Bất ngờ trước những thành công với nghề sales BĐS của người đàn ông ngoại tứ tuần – Phan Tuấn

10:40 16/12/2017
223 lượt xem

Để tôi kể bạn nghe câu chuyện khởi nghiệp của Phan Tuấn – một người đã ngoại tứ tuần – hiện đang là giám đốc chi nhánh hệ thống phân phối BĐS cao cấp Địa Ốc 5 Sao. Mặc dù lớn tuổi, nhưng Phan Tuấn vẫn tự tin bước ra ngoài “vùng an toàn” để thử thách chính mình và kiếm tìm những thành công rực rỡ hơn từ nghề sales bất động sản. Anh thực sự là một tấm gương về sự nỗ lực mà bất cứ ai trong chúng ta cũng nên học tập.

Phan Tuấn là ai?

Tôi là Phan Tuấn – Giám đốc Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp (HT PPBĐSND) Địa ốc 5 Sao – CN Tp HCM. Tôi từng nghe Jack Ma nói “khi ở độ tuổi đầu 4 đầu 5 hãy tập trung vào những gì mình giỏi nhất, đừng nhảy việc vì tỉ lệ thất bại rất cao”. Nhưng thành thật mà nói cho đến giờ phút này việc tôi giỏi nhất lại không phải là cái nghề tôi đã gắn bó gần 20 năm. Và rồi như một định mệnh khi ở độ tuổi ngoài tứ tuần tôi quyết định trở về với đam mê kinh doanh của mình. Với cương vị Cố vấn đầu tư biệt thự biển của Địa ốc 5 sao – Hồ Chí Minh.

Phan-tuan

BẤM GỌI ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG SỰ CỦA PHAN TUẤN

call-now-11

Trước khi trở thành giám đốc đồng sáng lập của Địa Ốc 5 Sao chi nhánh TP HCM, Phan Tuấn từng là một trưởng phòng kế hoạch xây dựng cho một công ty tầm cỡ. Khác với nhiều người trong lĩnh vực môi giới bất động sản, anh bước chân vào nghề khi trên đầu đã lấm chấm hoa dâm, nhiều người cho rằng ở ngưỡng tuổi đó nên lựa chọn một công việc ổn định nhưng anh không làm thế. Dù không có sức trẻ ở tuổi đôi mươi như nhiều anh chị em trong nghề, nhưng bù lại Phan Tuấn lại mang trong mình khao khát mãnh liệt về kinh doanh bất động sản và sự quyết tâm đến cùng mà không phải ai trong chúng ta cũng có được.

Giám đốc chi nhánh TP HCM tâm sự ” Nhiều người giật mình, không tin một người điềm đạm, trầm tĩnh như tôi lại có thể bỏ một công việc ổn định để làm “cò đất”, môi giới BĐS. Nhiều lúc Tuấn cũng nghĩ mình điên, ở cái tuổi người ta củng cố vị thế mình lại nhảy việc mà lại chọn cái nghề bấp bênh khó đoán. Tôi lập mục tiêu, quyết thành công trong thời gian ngắn nhất không phải để chứng minh cho ai đó, mà đây là cách tôi vượt qua giới hạn của bản thân”. Có lẽ rằng đó chính là một trong những động lực thôi thúc anh và giúp anh thành công như ngày hôm nay.

Xem thêm: CHI TIẾT CÂU CHUYỆN LẬP NGHIỆP CỦA PHAN TUẤN LẬP NGHIỆP KHI ĐÃ NGŨ TUẦN

24909621_339776189824746_2943018672533690933_n

Phan Tuấn và những chặng đường xa hơn cùng Địa Ốc 5 Sao

Anh Tuấn chia sẻ vào Địa Ốc 5 Sao chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất cuộc đời anh, Địa Ốc với anh không chỉ đơn giản là một công ty, một văn phòng làm việc mà Địa Ốc là gia đình thứ hai. Nơi đưa những giấc mơ làm giàu của Phan Tuấn và hàng trăm các chị em khác thành hiện thực, nơi sales sống với nhau như là anh chị em, hỗ trợ nhau chứ không có tình trạng cướp đoạt khách, nơi luôn tạo được cho anh động lực để duy trì và thực hiện mục tiêu của mình.

phan-tuan-1

Là một giám đốc chi nhánh, Phan Tuấn luôn tâm nguyện rằng sẽ nỗ lực hơn nữa cùng các đồng nghiệp để đưa Địa Ốc 5 Sao TP HCM trở thành sàn giao dịch uy tín số 1 khu vực miền Nam. Tạo ra cơ hội việc làm cho hàng trăm những anh chị em muốn khởi nghiệp từ nghề sales bất động sản. Dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể hỗ trợ và giúp đỡ các nhân sự đều có thu nhập khi đặt chân vào Địa Ốc.

Anh Phan Tuấn muốn gửi gắm đến những anh chị em có ý định khởi nghiệp với nghề sales bất động sản như sau ”  Đừng an phận là một viên sỏi trong khi thực chất bạn là một viên đá quý. Nếu bạn không thử bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm những gì. Tôi khẳng định với bạn, thành công với nghề sales BĐS nghỉ dưỡng là cách để bạn TRƯỞNG THÀNH NHANH NHẤT và KIẾM NHIỀU TIỀN NHẤT.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...