3 giải thưởng BĐS quốc tế về tay tập đoàn Vingroup

09:26 30/09/2016
195 lượt xem

Mới đây, ngày 26/09/2016 Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục: Chủ đầu tư dự án phức hợp; Chủ đầu tư Trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng 2016.

Dẫn đầu ba lĩnh vực : nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng, Tập đoàn Vingroup đã khẳng định vị thế và uy tín của Vingroup.

Để đạt được 3 danh hiệu xuất sắc trên, Vingroup đã thể hiện vượt trội ở các tiêu chí như: chất lượng dịch vụ, danh tiếng, quy mô phát triển, chiến lược đầu tư dài hạn,… Giải thường này được triển khai 12 năm liên tục với hội đồng giảm khảo là các chuyên gia bất động sản hàng đầu khu vực.

Lĩnh vực bất động sản nhà ở

bat-dong-san-nha-o-vinhomes

Vingroup đã phát triển cực kỳ thành công thương hiệu Vinhomes nhờ mang đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm có vị trí đắc địa nhất, tiến độ chính xác nhất, chật lượng xây dựng tốt nhất, tiện ích đồng bộ nhất, chất lượng dịch vụ, dân trí ưu việt nhất, hệ thống cơ sở hạ tầng tốt,… Thông qua Vinhomes, Vingroup đã thiết lập một tiêu chuẩn sống mới, đưa Việt Nam tiệm cận với xu hướng phát triển hiện đại của thế giới.

Lĩnh vực bất động sản bán lẻ

Năm 2016, Vingroup đã vươn lên vị trí số 1 Việt Nam về quy mô, độ phủ và đẳng cấp với 26 TTTM Vinchom tại các điểm giao thương sầm uất bậc nhất cả nước.

vincom-mega-maill

Hệ thống Vincom mang đến cho khách hàng các địa chỉ sang trọng, tiện nghi và hình thành một phong cách mua sắm, thư giãn mới lạ tại Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển tăng trường kinh tế địa phương.

Lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng

Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup đã phát triển thương hiệu Vinpearl Villas & Condotel tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam: Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc có tiềm năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

pq4_view03_160708_1-1024x576

Ông Marcus Langston – Đại diện Euromoney chia sẻ “Với những thành tích đã đạt được, Vingroup được biết đến rộng rãi là một trong những doanh nghiệp thành công, năng động nhất Việt Nam, sẵn sàng hội nhập quốc tế và cạnh tranh với các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực và trên toàn thế giới”.

Trước đó, tháng 4/2016, hệ thống bất động sản của Vingroup đã đồng loạt được vinh danh đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng của Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2016. Tháng 9 vừa qua, thương hiệu Vinhomes cũng được Brand Finance – Công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới định giá 511 triệu USD, thuộc top 5 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam.

vinpearl-beach-front-condotel

Phát biểu nhân sự kiện này, Bà Dương Mai Hoa – Tổng Giám đốc Vingroup cho biết “3 giải thưởng của Tạp chí Euromoney 2016 không chỉ khẳng định uy tín, tầm vóc và vị thế dẫn dắt của Vingroup tại thị trường bất động sản Việt Nam mà còn góp phần đưa bất động sản Việt Nam hội nhập thị trường khu vực và thế giới”.

Với việc tiếp tục đồng loạt đứng đầu các hạng mục quan trọng trong bảng xếp hạng của Euromoney, Vingroup đã khẳng định được tầm vóc, quy mô và vị thế dẫn dắt thị trường, có tầm ảnh hưởng và có khả năng cạnh tranh trong khu vực và quốc tế.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...