Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Sky Lake: Cơ hội sở hữu “bảo vật” sinh lời

16:45 04/08/2021
38 lượt xem

Wyndham Sky Lake Resort & Villas với số lượng biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng hữu hạn cùng cơ hội đầu tư khan hiếm. Đây là lựa chọn dành cho những nhà đầu tư thông thái nắm bắt nhanh nhạy với xu hướng nghỉ dưỡng ven đô hiện tại.

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG HẤP DẪN KHI MUA BIỆT THỰ SKY LAKE

 • Khách hàng được vay & hỗ trợ lãi suất lên tới 55% GTBT
 • Hỗ trợ lãi suất 0%, miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc trong 18 tháng
 • CHIA SẺ DOANH THU 50:50
 • NHẬN NHÀ QUÝ 2/2022 (CHỈ 8 THÁNG NỮA)

NHẬN CHÍNH SÁCH CHI TIẾT:

biet-thu-nghi-duong-ven-do-skylake

4 ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI WYNDHAM SKY LAKE RESORT & VILLAS

Wyndham Sky Lake được giới chuyên gia đánh giá là “bảo vật” nghỉ dưỡng ven đô trong quần thể sân Golf bởi các yếu tố ĐỘC BẢN kiến tạo nên giá trị:

📍 Độc bản TẦM NHÌN thượng đỉnh: Chủ nhân của mỗi căn biệt thự mãn nhãn với tầm 𝐕𝐢𝐞𝐰 𝐏𝐚𝐧𝐨𝐫𝐚𝐦𝐚 khi ngắm nhìn từng làn nước xanh mát của Hồ Văn Sơn 167 ha, thu phóng tầm mắt đến tận chân trời với sân Golf Skylake đẳng cấp Quốc tế.

📍 KIẾN TRÚC độc bản: Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Sky Lake mang hơi thở Địa Trung Hải nhưng vẫn toát lên cá tính cá nhân của gia chủ nhờ bàn tay vẽ hình hài của “phù thủy kiến trúc” Randolph Gray và các “ông lớn” trong ngành tư vấn, thiết kế cảnh quan uy tín Thế giới.    

📍 PHONG THỦY thịnh vượng: Khu biệt thự Wyndham Sky Lake sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy”, tầm nhìn 360 độ hồ Văn Sơn, mang đến sự thịnh vượng, đắc tài đắc lộc, bình an và sức khỏe cho chủ nhân mỗi căn hộ. 

📍 Phiên bản SIÊU GIỚI HẠN mỗi căn biệt thự đơn lập và song lập tôn vinh giá trị thượng đẳng, kiêu hãnh của tầng lớp chủ nhân tinh hoa. Sở hữu mỗi căn biệt thự là cách để chủ nhân nơi đây định vị thương hiệu cá nhân và đẳng cấp của tầng lớp tinh anh bậc nhất.

PHÂN TÍCH HIỆU QUẢ KHAI THÁC VẬN HÀNH CỦA BIỆT THỰ SKY LAKE

Để phân tích chi tiết được hiệu quả khai thác vận hành của biệt thự Sky Lake Resort & Villas, nhà đầu tư cần đánh giá được 4 yếu tố cơ bản sau đây: nguồn cung – cầu của thị trường nghỉ dưỡng ven đô; mặt bằng giá thuê phòng nghỉ dưỡng ven đô; khả năng lấp đầy công suất phòng và tỷ suất lợi nhuận. Phân tích, đánh giá cụ thể được những yếu tố này, nhà đầu tư sẽ có câu trả lời về hiệu quả của kênh đầu tư cũng như quyết định đầu tư chính xác.

Nguồn cung – cầu thị trường nghỉ dưỡng ven đô

Hiểu được thị trường và sức hút của cung – cầu thì nhà đầu tư mới có thể đánh giá chính xác về kênh đầu tư. Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Sky Lake cũng vậy. Theo khảo sát của đại diện chủ đầu tư dự án Wyndham Sky Lake, nguồn cung từ 3 – 5 sao đối với thị trường nghỉ dưỡng ven đô khu vực miền Bắc, cụ thể là ven đô Hà Nội hiện tại đang cực kỳ khan hiếm. Có thể liệt kê trên đầu ngón tay những khu nghỉ dưỡng cũng như resort có chất lượng từ 3 – 5 sao như: Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúc, 5* Việt Nam quản lý vận hành; Melida Ba Vì 5* nước ngoài quản lý; Serena Lim Bôi Hoà Bình 4* VN Quản lý; Ivory Villas & Resort 4* VN Quản lý; Xanh Villas CBRE quản lý…

Trong đó, nguồn cung đối với các sản phẩm nghỉ dưỡng được vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành khách sạn du lịch quốc tế lại càng hiếm hoi. Wyndham Sky Lake là một trong số ít những dự án được vận hành bởi Wyndham Hotel & Resort, một trong những đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, không thể không nói tới lượng cầu, xu hướng nghỉ dưỡng ven đô của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao bởi những lý do sau:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí của người đi du lịch nghỉ dưỡng khi khu nghỉ dưỡng chỉ cách nội thành từ 1 giờ – 1,5 giờ di chuyển.
 • Dành cho những doanh nhân bận rộn
 • Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi ngắn ngày, di chuyển dễ dàng, dễ sắp xếp lịch trình
 • An toàn hơn bởi thời dịch khi việc di chuyển trở nên hạn chế, những khu resort nghỉ dưỡng ven đô không chỉ được các gia đình ưa chuộng mà giới trẻ cũng rất ủng hộ.

