Biệt thự sân golf 5* trong lòng Hà Nội thu hút nhà đầu tư

17:50 21/07/2021
51 lượt xem

Biệt thự sân golf 5* trong lòng Hà Nội đang thu hút giới đầu tư Hà Nội nhờ vị trí đắc địa, thoả mãn nhu cầu sở hữu second home đẳng cấp cạnh sân golf tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự sân golf 5* trong lòng Hà Nội thu hút nhà đầu tư

Gần đây, một sản phẩm biệt thự sân golf thuộc chủ đầu tư DN ENC Việt Nam đang thu hút giới đầu tư địa ốc, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Hà Nội. Dự án không chỉ có vị trí đắc địa mà còn sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn. Nằm ngay trong địa bàn Hà Nội, từ trung tâm thủ đô di chuyển đến dự án chỉ mất 45 phút, dự án sẽ là điểm đến cho du khách nội thành trong thời gian tới.

biet-thu-san-golf

Đến với Wyndham Sky Lake, chủ sở hữu biệt thự có những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng cùng gia đình, những trải nghiệm thú vị khi được giao lưu với các golfer. Đặc biệt, đây sẽ là nơi được những người yêu thích môn thể thao golf lựa chọn làm ngôi nhà thứ 2 của mình. Việc sở hữu một căn biệt thự tại đây quá hợp lý với những golf thủ, họ có thể bỏ ra 5.000 USD mỗi năm (tương ứng >115 triệu VND/năm) thì việc bỏ ra từ 11 – 20 tỷ để sở hữu một căn biệt thự cạnh sân golf để thoả mãn đam mê chơi golf kết hợp cùng kỳ nghỉ với gia đình và các giá trị đi kèm là điều quá dễ dàng.

biet-thu-san-golf

Đối với những nhà đầu tư đẳng cấp, ngôi nhà thứ hai – second home không chỉ có ý nghĩa là một kênh đầu tư sinh lời, một tài sản tích luỹ hay một nơi để nghỉ ngơi cùng gia đình vào những dịp có thời gian rảnh. Second home còn mang ý nghĩa thể hiện phong cách sống của chủ nhân. Với nhiều người, đây thậm chí còn là một phương tiện để mở rộng các mối quan hệ chất lượng trong xã hội, những mối quan hệ cùng đẳng cấp và trên đẳng cấp, từ đó nâng cấp bản thân. Wyndham Sky Lake Resort & Villas tại Chương Mỹ, Hà Nội thu hút nhà đầu tư vì lý do ấy.

Cơ hội sở hữu biệt thự sân golf 5* với nhiều ưu đãi

 

Sắp tới, chủ đầu tư DN ENC Việt Nam sẽ mở bán 82 căn biệt thự song lập với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Đây là những chính sách dự kiến quý vị có thể tham khảo nghiên cứu đầu tư và ra quyết định trước:

  • Tặng 30 đêm nghỉ hàng năm dành cho chủ sở hữu biệt thự
  • Khách hàng mua biệt thự song lập được bàn giao full nội thất 5 sao, được uỷ thác chủ đầu tư hoặc tự vận hành
  • Khách hàng uy thác cho thuê được chia sẻ doanh thu 50 – 50 (bao gồm từ chi phí vận hành đến lợi nhuận, có lợi cho nhà đầu tư hơn so với các chính sách chia sẻ lợi nhuận sau khi trừ đi các chi phí)
  • Biệt thự được bàn giao quý I/2022
  • Hỗ trợ vay vốn & hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng lên tới 55% GTBT

Xét ở góc độ mua để làm ngôi nhà thứ hai, biệt thự cạnh sân golf Wyndham Sky Lake thừa sức thoả mãn những yêu cầu khắt khe của các chủ nhân. Xét ở góc độ đầu tư sinh lời, các căn biệt thự tại đây lại càng có lợi thế khi được thừa hưởng lượng lớn khách cũ sẵn có trong 10 năm đi vào hoạt động của sân golf với hơn 90.000 lượt khách ghé thăm mỗi năm và những du khách tiềm năng trong tương lai khi biết đến Sky Lake có phục vụ dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự sân golf Sky Lake ngay hôm nay.

ĐẶT LỊCH CHUYÊN GIA NGAY:

Đọc thêm: Đánh giá vị trí dự án Wyndham Sky Lake

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...