Buổi đào tạo chuyên sâu hàng tuần – lần 20

11:34 19/06/2017
127 lượt xem

Sáng thứ hai, Ngày 19/06/2017 Công ty Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu hàng tuần tại Văn phòng Công ty Địa Ốc 5 Sao với sự góp mặt của Khách mời bên ngân hàng Techcombank, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên trong Công ty.

TÓM TẮT NỘI DUNG BUỔI ĐÀO TẠO:

+ Phần 1: Củng cố kiến thức về quy trình thủ tục và chăm sóc khách hàng cơ bản

+ Phần 2: Chia sẻ từ phía Techcombank

+ Phần 3: Thông báo về chi nhánh và đại diện các chi nhánh của Công ty tại thị trường tỉnh

DSC01816

NỘI DUNG CHI TIẾT BUỔI ĐÀO TẠO:

1. Chia sẻ Quy trình thủ tục Khách hàng mua Biệt thự biển Vinpearl

Mở đầu Chương trình là chia sẻ của bà Nguyễn Thu Thủy _ Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Địa Ốc 5 Sao chia sẻ về kiến thức quy trình thủ tục khi Khách hàng mua Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup và những bước chăm sóc khách hàng cơ bản.

DSC01820

Việc nắm rõ thủ tục mua bán Biệt thự biển Vinpearl sẽ giúp các nhân viên kinh doanh khi tư vấn và tiến hành nhận cọc từ phía Khách hàng được thuận lợi, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho cả bên mua và bên bán.

Bà Nguyễn Thu Thủy đưa chia sẻ về quy trình thủ tục từ bước Lock căn cho đến bước nhận bàn giao Biệt thự trong suốt quá trình mua bán Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup.

Dưới đây là tóm tắt những mục chính về quy trình thủ tục được bà Thu Thủy chia sẻ:

1: Quy trình lock căn – chuyển tiền cọc

2: Một số lưu ý trong việc nhận cọc

3: Quy trình ký của KH mua Biệt thự biển

– Ký TTĐC/HĐVV tại Almaz Riverside Long Biên (Chỉ cần 1 trong 2 vợ chồng ký)

– Ký HĐMB tại Almaz Riverside Long Biên (Chỉ cần 1 trong 2 vợ chồng ký)

– Ký Công chứng tại ngân hàng (cả 2 vợ chống ký)

– Ký phụ lục thanh toán sớm tại Almaz Riverside Long Biên (1 người ký)

4: Quy trình nhận bàn giao Biệt thự

5: Quy trình đặt lịch tham quan dự án

DSC01824

LƯU Ý KHI LÀM THỦ TỤC MUA BÁN BIỆT THỰ BIỂN:

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện theo quy trình, nhân viên kinh doanh cần lưu ý một số vấn đề như:

+ Khi nhận tiền mặt của Khách hàng bắt buộc phải viết phiếu thu và TTĐC

+ Khi chuyển tiền và nhận tiền cần đảm bảo Biệt thự còn thời gian Lock. Sau khi chuyển tiền cần gửi Ủy nhiệm chi cho admin Đại lý để xác nhận.

+ Hạn chế việc nhận cọc thiện chí hoặc nhận cọc có khả năng phải trả lại nếu khách hàng không ưng hoặc vì một lý do nào khác bởi điều này sẽ gây mất thời gian tra soát và trả tiền cho Khách hàng.

+ Xác định được dòng tiền của Khách hàng để lên phương án vào đủ cọc và ký cọc đúng thời hạn. Thời gian đủ cọc là 48 giờ. Thời gian ký cọc là 15 ngay kể từ ngày đủ cọc.

+ Xác định rõ người sẽ đứng tên trên Hợp đồng để chuyển tiền cọc đứng tên đúng người ký (trừ trường hợp chứng minh là bố mẹ với con cái hoặc anh chị em ruột, vợ chồng mới cho làm tra soát và phải đi xin, làm đơn mất vài ngay để được giải quyết)

+ Khách hàng mua là doanh nghiệp thì nguồn chuyển tiền phải từ tài khoảng doanh nghiệp, trừ khi chấp nhận phần tiền đó không được xuất hóa đơn.

+ Nên có sắn mẫu phiếu xác nhận đặt mua Biệt thự để xin chữ ký khách hàng luôn, đỡ mất thời gian phải đi xin chữ ký Khách hàng sau này và cũng là một động tác xác nhận 1 lần nữa thông tin mà các bạn tư vấn cho khách hàng: chính sách, giá tiền,…

2. Chia sẻ về chính sách của bên Ngân hàng Techcombank

Tiếp theo buổi đào tạo là chia sẻ về chính sách bán hàng liên quan đến vấn đề vay vốn ngân hàng và nhận trước 3 năm lợi nhuận danh cho Khách hàng mua Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl. Đại diện bên Ngân hàng Techcombank có buổi chia sẻ và giúp cho các đội kinh doanh Biệt thự biển nắm rõ hơn về chính sách, trang bị kiến thức tư vấn chuyên sâu, chuyên nghiệp cho Khách hàng.

DSC01830

Bên cạnh đó, phía ngân hàng cũng giải đáp các băn khoăn của nhân viên kinh doanh về kênh đầu tư, giúp nhà đầu tư năm được thông tin một cách chi tiết và chính xác nhất. Đặc biệt là các thông tin về việc Khách hàng muốn mua Biệt thự nhưng đứng trên tài sản một người (không có vợ hoặc chồng) thì cần điều kiện và thủ tục như thế nào?…

DSC01834

Cuối buổi đào tạo là thông tin CÔNG BỐ CHI NHÁNH CÔNG TY ĐỊA ỐC 5 SAO TẠI THỊ TRƯỜNG TỈNH LÀ THÁI NGUYÊN.

Văn phòng, chi nhánh mới của Công ty Địa Ốc 5 Sao tại Thái Nguyên. Địa chỉ: Số 19 Minh Cầu – Phường Hoàng Văn Thụ. Tp. Thái Nguyên.

Mở ra chi nhánh mới cũng đống nghía Địa Ốc 5 Sao đã và đang mở ra bước phát triển mới cả về quy mô, đội ngũ nhân viên,… giúp Địa Ốc 5 Sao dần bước đến mục tiêu và KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...