Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết: Gà để trứng vàng | LN 2 tỷ/năm

15:27 07/06/2021
81 lượt xem

Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết – một loại hình khách sạn thu nhỏ toạ lạc tại vị trí trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí Novaworld Phan Thiết. Sản phẩm được giới đầu tư đánh giá là “gà để trứng vàng” với những lợi thế lớn, mang đến tiềm năng sinh lời và tăng giá mạnh trong tương lai.

 

Thuộc loại hình khách sạn thu nhỏ tại vị trí trung tâm, dự án thừa hưởng hàng trăm tiện ích đẳng cấp như Bikini Beach, sân Golf 36 lỗ, Công viên chủ đề, nhà hát Arena 7000 chỗ ngồi… Dãy Boutique Hotel sắc màu sẽ là điểm dừng chân cho du khách với những trải nghiệm – kết nối cực kỳ thuận tiện.

Đón đầu xu hướng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí ngày càng cao của du khách, Boutique Hotel chính là sản phẩm được nhiều du khách hướng đến tại thị trường Phan Thiết trong thời gian tới với các lợi thế:

  • Chi phí trung bình đến khá phù hợp với nhiều du khách
  • Tối ưu dịch vụ và tiện ích: cá nhân hoá dịch vụ, tiện ích hướng đến khách hàng. Giúp du khách có những trải nghiệm nghỉ dưỡng chất lượng mà giá thành nghỉ dưỡng lại cực kỳ ưu đãi.

Không những thế, Boutique Hotel tại Novaworld Phan Thiết còn là bởi những nguyên nhân dưới đây:

Thứ nhất, hạ tầng của Phan Thiết: sân bay quốc tế Phan Thiết, sân bay Long Thành, cao tốc Dầu Giây Phan Thiết đang được đẩy mạnh triển khai. Đến năm 2022 – 2023 sẽ lần lượt hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ giúp kết nối giao thông dễ dàng giữa các tỉnh của Việt Nam tới Phan Thiết, rút ngắn thời gian di chuyển. Giống như Quảng Ninh, khi có cao tốc kết nối Hà Nội – Quảng Ninh và sân bay quốc tế Vân Đồn, tăng trưởng về du lịch và kinh tế có thể nhìn thấy bằng tốc độ chóng mặt. Như vậy, Phan Thiết của vài năm tới cũng rất tiềm năng.

boutique-hotel-novaworld-phan-thiet

Thứ hai, lượng khách du lịch tăng trưởng: Năm 2018, Phan Thiết đón 5,8 triệu lượt khách; năm 2019, Phan Thiết đón 6,4 triệu lượt khách. Dự kiến, năm 2030 Phan Thiết sẽ đón hơn 14 triệu lượt khách. Điều này là hoàn toàn có khả năng khi hiện tại Phan Thiết dù chưa được đầu tư và có hạ tầng hoàn thiện nhưng tốc độ tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng vẫn tăng đều qua các năm. Khi hạ tầng giao thông Phan Thiết hoàn thiện, sẽ là lúc du lịch nghỉ dưỡng của nơi đây cất cánh; tốc độ tăng trưởng du lịch sẽ bứt tốc.

boutique-hotel-novaworld-phan-thiet

Do đó, Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết với lợi thế về loại hình, sự mới mẻ độc đáo, vị trí trung tâm của trung tâm sẽ là cơ hội cực kỳ tốt dành cho nhà đầu tư. Đặc biệt, thời gian này giá bán của các căn Boutique Hotel đang ở “vùng trũng”, giá bán từ 20 tỷ VND/căn.

Sau khi bàn giao, khách hàng có thể cho thuê tầng 1 với 30 triệu/tháng = 360 triệu/năm. Kinh doanh từ phòng lưu trú tối thiểu 1 triệu/đêm; công suất tính tối thiểu 50%/năm, chưa tính thời kỳ cao điểm thì sau khi trừ các chi phí, lợi nhuận thu về tối thiểu lên tới 2 triệu VND/năm.

Đó là chưa kể, lượng sản phẩm tại dự án cực kỳ khan hiếm. Do đó, tiềm năng tăng giá trị dòng tiền của sản phẩm rất cao. Nhà đầu tư không chỉ hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê mà còn hưởng lãi vốn nhờ giá trị BĐS của Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết tăng qua các năm.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN DỰ ÁN NOVWORLD PHAN THIẾT:

Thông tin cần quan tâm:

Boutique Hotel là gì?

Tổng quan dự án Novaworld Phan Thiết

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...