Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nửa cuối 2021

18:06 09/07/2021
37 lượt xem

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nửa cuối năm 2021. Đặc biệt là tại những thị trường đang được đầu tư và triển khai hạ tầng mạnh mẽ. 

VÌ SAO BẤT ĐỘNG SẢN VẪN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN NỬA CUỐI 2021?

Theo dõi thị trường bất động sản từ đầu năm đến nay nhà đầu tư sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt đến từ thị trường đất nền. Những cơn sốt hạ nhiệt do có sự can thiệp của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, phần lớn đến từ tình hình dịch bệnh khiến thị trường bị trầm xuống. Lúc này, theo các chuyên gia nhận định, đây không phải là thời điểm tốt để nhà đầu tư chọn phương thức đầu tư lướt sóng. Thay vào đó, những kênh đầu tư lâu dài, mục đích đầu tư lâu dài trở thành lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư đang sở hữu dòng tài chính nhàn rỗi.

bat-dong-san-van-la-kenh-dau-tu-hap-dan-nua-cuoi-2021

Bên cạnh đó, bối cảnh thị trường cũng tác động đến những phân khúc đầu tư khác như chứng khoán, trái phiếu, gửi tiết kiệm ngân hàng, tiền ảo… Cụ thể, thị trường chứng khoán liên tục có những phiến dowl-up khó lường; gửi tiết kiệm ngân hàng lại liên tục giảm lãi suất, trái phiếu không đủ để tạo cảm giác an toàn cho nhà đầu tư. Do đó, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được giới chuyên gia đánh giá cao hơn cả. Đặc biệt là khả năng bảo toàn giá trị dòng tiền và khả năng tăng giá nhờ tĩnh hữu hạn của đất.

GỢI Ý ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NỬA CUỐI 2021 HIỆU QUẢ

Đầu tư vào đất nền: Lướt sóng không phải là chủ ý thông minh trong thời gian này, tuy nhiên đất nền vẫn là kênh đầu tư có sức hấp dẫn lớn. Nếu nhà đầu tư nghiên cứu ở góc độ đầu tư lâu dài với kênh đất nền thì đây chắc chắn vẫn là kênh đầu tư có thể mang về những khoản lợi nhuận lớn cho khách hàng. Việc “Đi săn” trong thời điểm khó khăn, khi thị trường trầm lắng thường là cách làm của những nhà đầu tư sành sỏi và biết chắt lọc. Nắm bắt thông tin tốt và biết đánh giá, định giá giá trị bất động sản là một lợi thế để quý vị có thể tìm ra những mảnh đất ưng ý cho mình.

Đọc thêm: Kinh nghiệm đầu tư đất nền

bat-dong-san-van-la-kenh-dau-tu-hap-dan-nua-cuoi-2021

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng: Đây tiếp tục là một gợi ý không tồi dành cho nhà đầu tư hướng tới lợi ích lâu dài. Phân khúc này hiện nay cũng có nhiều loại hình đa dạng phù hợp với các nhà đầu tư như:

  • Biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, boutique hotel: Phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách
  • Nhà phố thương mại shophouse, liền kề, shoptel: phục vụ nhu cầu kinh doanh thương mại hoặc kết hợp giữa kinh doanh và lưu trú

Sự đa dạng về loại hình được tích hợp trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng, đầy đủ tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng mang đến những tiềm năng phát triển và sinh lời lớn cho nhà đầu tư. Hơn thế, sản phẩm có lợi thế sinh lời lâu dài và ổn định hơn so với các kênh đầu tư truyền thống hiện nay.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA:

Đọc thêm các dự án BĐS HOT hiện nay:

Novaworld Phan Thiết

Wyndham Sky Lake

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...