6 lý do chọn nghề sales bđs để nhanh chóng trở thành triệu phú

16:50 16/10/2019
495 lượt xem

80% CEO thành công trên thế giới đều khởi đầu từ nghề sales (hàng hoá, thương mại điện tử,…), đặc biệt là sales bất động sản.  Nếu bạn đang còn băn khoăn trước hàng tá lý do chọn nghề sales bđs, bạn đang khiến cơ hội thành đạt của mình chậm hơn 1 ngày….

Nghề sales bđs nhiều thử thách nhưng cũng đem tới không ít cơ hội đổi đời.

Thu nhập linh hoạt – lý do chọn nghề sales bđs

Sales bđs được xem là nghề có thu nhập nghìn USD bởi mức hoa hồng “khủng” sau khi có giao dịch. Về lương, hiện nay, đa phần các công ty khi tuyển dụng sales thường chia ra 2 mức lương: lương cứng và hoa hồng. Hoa hồng sẽ tùy thuộc vào số lượng giao dịch thành công.

Tuy nhiên, sales cũng nên “đầu quân” vào các sàn giao dịch uy tín trên thị trường để tránh tình trạng bị giữ, thậm chí quỵt hoa hồng.

Làm sales không lo thất nghiệp

Nghề sales không lo thất nghiệp hay cháy túi.

Hiện nay, tuyển dụng sales trong lĩnh vực bđs đang nằm trong Top các lĩnh vực kinh doanh “khát” nhân sự. Tham khảo trên các trang tuyển dụng, có thể thấy số lượng tin tuyển dụng sales luôn cao hơn so với các ngành nghề khác. Thực tế đó chứng minh rằng cơ hội nghề nghiệp sales bđs rất lớn. Do vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian tìm việc khi muốn trở thành sales.

Thoải mái thời gian

Thay vì làm 8 tiếng hành chính mỗi ngày, sales bđs rất chủ động về thời gian và không gian làm việc bởi họ phải chủ động bước ra ngoài văn phòng và tìm kiếm khách hàng Đây cũng là một trong những lý do chọn nghề sales bđs mà đông đảo bạn trẻ mới ra trường đặt lên top đầu. Tuy nhiên, người làm sales phải luôn mang tinh thần độc lập thì mới có thể thành công.

Cơ hội cho những vị trí cao hơn

80% CEO thành công trên thế giới đều khởi đầu từ nghề sales và là những người bán hàng xuất sắc. Kinh nghiệm trong kinh doanh nhờ sự cảm nhận về thị trường, những áp lực mà công việc,… đã giúp họ hình thành nên những hình bóng doanh nhân trong tương lai. Một khi bạn hiểu rõ về nghề sales, chắc rằng ước mơ khởi nghiệp của bạn sẽ không còn xa vời.

Cơ hội thăng tiến trong nghề sales luôn là cánh cửa hấp dẫn.

Xây dựng thêm nhiều mối quan hệ rộng

Trở thành sales bđs bạn có cơ hội giao tiếp với nhiều người trong xã hội. Mạng lưới quan hệ của bạn sẽ càng tăng lên kể cả về quy mô cũng như chất lượng. Mạng lưới quan hệ rộng chính là tài sản vô hình của bạn. Khi mạng lưới quan hệ càng rộng, chất lượng càng cao thì cơ hội của bạn càng lớn. Bạn sẽ có khả năng được nhiều người giúp đỡ hơn khi gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Rèn luyện khả năng giao tiếp và sáng tạo

Làm thế nào để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn? Đây chính là điều mà sales bđs cần dựa vào những cuộc trò chuyện giữa khách hàng và bạn, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt nhu cầu của họ và trau dồi khả năng giao tiếp của mình.

Ngoài ra, sales còn là một nghề sáng tạo. Sự sáng tạo này được thể hiện trong phần bạn trình bày, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho hấp dẫn nhất để chốt giao dịch thành công.

Bạn còn chờ gì mà không bắt đầu làm giàu ngay lập tức với nghề sales bđs? Bạn e ngại vì bản thân chưa có kinh nghiệm? Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín để đầu quân? Đăng ký ngay để trở thành nhân viên kinh doanh tại ĐỊA ỐC 5 SAO nếu bạn còn lăn tăn với các lý do chọn nghề sales bđs. 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Bạn nên đọc ngay:

Xử lý cắt máu, đâu là phương pháp hiệu quả?

7 kỹ năng sales cho người mới bắt đầu nhất định không thể bỏ qua!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...