BÙNG NỔ SỰ KIỆN KICK OFF DỰ ÁN NOVA MARINA CITY MŨI NÉ

09:34 20/08/2022
100 lượt xem

Chiều ngày 19/08, sự kiện Kick off dự án Nova Marina City Mũi Né quy tụ rất nhiều “anh tài” trên thị trường bất động sản Việt Nam đã được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Forevermark, Tây Hồ, Hà Nội do chủ đầu tư Novaland tổ chức với không khí nóng chưa từng có!

Sự kiện Kick off dự án Nova Marina City Mũi Né được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Forevermark, Tây Hồ 

Nhằm lan toả thông tin dự án danh giá và đắt giá của Nova Marina City Mũi Né đến được với đông đảo quý nhà đầu tư một cách cụ thể và hiệu quả hơn, đồng thời giúp những chiến binh của các “ông lớn” trong ngành bất động sản phân phối dự án này xung trận, bao gồm: Cenhomes, Địa Ốc 5 Sao, DohaLand, NewstarHomes, Tân Thời Đại, MG Land, Vhomes, Paronama, An Vượng, Mai Việt Land, KhangLand, Pallhomes, Reti, Iholdings, GEP, Times Pro, An Quý Hưng, K.A, TDT Land, Redland, EuroHomes, AVLand, THM. Sự kiện Kick off dự án Nova Marina City Mũi Né cũng như một cầu nối thiết yếu giữa chủ đầu tư – doanh nghiệp – tư vấn viên để tất cả cùng củng cố tinh thần học hỏi và giao lưu để tìm ra giải pháp quét sạch bảng hàng của Marina City Mũi Né.

 

Đại diện chủ đầu tư Novaland chia sẻ kiến thức đắt giá về dự án 

 

Đại diện chủ đầu tư Novaland chia sẻ kiến thức đắt giá về dự án

 

Mở màn chương trình, ban tổ chức mời tất cả thành viên tham dự cùng xem những bức ảnh và thước phim của Nova Marina City Mũi Né để thấy được tiềm năng dự án. Ngay sau đó, các chiến binh đã được tiếp thêm ngọn lửa đam mê trong mình bởi đại diện chủ đầu tư với những kiến thức quý báu về thị trường và các key bán hàng đỉnh cao. Đặc biệt, khi dòng sản phẩm siêu hot – Nova Marina Mũi Né được bật mí đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng mỗi chiến binh.

 

Đại diện các đại lý phân phối dự án nhận giấy chứng nhận 
Tiếp nối, đại diện các đại lý phân phối Marina City Mũi Né lên nhận giấy chứng nhận đại lý F1 với lời cam kết sẽ đồng lòng, chung sức hướng đến thành công của dự án, hứa hẹn những màn “chạy đua” bùng nổ trong thời gian tới.
Đại diện các đại lý phân phối dự án chụp ảnh kỷ niệm cùng chủ đầu tư Novaland 
Xin chúc dự án Nova City Marina Mũi Né và các tư vấn viên tài năng của các sàn bất động sản phân phối dự án này sẽ bùng nổ với những giao dịch đỉnh cao và giúp nơi đây trở thành một trong những biểu tượng thịnh vượng của mảnh đất hình chữ S.
Nguồn: https://diaoc5sao.vn/
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hôm qua, ngày 21/08 tại khách sạn Mường Thanh, Phú Thọ diễn ra sự kiện đặc biệt: “Sở ...
Chiều ngày 19/08, sự kiện Kick off dự án Nova Marina City Mũi Né quy tụ rất nhiều ...
Ngày 06/08, chủ đầu tư Osen Fuji tổ chức sự kiện tiệc BBQ ngoài trời đón hoàng hôn ...
Hôm qua, ngày 17/07/2022, Chủ đầu tư Osen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...