Bước ngoặt gì đã khiến Nguyễn Đại Hưng trở thành HLV Triệu USD

08:05 15/05/2018
419 lượt xem

Nhắc đến Nguyễn Đại Hưng là nhắc đến một HLV Sales BĐS Triệu USD trẻ tuổi, năng nổ với những bài giảng vô cùng phong phú và hấp dẫn. Nhưng ít ai biết rằng để chạm tới thành công như ngày hôm nay, anh đã phải đi qua rất nhiều những khó khăn và cả những biến cố lớn.

Chắc hẳn những anh chị em làm trong nghề môi giới bất động sản đã rất quen thuộc với cái tên Nguyễn Đại Hưng – HLV Sale BĐS Triệu USD, một chàng trai vô cùng cởi mở, nhiều năng lượng và luôn sẵn sàng cho đi với những ai ham học hỏi.

Nhiều người ngạc nhiên, tại sao người đàn ông này lại chuyển sang công việc huấn luyện MIỄN PHÍ cho các bạn trẻ theo nghề sales bất động sản trong khi anh có thể giữ lại kiến thức đang có và tiếp tục chinh phục những dự án bạc tỷ khác?

Có nhiều băn khoăn, có nhiều thắc mắc về hành động ngược đời này của anh. Nhưng ít ai trong số chúng ta biết rằng, ngay từ những ngày đầu bước chân vào làm sales bất động sản anh đã phát nguyện “giúp đỡ được nhiều người hơn”. Tâm nguyện đó của anh xuất phát từ một câu chuyện vô cùng thực tế tại Việt Nam mà bất cứ ai trong chúng ta đã từng chứng kiến.

nguyen-dai-hung

Trong những khóa học của mình, anh Đại Hưng thường nói vui với mọi người tính anh sôi nổi như ngày hôm nay là do “6 tháng liền anh chỉ ăn xôi thuở còn trẻ”. Tuy nhiên đây là một câu chuyện có thật trong những năm tháng đầu đời khi anh chưa tìm được đam mê, lẽ sống.

Cũng giống như bao người anh lang thang làm hết công này việc kia nhưng rút cục vẫn tay trắng. Anh kể có những thời điểm anh phải sống bằng tình thương của những người bạn. Họ cho anh ở nhờ 6 tháng trời và trong 6 tháng ấy anh phải liên tục ăn xôi để tồn tại, bởi thời điểm đó xôi là thức ăn phổ biến và tiết kiệm nhất đối với anh. Rồi một sự kiện đã thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời anh.

Trong khi rảnh rỗi vì chưa biết làm gì anh có tham gia chương trình tình nguyện giúp đỡ người dân miền trung gặp lũ lụt. Trong chuyến tình nguyện ấy có một câu chuyện đã làm anh phải suy nghĩ.

Khi về Hà Tĩnh để giúp đỡ người dân nơi đây anh ngạc nhiên khi thấy người trẻ nhất tại đây cũng phải 45 tuổi, còn những người còn lại toàn là cụ ông, cụ bà. Anh vô cùng ngạc nhiên và có hỏi một ông lão “Ông ơi tại sao con cháu ông không về giúp gia đình?”, ông già thở dài “chúng nó lên thành phố lập nghiệp hết rồi, chỉ mong chúng nó có thể nuôi thân huống gì giúp”.

Câu nói của ông cụ cùng hoàn cảnh lúc bấy giờ đã làm cho anh phải suy nghĩ, mặc dù thời điểm đó đến bản thân anh cũng đang hai bàn tay trắng và không giúp gì được cho gia đình.

nguyen-dai-hung

Anh nghĩ “ Để giúp đỡ được những người này, tại sao không giúp đỡ con cháu họ? Con cháu họ có thành công thì họ mới có thể đỡ khổ đỡ vất vả”. Nhưng nhìn lại mình anh thấy thật xấu hổ, nhưng từ giây phút đó động lực giúp đỡ những con người khó khăn đã làm anh thức tỉnh bản thân.

Anh bắt đầu chuyển sang làm môi giới bất động sản, hàng ngày bên cạnh việc tư vấn khách hàng, chăm sóc khách anh còn rất chịu khó dành thời gian để đọc sách, tự nâng cao kiến thức của bản thân. Vì vậy, thành công liên tục kéo đến với anh, có những ngày anh tự mình chốt được đến cả chục giao dịch.

Cũng chính trong thời điểm đó, anh thấy rằng cũng đã đến lúc mình thực hiện cái nguyện mà anh đã phát ra từ ngày còn trẻ.

Thời điểm này thị trường môi giới BĐS đang có xu hướng tăng nhanh, tuy nhiên hầu hết sales không được đào tạo bài bản nên thiếu kiến thức, tạo ra một môi trường sales không lành mạnh.

Thay vì chỉ tư vấn, anh chuyển qua huấn luyện đào tạo, cứ có ai hỏi thì anh trả lời. Ban đầu, chỉ có một người hai người, sau rồi có những khóa hội trường lên tới cả 500 người.

nguyen-dai-hung

Nguyễn Đại Hưng chia sẻ mặc dù nhiều người nói rằng “thần kinh tôi có vấn đề nên mới làm như thế” nhưng anh vẫn kiên quyết với tâm đã phát ra, với mục tiêu “gieo những nhân tốt” vào trong lòng mỗi con người, với ước muốn giúp đỡ được nhiều bạn trẻ có thể thay đổi cuộc đời và giúp đỡ được gia đình của họ.

Đây chính là câu chuyện vô cùng cảm động và là bước ngoặt khiến Nguyễn Đại Hưng chuyển từ một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp sang một người chuyên huấn luyện những sales bất động sản triệu USD tại Việt Nam.

Nếu bạn ngưỡng mộ chính con người và tài năng của anh có thể đăng ký để trở thành đồng đội của anh tại Địa ốc 5 sao.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA NGUYỄN ĐẠI HƯNG

dang ky ngay

Bạn nên đọc ngay:

Nguyễn Đại Hưng – Huấn luyện viên sales BĐS triệu USD đầu tiên tại Việt Nam

Những bí quyết trở thành sales bất động sản triệu USD

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...