Anh Đặng Quốc Bảo – Ngôi sao mới của Địa Ốc 5 Sao

15:07 28/09/2022
47 lượt xem

Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc 5 Sao, chúng ta đang được chứng kiến màn chạy đua kịch tính của Đường đua danh vọng 2022. Điều đó có thể dễ dàng thấy khi những bảng hàng và quỹ căn liên tục được cập nhật do quá trình chốt sale với khách hàng diễn ra đều nhanh chóng và suôn sẻ. Trong số những cái tên quen thuộc chốt khách đỉnh cao còn có một ngôi sao mới, đó là anh Đặng Quốc Bảo – phòng kinh doanh Wyndham Thanh Thuỷ. Là một trong những thành viên mới gia nhập Địa Ốc 5 Sao, anh đã chứng minh bản lĩnh vượt trội của mình bằng hàng loạt các giao dịch thành công với tổng tiền hàng vô cùng ấn tượng.

Xuất thân từ vùng đất nổi tiếng với đặc sản “bánh đậu xanh”, anh tiết lộ rằng anh biết đến công ty qua các chương trình đào tạo trên Youtube. Gắn bó với 5 Sao mới được 6 tháng thôi nhưng anh Bảo thấy mọi thứ đang dịch chuyển rất mạnh, từ tổ chức đến định hướng kinh doanh. Anh chia sẻ: “Mình cảm thấy Địa Ốc 5 Sao thực sự quan tâm và đề cao nhân viên. Thay vì lời nói, 5 Sao luôn hành động.”

Anh Đặng Quốc Bảo, chàng trai sinh năm 1995 đến từ Hải Dương đang là ngôi sao mới của Địa Ốc 5 Sao

Ấn tượng nhất với anh là văn hoá và tinh thần nhân sự trong công ty. 5 Sao luôn đề cao việc xây dựng cùng nhân viên một mái nhà chung. Theo chia sẻ của chàng trai sinh năm 1995, làm việc trong một môi trường luôn tôn trọng nhân viên là điều vô cùng quan trọng.

Gia nhập 5 Sao từ tháng 03/2022, anh chập chững bước vào lĩnh vực bất động sản. Anh nhớ lại: “Lúc ấy áp lực nhiều lắm. Áp lực từ sự kỳ vọng gia đình, áp lực từ việc muốn khẳng định bản thân với lãnh đạo và đồng nghiệp, áp lực về tài chính, … đủ mọi gánh nặng trên vai.” Thật may mắn, anh luôn được anh chị quản lý hỗ trợ, được chứng kiến những màn chạy đua doanh số kịch tích, anh bị cuốn với tốc độ làm việc nơi đây. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, anh đã có những thành quả riêng cho bản thân khi các giao dịch cứ liên tục đến với mình. 

Anh Bảo đánh giá Địa Ốc 5 Sao là môi trường luôn quan tâm và đề cao nhân viên

Khi được hỏi về một kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình làm việc, anh tiết lộ: “Nói về kỷ niệm tại 5 Sao thì có nhiều. Nhưng có lẽ kỉ niệm khiến mình nhớ nhất là lần đầu lấy căn cho khách.” Cụ thể, vào thời điểm anh vừa vào công ty được hơn 1 tháng, mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản nên kinh nghiệm chưa có nhiều. Trước hôm dự án Wyndham Thanh Thuỷ ra hàng, anh không ngủ được, cứ nhắm mắt vào là mặt bằng dự án cứ hiện trong đầu, lúc nào cũng suy nghĩ về cách tư vấn cho khách hàng về cơ hội đầu tư sinh lời tại miền đất Tổ này. Nỗ lực không ngừng nghỉ, anh quyết định trực dự án 1 tháng để hỗ trợ khách hàng. Ngày nào anh cũng gọi điện cho khách hàng liên tục và tư vấn mấy giờ đồng hồ liền, tập trung đến nỗi có hôm quên cả ăn trưa. Có lẽ ông trời không phụ lòng người, sau bao nhiêu cố gắng anh cũng may mắn tìm được khách hàng tin tưởng cọc tiền mua một căn. Anh vừa cười vừa nói kể thêm rằng: “Lúc ấy mừng phát khóc, bao nhiêu áp lực tạm thời được trút bỏ, hạnh phúc dâng trào kinh khủng. Mình gọi điện khoe với gia đình đã luôn ủng hộ mình. Về đến công ty được đồng nghiệp và ban lãnh đạo chúc mừng mình vui lắm. Hạnh phúc đến nỗi về nhà chẳng cần ăn tối. Cứ liên tục cố gắng không ngừng và được anh chị quản lý hỗ trợ, mình đã đúc kết được kinh nghiệm riêng cho bản thân để ứng xử với khách hàng từ dễ tính đến khó tính. Ai ai cũng có lần đầu, lần đầu tỏ tình, lần đầu kết hôn, còn với mình lần đầu chốt deal là kỷ niệm khó quên nhất!”

Chặng đường của anh Bảo đến với Địa Ốc 5 Sao được tiếp lửa bởi sự chào đón nhân tài và sẽ kéo dài nhờ cách 5 Sao luôn hành động. Địa Ốc 5 Sao không chỉ hành động để thu hút ứng viên mà còn hành động để mỗi CBNV cảm thấy mình là một phần của gia đình 5 Sao.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...