉ việc cho anh em.

Trong thời tiết lành lạnh đầu đông, toàn bộ anh em trong công ty Địa Ốc 5 Sao vẫn tụ họp đầy đủ tại văn phòng để tham gia những buổi đào tạo hàng tuần hữu ích của các anh chị Lead tại chi nhánh Hà Nội.

dia-oc-5-sao

16 bước dùng mail để tiếp cận khách hàng hiệu quả

Chị Yến Nhi – giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc cho biết: ” mặc dù email là một kênh tiếp cận khách hàng cực kỳ tốt, nhưng nhiều sales bất động sản vẫn chưa biết cách làm thế nào để biến chúng trở thành một công cụ tư vấn và bán hàng hiệu quả. Vì vậy, hôm nay ban lãnh đạo muốn hướng dẫn toàn bộ anh chị em 16 bước dùng mail để gây ấn tượng với khách hàng”.

dia-oc-5-sao

Ngoài ra chị Yến Nhi còn cho hay “có nhiều bạn sales dùng mail theo kiểu, gửi hết tất cả mọi thông tin trong cùng một mail cho khách. Vì vậy, khách không thể đọc hết thông tin mà sales muốn mang đến cho khách hàng. Hoặc có nhiều bạn sau khi gửi mail đầu tiên không thấy khách hàng phản hồi hoặc nói không quan tâm thì bỏ luôn khách đò, điều này là hoàn toàn không nên vì rất có thể cách làm của sales hiện tại không gây ấn tượng cho khách hàng. Vì vậy là một người tư vấn bất động sản, anh chị em nên thông minh và linh hoạt hơn trong việc biến mail thành một công cụ sắc nhọn cho mình”.

dia-oc-5-sao

Về cơ bản chị Nhi chia sẻ sales nên bẻ nhỏ mail thành nhiều mail nhỏ khác nhau và từng loại khách hàng, với những khách hàng mới biết đến kênh đầu tư này sales nên áp dụng phương pháp gửi mail 16 bước và tuyệt đối không được nôn nóng:

+ Gửi nhiều mail, mỗi mail một nội dung nhỏ, tuyệt đối không gửi ồ ạt và áp dụng đúng phương pháp gửi mail 16 bước

+ Với những khách đã biết đến kênh đầu tư này sales nên xác định khách đang nằm ở ngưỡng nào để gửi mail

BẤM GỌI ĐỂ NGHE YẾN NHI TƯ VẤN VỀ CÁCH SỬ DỤNG MAIL 16 BƯỚC 

call-now-11

Vì vậy chị Yến Nhi nhấn mạnh khách hàng nên sử dụng email hiệu quả để tiếp cận khách hàng, để tự mở rộng nguồn khách cho chính bản thân bạn.

Getfly có tác dụng gì và làm thế nào để hiệu quả?

Anh Đỗ Vinh – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao cho biết “Getfly là một công cụ lưu trữ thông tin khách hàng rất hiệu quả cho sales, tuy nhiên dường như sales vẫn chưa biết cách dùng để biến chúng thành một cách làm hiệu quả”. Vậy Getfly có tác dụng gì cho người sử dụng:

dia-oc-5-sao

+ Getfly là một công cụ lưu trữ hiệu quả những thông tin về khách hàng như: tên tuổi, địa chỉ, quê quán…giúp sales không bị đánh mất đi lượng khách mới và khách cũ.

+ Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng nhắc nhở sales về độ tương tác với khách hàng (liên tục hay không liên tục, khách hàng nào cần chăm sóc, khách hàng nào sắp chốt, khách hàng nào không có nhu cầu).

+ Getfly còn giúp sales làm việc nhóm vô cùng dễ dàng, bạn có thể dễ dàng chuyển khách cho các anh chị em khác nếu bạn không có thời gian để chăm sóc khách hàng.

Vì vậy Getfly thực sự là một phần mềm thông minh giúp sales quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả.

dia-oc-5-sao

Tặng hoa và tri ân những huấn luyện viên của Địa Ốc 5 Sao

Để cảm ơn những anh chị Leader trong công ty, những huấn luyện viên nhiệt huyết truyền lửa trong công ty, đội ngũ nhân sự trong Địa Ốc 5 Sao đã có những bó hoa tươi thắm nhất để gửi tặng những người thầy của mình. Leader Minh Thái chia sẻ “Nghề Sales bất động sản thực sự đã giúp anh đổi đời, đổi nhà, đổi xe…và để có được thành quả đó, thực sự là nhờ rất nhiều vào sự tận tâm chỉ bảo của các anh chị Lead”. Thay mặt ban lãnh đạo chị Yến Nhi và anh Đỗ Vinh lên nhận hoa và nhận lời chúc mừng của đại gia đình Địa Ốc.

dia-oc-5-sao

BẤM GỌI ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH ĐỊA ỐC:

call-now-11

>>>Xem thêm: Buổi đào tạo 28 Địa Ốc 5 Sao: Vinpearl Nam Hội An, Cashflow và những tiện ích của Vingroup

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...