Bùng nổ với vòng thi ảnh Đại chiến quý ông 5 sao 2019

14:51 13/08/2019
224 lượt xem

Vòng thi đầu tiên (vòng thi ảnh) của chương trình Đại chiến quý ông 5 Sao đã bắt đầu với lượng tương tác “khủng” trên fanpage chính thức của Địa Ốc 5 Sao. Điều này chứng tỏ, cuộc thi tài – sắc lần đầu tiên dành cho các nhân sự nam tại 5 Sao đang có sức hút hơn bao giờ hết….

Nóng cùng vòng thi ảnh Đại chiến quý ông 5 Sao

Hôm nay (13/8), vòng thi thứ nhất (thi ảnh) chương trình Đại chiến quý ông 5 Sao đã chính thức khởi động với sự góp mặt của 50 thí sinh đầy tiềm năng.

Theo đó, mỗi thí sinh được chọn ra 01 ảnh mà mình ưng ý nhất để tiến hành bình chọn. Ảnh dự thi được quyền chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc, không phân biệt ảnh chụp trong studio hay ngoài trời, không nhận ảnh đen trắng hoặc đơn sắc.

Ngay từ khi công bố, chương trình đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhân viên nam của Địa Ốc 5 Sao tại khắp các chi nhánh Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên, TP. HCM. Tính đến ngày 12/8, Ban Tổ chức (BTC) chương trình Đại chiến quý ông 5 Sao đã nhân được 50 ảnh dự thi.

Vòng thi ảnh được tổ chức nhằm mục đích chụp ảnh đại diện để công bố trao thưởng trong đêm chung kết, làm tư liệu video cho cuộc thi; đồng thời, tạo hiệu ứng viral cho cuộc thi. Song, hơn hết, đây là sân chơi để các thí sinh có cơ hội được nhiều người biết đến và chứng tỏ khả năng kêu gọi tương tác để có cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

Ngộp thở với “đại chiến” thu hút tương tác của các quý ông

50 tấm ảnh chất lượng nhất của các thí sinh đã được BTC tiến hành công bố trên Fanpage chính thức của Địa Ốc 5 Sao vào sáng nay (13/8). Ảnh dự thi của thí sinh bao gồm thông tin cá nhân, bộ phận làm việc và cách thức bình chọn.

BTC quy định cách thức bình chọn như sau:

  • 1 like = 1 điểm
  • 1 comment = 2 điểm
  • 1 share = 5 điểm

Như vậy, lượng like, comment và share chính là tiêu chí để các thí sinh vượt qua vòng thi ảnh, có cơ hội bước vào vòng chung kết với giải thưởng lên tới 30 triệu đồng. Khán giả bình chọn cho các thí sinh bằng cách tìm kiếm fanpage Địa Ốc 5 Sao và thực hiện theo các tiêu chí mà BTC đưa ra.

Ở vòng thi ảnh, rất nhiều thí sinh đã có những cách kêu gọi tương tác thú vị. Ảnh được bạn bè, người thân share về trang cá nhân, các hội nhóm, thậm chí là các page chuyên về thú cưng, tìm việc làm,….

Dù mới triển khai chưa đầy 10 giờ, vòng thi ảnh của chương trình Đại chiến quý ông 5 Sao đã thu hút được lượng tương tác “khủng”, rất nhiều thí sinh đã có các lượt like, share “trội”. ĐẶC BIỆT, chương trình dành cho quý ông song lại nhận được sự quan tâm “đặc biệt” của các chị em phụ nữ.

Hàng loạt comment “yêu thương” từ các nhân sự nữ….

Thậm chí là seeding “dạo” cho ảnh của chính mình vào phần dự thi của “đối thủ”…

Và nhiều “chiêu trò” kêu gọi tương tác theo kiểu dìm hàng từ các quý ông…

Dưới đây là một số ảnh có lượng tương tác cao trong vòng thi đầu tiên của Đại chiến quý ông 5 Sao:

ĐẶC BIỆT, BTC đã nhận thêm nhiều đăng ký tham dự chương trình Đại chiến quý ông 5 Sao sau những tương tác tích cực từ vòng thi ảnh. Chúng tôi tin rằng 50 quý ông tiềm năng nêu trên vẫn chưa là con số thí sinh tham dự cuối cùng. BTC chương trình sẽ liên tục cập nhật kết quả các vòng thi trên website và fanpage chính thức của Địa Ốc 5 Sao.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...