Bí kíp đầu tư Condotel hiệu quả

15:46 31/10/2020
13 lượt xem

Theo các nhà đầu tư nếu công suất cho thuê condotel đạt hiệu quả thì chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm anh chị đã có thể hoàn vốn. Và từ năm thứ 10 trở đi thì căn hộ đó không chỉ thuộc sở hữu riêng của bạn mà nó còn là sản phẩm đem lại nguồn thu nhập thụ động hàng tháng…..

Condotel – 1 sản phẩm đầu tư không mới nhưng vẫn hấp dẫn, nhiều tiềm năng

Condotel là sự kết hợp của Condo(căn hộ) và Hotel(khách sạn). Trong đó, Condotel là anh chị có thể sử dụng bếp để nấu nướng và tất cả những tiện ích của một căn hộ chung cư thông thường.

Về cơ bản Condotel cũng hoạt động giống như bất kỳ khách sạn nào mà anh chị đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng đều có sự sở hữu của một cá nhân nào đó thay vì thuộc về một chủ sở hữu duy nhất. Bên cạnh đó thì loại hình căn hộ này cũng có thêm những đặc điểm sau:

  • Được quản lý vận hành và bảo dưỡng như một khách sạn chuyên nghiệp.
  • Hoạt động theo hình thức Timeshare
  • Chủ yếu đặt tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng sang trọng
  • Người mua không phải để ở thường xuyên mà là để đầu tư sinh lợi nhuận.
  • Chủ đầu tư bàn giao Condotel với đầy đủ tiện nghi và nội thất cao cấp.

Đây có thể coi là một kênh đầu tư rất tốt cho những người muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai với mục đích để nghỉ dưỡng. Trong thời gian mà họ không sử dụng, căn hộ của họ được cho thuê lại bởi một đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp và họ được hưởng lợi nhuận từ căn hộ của họ.

Trên thực tế các nhà đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ và thường lựa chọn các dự án có vị trí thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường thủy và hàng không, tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng lớn. Chính vì vậy các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về việc cho thuê và tỉ lệ lấp đầy căn hộ vì đơn vị khai thác chuyên nghiệp sẽ chăm sóc căn hộ cho chủ sở hữu cũng như phụ trách các vấn đề liên quan đến tìm khách thuê….

Một số kinh nghiệm đầu tư condotel

1. Lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư uy tín đồng nghĩa với việc sẽ đảm bảo được tiến độ và chất lượng sản phẩm đã cam kết với khách hàng, đảm bảo về cam kết lợi nhuận, đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng trong bất cứ trường hợp nào,…

2. Đánh giá vị trí và tiềm lực của dự án condotel định đầu tư

Do loại hình này được sở hữu 50 năm và chuyên để đầu tư cho thuê dài hạn nên các nhà đầu tư phải đánh giá được tiềm lực cạnh tranh của dự án đó như: vị trí có ưu thế gì? Khu vực khai thác có lượng khách hàng du lịch là bao nhiêu? Xung quanh dự án cơ sở hạ tầng có phát triển không? Đối thủ cạnh tranh thế nào?…

3. Lựa chọn đơn vị quản lý khách sạn uy tín

Trong quá trình vận hành và khai thác Condotel thì đơn vị quản lý khách sạn sẽ có vai trò quan trọng nhất. Họ có quản lý tốt được Condotel hay không? Họ có phương án tìm được nguồn khách đến thuê đều đặn hay không thì anh chị nên cân nhắc những dự án có đơn vị quản lý vận hành uy tín như: Marriott, InterContinental, Wyndham, Accor Hotel, Vinpearl, Best Western International,..

Địa Ốc 5 Sao tổng hợp

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...
Vai trò của cách chốt sale BĐS qua điện thoại Có nhiều cách chốt sale bất động sản mới ...
Cách quản lý nhân viên sale bđs một cách hiệu quả? Với đội ngũ nhân sự đông đảo ...
Đầu tư vào bất động sản có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh ...
Sales admin bất động sản còn được gọi là thư ký kinh doanh (hay hỗ trợ kinh doanh) ...