Bài ca hoa hồng đầu tuần – Những chia sẻ từ trái tim

17:46 09/11/2020
102 lượt xem

Lại là 1 ngày văn hóa đầu tuần ngập tràn thưởng nóng và hoa hồng của Địa Ốc 5 Sao….

Chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất

Chương trình văn hóa đầu tuần “bơm” năng lượng cho các chiến binh bằng những màn trao hoa hồng bùng nổ quen thuộc, ngoài ra còn có những chia sẻ kinh nghiệm thực chiến ý nghĩa đến từ những chiến binh thành công trong tuần.

Các chiến binh 5 Sao rạng rỡ nhận thưởng nóng

Trong buổi chia sẻ tuần này, đã có 1 cơ số các bí kíp chốt deal được bật mí, tuy chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt nhưng thực tế đã chứng minh hiệu quả mang lại thì không hề nhỏ chút nào. Đó là việc chuyên nghiệp từ những ngoại hình, trang phục, có mặt trước giờ hẹn, biết cách kể chuyện để “phá băng” trong cuộc gặp đầu tiên cũng như xử lý từ chối; tới việc tổ chức đào tạo nội bộ, họp nhóm cùng chia sẻ, góp ý cho nhau để cùng thay đổi tốt hơn, bỏ qua cái tôi cá nhân vì mục tiêu chung của đội nhóm…

“Điều này 1 phần cũng phải cảm ơn Địa Ốc 5 Sao. Các sàn hầu như không có đào tạo chuyên nghiệp cho Sales, riêng 5 Sao diễn ra các khóa đào tạo liên tục, những kinh nghiệm thực tế được cập nhật hàng ngày giúp các chiến binh có đủ kiến thức, kỹ năng, đi gặp khách hàng cực kỳ tự tin.” – Chia sẻ từ 1 chiến binh 5 Sao.

Món quà ấm áp từ giao dịch của Tổng giám đốc

Bất kỳ ai từng làm việc ở Địa Ốc 5 Sao không thể không biết đến Tổng giám đốc Nguyễn Thủy – người chị cả luôn hết mình vì anh em 5 Sao. Chị là vị TGĐ tài giỏi nhưng lại vô cùng tình cảm, luôn đặt cái “tâm” lên hàng đầu.

Ms. Thủy trong buổi chia sẻ đầu tuần

Tới hôm nay, gia đình 5 Sao mới được biết chiếc áo đồng phục mình nhận được cách đây vài tuần là món quà đặc biệt của nữ TGĐ xinh đẹp, tặng riêng nhân viên Địa Ốc 5 Sao, và được trích từ hoa hồng giao dịch dự án Intercontinental của chị. Chưa hết, Ms. Nguyễn Thủy còn hứa sẽ có thêm nhiều món quà bất ngờ dành tặng những người có giao dịch trong tương lai.

Cảm ơn Ms. Thủy vì những món quà đong đầy ý nghĩa, vì sự hết lòng đồng hành cùng các chiến binh 5 Sao. Hy vọng đây sẽ là 1 động lực tiếp sức giúp đại gia đình 5 Sao tuần nào cũng tràn ngập thưởng nóng và hoa hồng.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...