6 điều cần lưu ý khi chuẩn bị dự tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản

13:17 11/06/2019
618 lượt xem

Dự tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản có thực sự đơn giản như nhiều người vẫn nói hay họ đã có chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước với những kỹ năng và kiến thức cơ bản?

du-tuyen-nhan-vien-bat-dong-sanMôi giới bất động sản đang là ngành nghề có sức hút hiện nay. 

Dự tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản khó hay dễ?

Môi giới bất động sản là nghề luôn tìm kiếm rất nhiều các ứng viên. Để vượt qua một cuộc phỏng vấn và trở thành nhân viên kinh doanh của một sàn giao dịch không hề khó bởi vì ngành này không yêu cầu bằng cấp cao siêu mà chỉ cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Hiểu đúng về lĩnh vực bạn dự tuyển: BĐS không phải là 1 lĩnh vực mới, tuy nhiên nó lại có nhiều phân khúc khác nhau, khác với các phân khúc thấp như nhà ở chung cư, đất nền, cho thuê thì phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với biệt thự biển, căn hộ khách sạn,..mới chỉ thực sự được nhiều người biết đến khoảng 3 – 5 năm gần đây. Mỗi sàn giao dịch sẽ có định hướng phát triển sản phẩm khác nhau, và ứng viên phải nắm rõ được từng phân khúc này để ứng tuyển sao cho phù hợp với mong muốn và năng lực của bản thân.
  • Đừng kì vọng quá cao về mức lương mà bạn nhận được: Thay vì lương thì các bạn nên tìm hiểu rõ cơ chế hoa hồng, chế độ hỗ trợ, đào tạo sales…
  • Hiểu rõ bản thân: Hãy nắm rõ từng điểm mạnh, điểm yếu, sở trường, sở đoản của bản thân
  • Xuất hiện với ngoại hình chỉn chu: Đối với người làm nghề tư vấn bất động sản, ngoại hình là yếu tố rất quan trọng. Vậy nên, khi dự tuyển làm nhân viên bất động sản, bạn nên có phong cách chỉn chu, đĩnh đạc, gọn gàng để gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng.
  • Trả lời phỏng vấn lưu loát: Hãy thể hiện khả năng ăn nói của bạn hết mức có thể. Sự hoạt ngôn đã giúp bạn ghi điểm cộng đối với nhà tuyển dụng và cũng là 1 trong những yếu tố giúp bạn thành công được với nghề này.

Nghề tư vấn bất động sản đem lại cho bạn những gì?

Có thể nói, MỨC THU NHẬP HẤP DẪN luôn là lực hút mạnh mẽ nhất đối với những người đã, đang và chuẩn bị bước chân vào nghề môi giới bất động sản.

Bất động sản là một loại sản phẩm có giá trị cao lên đến hàng chục tỷ đồng, vì vậy, việc gặp khó khăn khi bán các sản phẩm này là điều luôn luôn tồn tại. Mức thu nhập hấp dẫn sẽ hoàn toàn xứng đáng với những người dám vượt qua khó khăn và tạo ra các giao dịch thành công với khách hàng.

thu-nhap-cao-nho-nghe-moi-gioi-bat-dong-sanThu nhập hấp dẫn từ nghề môi giới bất động sản luôn là lực hút đối với người trẻ. 

Bên cạnh mức thu nhập hấp dẫn, nghề sales bất động sản sẽ đem lại cho bạn những cơ hội để phát triển bản thân. Với nghề môi giới bất động sản, bạn có thể học hỏi để phát triển bản thân từ ba nhóm người. Thứ nhất là những đồng nghiệp của  bạn. Nếu  bạn là một sales mới vào nghề, bạn có thể học hỏi từ những đồng nghiệp, những người đã đi trước để có những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể học hỏi được từ những giao dịch thành công của họ, hoặc từ chính những lần thất bại khi làm việc với khách hàng của họ.

Nhóm người thứ hai, đó là những leader, trưởng nhóm, trưởng phòng hay giám đốc của bạn. Họ là những người đã có thành công trong nghề và luôn sẵn sàng hướng dẫn, dẫn dắt và định hướng bạn từ khi bắt đầu với nghề.

Nhóm người cuối cùng, đó chính là khách hàng của bạn. Ngoài việc sẽ đem lại giao dịch, khách hàng còn là “tấm gương” về sự giàu có, thành đạt rất đáng ngưỡng mộ để bạn có thể thay đổi bản thân, bứt phá trong công việc và tạo ra những giá trị vượt xa mục tiêu của mình.

Hãy bắt tay vào nghề môi giới bđs để trả lời cho câu hỏi: Nghề bđs dễ hay khó?

Các sàn giao dịch hiện nay đang rất cần tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản, nhất là những người có năng lực. Nhưng không vì vậy mà trong quá trình phỏng vấn sẽ hạ thấp tiêu chuẩn. Để có được chắc chắn 1 tấm vé vào thẳng thì bạn nên chuẩn bị cho mình theo những gợi ý bên trên.

Bạn cũng có thể đăng ký để thành nhân viên kinh doanh của Địa Ốc 5  Sao – Hệ thống PP BĐS uy tín trên thị trường luôn trao cơ hội để bạn bứt phá và thành công!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...