Buổi đào tạo 34 Địa Ốc 5 Sao: những quỹ hàng còn lại của 5 sao và những giải thưởng đi kèm

16:31 18/12/2017
66 lượt xem

Buổi đào tạo sáng ngày 18/12/2017 tại văn phòng Địa ốc 5 sao Hà Nội, tập trung chia sẻ về quỹ căn còn lại của 5 Sao và các phần thưởng tương ứng ở từng quỹ căn khi giao dịch thành công. Buổi đào tạo có sự góp mặt của gần 50 nhân sự tại Hà Nội, “cầu truyền hình trực tiếp” cũng diễn ra tại các chi nhánh Sài Gòn, Thái Nguyên, Quảng Ninh và Hải Dương.

Phần 1: Số lượng quỹ căn còn lại của Địa ốc 5 Sao

Giám đốc tài chính Địa Ốc 5 Sao – bà Yến Nhi trực tiếp chia sẻ về những vấn đề liên quan đến quỹ căn, quỹ hàng, giải thưởng để có thể giúp sales nắm rõ được thông tin, đồng thời có nhiều động lực để bán hàng hơn.

Qũy căn lấy chéo: Dự án Vinpearl Golf Land dịp cuối năm trở nên “nóng sốt” hơn bao giờ hết, đặc biệt hơn khi Địa Ốc 5 Sao đang nắm trong tay nhiều căn đẹp cả về giá và vị trí. Vì thế, các bạn sales nên tập trung bán hàng trong quỹ căn của 5 sao, hạn chế tình trạng lấy chéo. Lead Yến Nhi chia sẻ: “khi bán hàng của nhà mình có, hoa hồng sẽ về đúng hạn, không bị cắt phí và đặc biệt được nhận combo đủ 4 phần thưởng cho mình và khách hàng : Macbook, xe máy SH, chuyến du lịch Singapore miễn phí cho sales và chiếc Iphone X cho khách hàng”- áp dụng Golf Land quỹ DPV.

DSC07527

Quỹ căn ngoại giao: hiện tại Địa Ốc 5 sao đang có 3 suất trong quỹ căn ngoại giao. Hai căn Golf Land (áp dụng chính sách cũ, giá không chênh) và một căn Phú Quốc 3. Mã căn đã được public trên các nhóm của Địa Ốc 5 Sao.

Quỹ căn chuyển nhượng: Lead Yến Nhi nhấn mạnh: ngoài quỹ căn Golf Land còn có Bãi Dài, Phú Quốc, Đà Nẵng. Giá chuyển nhượng tốt và nếu giao dịch thành công, Sales được nhận ngay hoa hồng. Để biết thêm thông tin chi tiết về căn chuyển nhượng dự án cũng như các thủ tục liên quan, các Sales liên hệ trực tiếp với Lead quản lý quỹ căn đó.

Với mục đích giúp các bạn sales dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ khách hàng làm thủ tục chuyển nhượng, Lead Yến Nhi đã đưa ra quy trình thủ tục mua bán căn chuyển nhượng:

Bước 1: Xem giá trên HĐMB

Bước 2: Check xem dự án đó có được chuyển nhượng không

Bước 3: Check thông tin khách cũ đã đóng phí bao nhiêu %

Bước 4: Khách cũ có vay ngân hàng không.

DSC07537

Lưu ý:

  • Khi tiến hành ký văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán khách hàng phải có hợp đồng mua bán gốc. Đóng thuế thu nhập cá nhân – 2%/HĐMB tại chi cục thuế của quận có sản phẩm Lên CĐT xác nhận thông tin
  • Nếu khách cũ còn thời gian hỗ trợ vay vốn ngân hàng trên 6 tháng sẽ tư vấn khách hàng thủ tục vay vốn ưu đãi. Còn dưới 6 tháng thì không nên tư vấn khoản vay, vì thủ tục rất phức tạp.

Phần 2: Công bố chương trình thưởng đi Singapore 4 ngày 3 đêm

Không chỉ mạnh về bán hàng Địa Ốc 5 Sao còn có môi trường làm việc tuyệt vời. Chương trình thưởng đi Singapore 4 ngày 3 đêm là minh chứng rõ nhất cho điều này. Sự kiện lần này sẽ được đẩy qua tết âm lịch và đây cũng là cơ hội để gia hạn cho các bạn nhân sự. Điều này cũng có nghĩa anh chị em trong Địa Ốc 5 Sao có nhiều thời gian hơn để có thể phấn đấu.

DSC07532

Điều kiện nhận thưởng

  • Chỉ cần hoàn thành 1 giao dịch hoặc nhiều giao dịch
  • Tỷ lệ % tham gia trong giao dịch được cộng dồn và được hỗ trợ theo quỹ cộng dồn
  • Áp dụng cho toàn hệ thống Địa ốc 5 Sao trên toàn quốc

Thời hạn kết thúc: 31/1/2018

Kết thúc chương trình, bà Nguyễn Thủy – Giám đốc sáng lập Địa Ốc 5 Sao đã tuyên bố chương trình văn nghệ ngày 20/12 để chào mừng giáng sinh cũng như tổ chức sinh nhật cho các anh chị em trong tháng 12. Đây sẽ là một dịp đặc biệt để toàn thể nhân sự tại 5 Sao có cơ hội giao lưu, chia sẻ và nói chuyện với nhau.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

>>Xem thêm:

Bất ngờ trước những thành công với nghề sales BĐS của người đàn ông ngoại tứ tuần – Phan Tuấn

Chiến binh Địa Ốc 5 Sao ” biết lấy thất bại làm bàn đạp để đi tới thành công”

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...