Một lợi thế mạnh mà chỉ chủ nhân sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Sky Lake được thừa hưởng đó chính là dịch vụ golf; sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, sự khác biệt, đẳng cấp làm nên địa vị của chủ nhân biệt thự. Đồng thời, đáp ứng và hướng tới những du khách thường lưu. Hơn thế, đây còn là cơ hội để kết nối và mở rộng các mối quan hệ với những người có cùng hoặc địa vị xã hội.

Mặt bằng giá thuê phòng nghỉ dưỡng ven đô 

Hiện tại, theo thống kê trên các trang booking du lịch mức giá cho thuê phòng nghỉ dưỡng tại ven đô dang được đánh giá khá tốt. Cụ thể, điểm qua một số resort 4 – 5* đang vận hành hiện nay tại khu vực ven đô Hà Nội, giá thuê phòng như sau:

 • Giá booking tại Melia Ba Vì (5* Quốc tế): 3 phòng ngủ, giá cuối tuần niêm yết đã giảm giá 21 triệu VND/đêm (đặt từ 24 – 25/9)
 • Giá booking tại Flamingo Đại Lải (5 * Việt Nam): 3 phòng ngủ – giá cuối tuần niêm yết 13.8 triệu VND/đêm (25-26/9)
 • Giá booking tại Ivory Villas & Resort (4* Việt Nam): 3 phòng ngủ – 6,8 triệu VND/đêm
 • Giá booking tại Xanh Villas (4*) là  8,1 triệu VND/đêm
 • Giá booking tại Serena Kim Bôi (4*)- 2 phòng ngủ là 10 triệu VND/đêm

Khảo sát thực hiện với các resort quanh khu vực ven đô Hà Nội, di chuyển từ 1 – 1,5h và được booking tại cùng một thời điểm.

Công suất lấp kín phòng nghỉ dưỡng ven đô

Khả năng lấp kín công suất phòng tại biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Sky Lake được chúng tôi tính toán như sau. Khảo sát thực tế cho thấy, sân Golf Sky Lake thường xuyên full vào các dịp cuối tuần, các dịp lễ tết. Bên cạnh đó, các booking của các resort ven đô cũng thường xuyên cháy phòng vào những dịp này.

Nguồn cung đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô quanh khu vực Hà Nội hiện tại còn ít và không có nhiều lựa chọn cho du khách. Vì thế, những khu resort đẹp, có dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chuyên nghiệp thường là những nơi được du khách yêu thích.

 

Chưa kể, dịch bệnh Covid khiến việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng, máy bay cũng hạn chế. Thay vào đó, di chuyển bằng ô tô, phương tiện cá nhân được thay thế. Nghiễm nhiên những vị trí ven đô được ưa chuộng khi các yếu tố khách quan trên tác động tới xu hướng và hành vi của du khách.

Do vậy, khả năng lấp kín công suất phòng của biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Sky Lake được đánh giá rất cao. Tính toán tối thiểu, khả năng lấp đầy công suất phòng tại đây sẽ là 193/365 ngày (55%). Cụ thể, hiện tại chúng tôi chỉ tạm tính full phòng những ngày cuối tuần, ngày lễ và những ngày còn lại tạm tính ở mức 30%. Với 55% công suất phòng được lấp đầy thì nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận là bao nhiêu? hãy xem bài toán sau đây.

Tỷ suất sinh lời của biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Sky Lake

BIỆT THỰ SKY LAKE

GIÁ GỒM VAT

12.500.000.000

VỐN TỰ CÓ

5.625.000.000

DIỆN TÍCH (M2)

300

VIEW

SÂN GOLF

THIẾT KẾ

3 PN, 3VS, FULL NỘI THẤT

Như vậy, SAU 10 NĂM, nhà đầu tư bỏ ra với số vốn ban đầu là >5,6 tỷ VND. Thu về:

✔️ 01 căn biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Sky Lake 300m2 full nội thất 5 sao, có bể bơi 

✔️ Giá vốn căn biệt thự có thể tăng trưởng lên đến 20 tỷ VND 

✔️ >3 tỷ VND tiền mặt từ việc khai thác Chương trình đầu tư sau khi đã tất toán khoản vay với ngân hàng 

✔️ 300 đêm nghỉ dưỡng tương đương với khoảng 3 tỷ VND khi KH bán/nhượng lại

Một thương vụ đầu tư gần như chắc thắng 100% với bài toán kinh doanh rõ ràng, tin rằng những nhà đầu tư thông minh sẽ biết việc đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Sky Lake ngay thời điểm này là có lợi ra sao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, miễn phí 24/7.

Đọc thêm:

Tổng quan dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Vị trí dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas có tiềm năng gì?

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...