Biệt thự tứ lập – Sản phẩm giá “mềm” trong phân khúc cao cấp

09:59 09/11/2020
27 lượt xem

Biệt thự tứ lập là thiết kế mới bởi vậy đây là loại hình bất động sản đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư bởi tính độc đáo và giá mua bán biệt thự tứ lập không quá cao so với song lập và đơn lập.

Biệt thự tứ lập là gì?

Biệt thự tứ lập là một cụm gồm 4 biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể được xây dựng tách rời nhau. Về cơ bản kiến trúc của mỗi căn là giống nhau cả về mặt ngoài và công năng sử dụng.

Hoặc có thể hiểu đơn giản hơn biệt thự tứ lập là 4 biệt thự được xây dựng giống nhau trên 4 lô đất như trên bàn cờ. Biệt thự tứ lập thường có tính đối xứng khá tuyệt đối như đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc. Tính đối xứng này là yếu tố cơ bản tạo nên một tổng thể cụm biệt thự tứ lập.

Đặc điểm

Biệt thự tứ lập là mô hình sản phẩm mới  và mới chỉ xuất hiện ở một vài dự án trong các khu đô thị với mô hình khép kín. Sungroup dẫn đầu và phát triển theo xu hướng mới đã đưa biệt thự tứ lập vào dự án Sun Grand City Fedia Hạ Long và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án Sun Grand City Fedia Hạ Long đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Về xây dựng thì biệt thự tứ lập có thể được quy hoạch bởi 2 lô tách rời hoặc sát nhau tùy theo diện tích đất quy hoạch hoặc ý tưởng thiết kế . Trong trường hợp các cạnh không sát nhau thì khoảng không gian trống phải đảm bảo đủ rộng để gia chủ có thể đảm bảo đi lại thoải mái hoặc thường để xây dựng sân vườn, tiểu cảnh,…

Đối với quy hoạch giao thông thì mẫu biệt thự tứ lập được quy hoạch đường đi, lối vào nhà trên 4 cạnh của lô đất nhằm làm tăng không gian diện tích chung và giúp đi lại dễ dàng, thuận tiện.

Biệt thự tứ lập có gì thu hút khách hàng?

Điểm nổi bật của mô hình này là 4 căn biệt thự có thể được thiết kế cùng chung một móng, được xây dựng với tổng thể kết cấu dựa lưng vào nhau và hướng ra bốn hướng khác biệt. Nhờ vậy mỗi căn biệt thự tứ lập đều có hai mặt tiền, chủ nhân của từng căn biệt thự có thể dễ dàng di chuyển và tận hưởng tối đa không gian chung thoáng đãng.

Thiết kế này vừa đảm bảo tính riêng biệt của mỗi căn nhưng cũng vừa có tính gắn kết. Chính vì vậy sản phẩm biệt thự tứ lập cũng sẽ phù hợp cho các gia đình đa thế hệ cùng sinh sống hoặc một nhóm gia đình có mối quan hệ thân thiết, muốn sống gần nhau để giúp đỡ nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư.

Biệt thự tứ lập tại dự án Sun Grand City Fedia Hạ Long

Thiết kế bên trong của biệt thự tứ lập có nhiều ưu điểm do lợi thế về mặt sàn rộng và vuông vắn giúp chủ căn hộ có thể dễ dàng lựa chọn, trang trí nội thất theo phong cách riêng của mình. Các phòng và các công năng sử dụng được bố trí hợp lý, hạn chế tối thiểu các vách ngăn trong biệt thự để đem lại cảm giác thoáng mát hơn, phù hợp với nhu cầu, sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Mặc dù là sản phẩm biệt thự mới xuất hiện trên thị trường nhưng có lại có rất nhiều ưu điểm vượt trội chính vì vậy có rất nhiều khách hàng quan tâm. Với lợi thế diện tích rộng và được sở hữu nhiều không gian sinh hoạt chung nhưng biệt thự tứ lập vẫn có giá bán vô cùng hợp lý. Đây là lý do chính khiến biệt thự tứ lập ngoài việc thu hút sự quan tâm của một bộ phận khách hàng thượng lưu thì nó còn thu hút sự quan tâm của nhóm khách hàng tri thức, doanh nhân trẻ.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao tổng hợp

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...