GIỚI THIỆU

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – sàn giao dịch chuyên nghiệp, phân phối các dự án bất động sản (BĐS) đầu tư cao cấp, được vận hành bởi ban lãnh đạo nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. 

Hơn 7 năm thành lập và phát triển trên thị trường, Địa Ốc 5 Sao đã trở thành đối tác phân phối dự án của nhiều Chủ đầu tư lớn trải dài từ Bắc vào Nam. 

Con đường phía trước, Địa Ốc 5 Sao hướng tới Dẫn Đầu Về Môi Giới Bất Động Sản Đầu Tư. Là đơn vị cầu nối cung cấp thông tin, tư vấn phương án phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

Địa Ốc 5 sao còn  là môi trường đã đào tạo hàng nghìn sales BĐS chuyên nghiệp và là môi trường làm việc lý tưởng của sales BĐS thế hệ mới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRUNG THỰC
Phẩm chất TRUNG THỰC được tôn vinh tại Địa Ốc 5 Sao. Mỗi cá nhân, đội nhóm đều cần trung thực trong công việc, mối quan hệ để hướng đến phát triển bền vững.
TRÁCH NHIỆM
Là con đường định hình giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Trách nhiệm với nhân sự, với khách hàng, đối tác để đảm bảo sự minh bạch quyền lợi của 2 bên.
BIẾT ƠN
Coi “BIẾT ƠN” là nền tảng phát triển của doanh nghiệp, là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững các mối quan hệ từ nhân sự với doanh nghiệp, sales với khách hàng.
KỶ LUẬT
Tôn vinh tinh thần KỶ LUẬT để luôn đi đúng hướng và phát triển giá trị của mỗi cá nhân, tập thể ngày một vững mạnh và tiến xa hơn tới mục tiêu, sứ mệnh.
ĐOÀN KẾT
Lấy ĐOÀN KẾT làm phương châm gắn kết các cá nhân, phòng ban và tổ chức. Tạo thành một tập thể vững mạnh tại doanh nghiệp Địa Ốc 5 Sao.

Thành tích đạt được

3.500
++
Đối tác hợp tác
phát triển
1.200
++
Dự án phân phối
và phát triển
10000
++
Giao dịch
thành công

ĐỐI TÁC