Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ‘sốt’ sau khủng hoảng… ‘đứa con lai’

18:36 24/10/2019
56 lượt xem

Sau một thời gian khủng hoảng thị trường do vướng pháp lý về “đứa con lai ” mang tên Condotel, đến nay loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là các dự án biệt thự biển vẫn được nhận định là “lựa chọn vàng” đối với người tìm kiếm trên cả nước.

Bỏ qua rào cản pháp lý, condotel vẫn là “lựa chọn vàng”

Theo báo cáo thị trường bất động sản vừa được Batdongsan.com.vn công bố, có 3 địa phương đang dẫn đầu về mức độ quan tâm của người tìm kiếm dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước là thành phố Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Bà Rịa – Vũng Tàu.

Condotel vẫn là dòng sản phẩm thu hút giới nhà giàu đổ tiền.

Ngoài 3 “địa chỉ vàng” trên, báo cáo cũng xác định một số địa phương đang ở mức độ quan tâm trung bình của người tìm kiếm dự án bất động sản nghỉ dưỡng là Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Nam, Phú Yên, Bình Thuận và Phú Quốc (Kiên Giang).

Xét theo loại hình bất động sản cụ thể, báo cáo thị trường của Batdongsan.com.vn cho thấy hầu hết các dự án condotel , biệt thự biển được quan tâm nhất tập trung ở miền Trung và miền Nam. Trong đó 5 tỉnh có condotel được quan cao nhất trong quý 3/2019 là Đà Nẵng, Nha Trang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Quảng Ninh, Phú Yên.

Ngoài ra có 5 địa phương được quan tâm nhất về loại hình bất động sản biệt thự biển, nhà phố thương mại trong quý 3/2019 là Bình Thuận, Phú Quốc, Nha Trang, Thanh Hóa và Bà Rịa-Vũng Tàu.

Phú Quốc trở thành điểm “nóng” đầu tư condotel, nhà đầu tư có nên bỏ vốn?

Hiện nay, Phú Quốc đã trở thành điểm đến đầu tư của các tập đoàn hàng đầu với 254 dự án với tổng vốn đầu tư 377.836 tỷ đồng (khoảng 16,7 tỷ USD), trong đó có tới 22 dự án FDI có tổng mức đầu tư 282 triệu USD (Theo báo cáo của UBND tỉnh Kiên Giang tháng 4/2017).

Các dự án đều tập trung đặc biệt vào việc khai thác vẻ đẹp tự nhiên và tiềm năng từ “ngành công nghiệp không khói” tại đảo. Việc hoàn thiện sân bay Quốc tế 910 triệu USD, cảng hành khách quốc tế, hạ tầng giao thông, vườn quốc gia Safari và sắp tới là dự án Casino cùng nhiều khu nghỉ mát dọc bờ biển… đang từng bước thay đổi diện mạo và nâng tầm đảo Ngọc Phú Quốc sánh ngang với các trung tâm du lịch lớn khác trong khu vực.

Nhắc tới đảo Ngọc, nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án condotel Movenpick Phú Quốc nằm ở bãi Ông Lang và là một trong những siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới nhất của chủ đầu tư MIKGroup.

Dự án condotel Movenpick Phú Quốc đã hoàn thiện 95%.

Đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc bãi Ông Lang là lựa chọn không tồi cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư nhiều ưu đãi cho khách hàng. Ngay thời điểm này, sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc nhà đầu tư được hưởng những lợi ích sau:

  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm kéo dài 5 năm
  • Khách hàng được vay vốn ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ.
  • Khách hàng được hỗ trợ lãi suất cho giá trị khoản vay 65% giá trị CH trong 10 tháng. Hoặc chiết khấu 4% vào giá bán CH khi không nhận hỗ trợ lãi suất.

Siêu phẩm condotelMovenpick Phú Quốc được phát triển bởi tập đoàn MIK Group giàu kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực bất động sản đã thu hút giới đầu tư. Không chỉ bởi dự án ctiện nghi, đẳng cấp, condotel Movenpick Phú Quốc còn nằm ở vị trí này giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đường dài cùng chính sách bán nhiều lợi ích dành cho chủ nhân BĐS. Với những lợi thế đắt giá nêu trên, condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

NHÀ ĐẦU TƯ CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC LIÊN HỆ QUA HOTLINE: 09.6226.9229. 

Nguồn: VNReA, Diaoc5sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...