Mở bán 26 lô đất nền Phú Mãn chỉ 4,6 triệu/m2, nhiều dư địa tăng giá

09:20 08/02/2021
559 lượt xem

Mở bán 26 lô đất nền Phú Mãn chỉ 4,6 triệu/m2. Với giá bán này, giới địa ốc đánh giá còn nhiều dư địa tăng giá trong thời gian tới.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

– Tổng số lượng lô đất: 26 lô

– Diện tích đất: 319m2 – 432,8m2

– Đơn giá đất: 4,6 triệu VND – 7,8 triệu VND

– Giá trị lô đất: >1,8 tỷ VND – 3,3 tỷ VND

MẶT BẰNG ĐẤT NỀN PHÚ MÃN

26 lô đất Phú Mãn có vị trí giáp ranh với các khu dân cư hiện hữu, đường liên xã và đường cao tốc hoà lạc – Hoà Bình. Bên cạnh đó, theo bản đồ quy hoạch, dự án còn liên kết dễ dàng với các khu đô thị mới vệ tinh của Hoà Lạc, tạm y tế, UBND Phú Mãn… tạo thành một vị trí đắc địa thích hợp cho cư dân lựa chọn làm nơi an cư.

ban-26-lo-dat-nen-phu-man

Hình ảnh phối cảnh của dự án đất nền Phú Mãn:

PHỐI CẢNH DỰ ÁN.jpg6
PHỐI CẢNH DỰ ÁN.jpg5
PHỐI CẢNH DỰ ÁN.jpg2
PHỐI CẢNH DỰ ÁN.jpg1
PHỐI CẢNH DỰ ÁN

HÌNH ẢNH THỰC TẾ 26 LỖ ĐẤT NỀN PHÚ MÃN

Quý vị có thể nhìn vào những hình ảnh thực tế của khu đất Phú Mãn dưới đây để dễ hình dung về dự án.

ẢNH THỰC TẾ
ẢNH THỰC TẾ (1)
ẢNH THỰC TẾ (2)
ẢNH THỰC TẾ (3)
ẢNH THỰC TẾ

ĐĂNG KÝ XEM DỰ ÁN:

BẢNG GIÁ 26 LÔ ĐẤT NỀN TẠI PHÚ MÃN

Giá bán của mỗi lô đất tại thôn Đồng Vỡ, xã Phú Mãn giao động từ 4,6 triệu – gần 8 triệu VND/m2. Điểm nổi bật của dự án là mỗi lô đất có diện tích đất khá rộng.

Với bảng giá này, giới địa ốc đánh giá dự án chắc chắn có khả năng tăng giá. Việc X2, X3 giá bán hiện tại chỉ là chuyện sớm muộn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU ĐẤT PHÚ MÃN

Chính sách bán hàng của dự án khu đất Phú Mãn thuộc thôn Đồng Vỡ, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội được chia làm 3 đợt. Đợt 1 đặt cọc với 50 triệu đồng/lô đất. Sau 7 ngày khách hàng sẽ ký HĐ chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Trong 30 ngày làm việc sẽ tiến hành Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Như vậy, việc mua bán chuyển nhượng đất Phú Mãn sẽ được diễn ra vô cùng ngắn gọn. Khách hàng sẽ được sở hữu lô đất trong thời gian ngắn. Đây cũng là ưu điểm khi khách hàng mua bán đất nền.

VỊ TRÍ DỰ ÁN 26 LÔ PHÚ MÃN, QUỐC OAI

Toạ lạc tại thôn Đồng Vỡ, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội. Dự án cách đường Hoà Lạc 16 phút di chuyển. Cách khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc 21 phút di chuyển. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 1 giờ di chuyển.

Đối với nhà đầu tư, khi đánh giá dự án đất nền thì cần đánh giá vị trí và quy hoạch vùng. Đây là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định tới tiềm năng phát triển và tăng giá của bất động sản. Nếu quy hoạch vùng thông minh, hướng tới dài hạn, đáp ứng những nhu cầu phát triển như giao thông, dịch vụ, y tế, giải trí, cộng đồng, giáo dục… thì đây chắc chắn là một vị trí tốt.

Cộng thêm, nếu sản phẩm có pháp lý an toàn, minh bạch và giá bán hợp lý thì nhà đầu tư hoàn toàn nên cân nhắc đầu tư. Đơn cử như vị trí Phú Mãn, đây là vị trí không quá giáp ranh với cao tốc Hoà Lạc nhưng lại có liên kết vùng thuận lợi. Quy hoạch thành phố vệ tinh của Hoà Lạc cũng là một lợi thế mạnh giúp Phú Mãn sau này sẽ phát triển vượt bậc. Quan trọng nhất, hiện dự án đang có giá bán thuộc vùng trũng, khởi điểm để nhà đầu tư nhanh nhạy đón bắt cơ hội. Còn đối với cư dân thì đây chắc chắn là một lựa chọn tốt để an cư lâu dài.

ĐĂNG KÝ XEM DỰ ÁN:

Đọc thêm lô khác:

Đất nền Hòa Lạc

Đất tái định cư Bình Yên

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm thành phố, Opus One là dự án tiên phong của ...
Với khả năng sinh lời cao, đất nền vẫn luôn là kênh đầu tư được nhiều người lựa ...
Với giá bán từ 20,8 - 23.5 triệu VND/m2, đất nền khu Tái Định Cư Bình Yên đang ...
Mở bán 26 lô đất nền Phú Mãn chỉ 4,6 triệu/m2. Với giá bán này, giới địa ốc ...
Đất nền Đồi Sen là một trong những vị trí đang cực kỳ thu hút giới đầu tư ...
Khu đất 5 lô Đồng Trúc mở bán giá rẻ từ 12 triệu VND - 15 triệu VND/m2. ...