5 CLB thú vị và hữu ích chỉ có tại Địa ốc 5 sao

11:04 21/04/2018
57 lượt xem

Một doanh nghiệp không chỉ được đánh giá bằng tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo, chất lượng nhân viên mà còn bởi văn hóa doanh nghiệp. Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Địa ốc 5 sao tự hào là đơn vị đi tiên phong trong khuynh hướng phát triển văn hóa doanh nghiệp với việc tổ chức các CLB hữu ích, mang tới cho nhân viên những không gian thư giãn, đảm bảo sức khỏe và để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

1. CLB Bóng đá cho nam

DSC08911

CLB Bóng đá Địa ốc 5 sao tham gianh tranh giải VSC

Là nơi để anh em rèn luyện sức khỏe, kết nối, giao lưu và xả stress, luôn chào đón những thành viên mới. Một tuần sẽ tổ chức đá một lần và thường xuyên tổ chức các giải đá bóng không chuyên để cho mọi người cùng nhau tham gia.

2. CLB Zumba cho nữ

Được tổ chức 2 lần một tuần vào các buổi chiều thứ 4 và thứ 6.

+ Hoàn toàn miễn phí

+ Công ty ký hợp đồng thuê giáo viên bên ngoài về dạy tại công ty cho nhân viên. Đây là nơi chị em được học những điệu nhảy zumba sôi động và sexy.

+ Là nơi để chia sẻ và gắn kết các chị em trong công ty

+ CLB cũng là cách thể hiện tinh thần thể dục thể thao và giúp chị em có 1 sức khỏe tốt

3. CLB đọc sách

doc-sach-hang-ngay-3

Không gian đọc sách dành riêng cho nhân viên

– Một Clb mang tính chất bắt buộc cho tất cả nhân viên trong công ty, kéo dài 30 phút mỗi ngày trước khi bắt đầu ngày làm việc mới.

– Nhân viên được thoải mái lựa chọn sách ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kiến thức chuyên môn,…

Đọc sách là hoạt động vô cùng hữu ích mà Ban lãnh đạo công ty luôn khuyến khích nhân viên tham gia tự giác và nghiêm túc.

4. CLB cash flow

DSC07270

Nhân viên sales mới chơi cash flow để tăng khả năng tư duy tài chính

Cash flow là một trò chơi rèn luyện khả năng tư duy tài chính. Tham gia trò chơi là cách giúp người chơi hiểu hơn về những nghiệp vụ kinh tế có ảnh hưởng đến dòng tiền của doanh nghiệp.

Các nhân sự trong công ty đều có thể tham gia chơi cùng với nhau vào cuối mỗi ngày làm việc. CLB này đặc biệt hữu ích cho các bạn sales mới.

5. CLB ăn sáng herbalife trẻ

Herbalife-SXSW-blog-640x360

Herbalife – Bữa sáng dinh dưỡng dành cho nhân viên công ty

Herbalife là 1 sản phẩm dinh dưỡng giúp quản lý cân nặng, tăng cường sức khỏe và làm đẹp cơ thể. Bữa sáng với Herbalife giúp nhân viên trong công ty có 1 sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng để bắt đầu 1 ngày làm việc mới hiệu quả.

Tất cả các CLB của Địa ốc 5 sao đều được Ms. Thủy – TGĐ ĐH của Địa ốc 5 sao lên ý tưởng và quyết định thực thi. Bên cạnh đó, chị còn luôn cố gắng tìm ra giải pháp cho các vấn đề về nhân sự của công ty, phúc lợi và chế độ đãi ngộ đối với nhân viên.

Theo chị Thủy chia sẻ: “Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn các dịch vụ nhân viên của mình, đặc biệt sẽ xây dựng thêm các CLB thể dục thể thao cho nhân viên vì chị tin rằng chỉ có 1 trí não được nuôi dưỡng trong 1 thân thể tốt mới thực sự được phát huy hết năng lực của mình.”

Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia vào các CLB trên hoàn toàn MIỄN PHÍ bằng cách trở thành thành viên của Địa ốc 5 sao.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHÂN VIÊN SALES BĐS TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 24 ngày nữa là khép lại năm 2021, trong tháng cuối cùng của năm 2021 này, ...
Chương trình Teambuilding “Getup and Run” & Gala Dinner Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 được ...
Nếu không muốn bị "sốc" và bỡ ngỡ về văn hóa cũng như mô hình hoạt động của ...
Đến hẹn lại lên, sáng thứ 2 đầu tuần tại Địa Ốc 5 Sao luôn là buổi sáng ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...