27/02/2016: Hội nghị Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 của tập đoàn Vingroup

17:17 27/02/2016
18 lượt xem

Vào sáng ngày 27/02/2016, Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1 (tập đoàn Vingroup) kết hợp cùng Đài truyền hình kinh tế tài chính FBNC đã tổ chức “HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 2016 – TIỀM NĂNG & THÁCH THỨC” tại Khách sạn Melia Hà Nội, số 44B Lý Thường Kiệt. Hội nghị đã đưa ra những nhận định về tình hình thị trường BĐS năm 2015, cũng như dự đoán về xu hướng BĐS năm 2016, đặc biệt là dòng BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

IMG_1909

007404-blue-jelly-icon-arrows-double-arrowhead-rightTổng quan về “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016”

“Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016” chính là sự kiện mở màn cho một thời kì dự kiến sẽ vô cùng thịnh vượng và phát triển của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Buổi Hội nghị nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư có uy tín, các khách hàng tiềm năng, đồng thời có sự góp mặt của những diễn giả vô cùng chuyên nghiệp:

icon-ngoisaoÔng Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc chương trình Giảng dạy quốc tế Fullbright

icon-ngoisaoBà Võ Thị Phương Mai – Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Cushman

icon-ngoisaoÔng Đặng Hùng Võ – Giáo sư, tiến sĩ Khoa học, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường

icon-ngoisaoBà Dương Tùy Dung – Giám đốc tư vấn và phát triển công ty CBRE Việt Nam

icon-ngoisaoÔng Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp Hội BĐS Việt Nam, hứ trưởng Bộ Xây dựng

icon-ngoisaoBà Trần Thị Mỹ Lộc – Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Vinhomes 1

FullSizeRender_2

Rất đông các khách hàng và nhà đầu tư tới tham dự Hội nghị

Mỗi diễn giả đều đưa ra những nhận định về thị trường BĐS 2015 và dự đoán tương lai của năm 2016. Nhìn chung, thị trường BĐS năm 2016 sẽ có xu hướng phát triển vô cùng mạnh mẽ, mang lại những lợi ích lớn cho các nhà đầu tư. Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, năm 2016 được đánh giá sẽ là thời kì hoàng kim sau khoảng thời gian khủng hoảng từ 2008-2013.

FullSizeRender_3

007404-blue-jelly-icon-arrows-double-arrowhead-right

Các nội dung chính của “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016”

Mở đâu Hội nghị, Kênh truyền hình FBNC phát phóng sự nhận định chung về nền kinh tế vĩ mô của đất nước. Video đã mang đến cho tất cả khán giả một cái nhìn tổng quan chung về tình hình kinh tế hiện tại, cũng như nền tảng cho sự phát triển của thị trường bất động sản sau này.

Tiếp đến chính là những chia sẻ rất chân thành và đầy chuyên nghiệp từ các chuyên gia:

hot_icon Ông Nguyễn Xuân Thành: nhận định về tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam, đồng thời so sánh tình hình tăng trưởng kinh tế Việt Nam với các nước như Hoa Kì, Trung Quốc. Ông Thành cũng kết luận, Việt Nam là một đất nước có tiềm năng phát triển BĐS lớn.

FullSizeRender_4

Ông Nguyễn Xuân Thành nhận định về tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam

hot_iconBà Võ Thị Phương Mai cho chúng ta thấy tình hình thị trường BĐS năm 2015 qua các phân khúc như Bán lẻ, Văn phòng, Nhà ở, từ đó khái quát lên tiềm năng về dòng BĐS biệt thự, nhà liền kề trong tương lai.

IMG_1932

Bà Võ Thị Phương Mai nói về tình hình các phân khúc thị trường BĐS 2015

hot_iconBà Dương Thùy Dung tiếp theo có những chia sẻ cực kỳ hữu ích về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, cho quý khách hàng và các nhà đầu tư niềm tin về một thời đại mà BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi.

FullSizeRender_5

Bà Dương Thùy Dung chia sẻ về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng 2015 và 2016

hot_iconGiáo sư Đặng Hùng Võ cũng có những nhận định rất riêng về tiềm năng và khả năng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng năm 2016. Từ đó khẳng định BĐS chính là một kênh đầu tư an toàn, phù hợp và có tính ổn định lâu dài hơn so với các kênh đầu tư khác như Chứng khoán, Vàng hay Đô la.

IMG_1968

Giáo sư Đặng Hùng Võ có những nhận định hết sức thuyết phục về tiềm năng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng 2016 tại Việt Nam

Sau phần nghỉ giữa giờ TeaBreak chính là phần thảo luận vô cùng sôi nổi của các chuyên gia cùng các khán giả. Hàng loạt những câu hỏi về tỷ lệ sinh lời, tỷ lệ lãi suất liên ngân hàng cũng như nhận đình tình hình phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại miền Bắc được đưa ra. Cũng trong thời gian này, bà Trần Thị Mỹ Lộc cũng bộc bạch về kế hoạch phát triển BĐS 2016 của Vingroup, đồng thời ông Nguyễn Trần Nam cũng chia sẻ về vấn đề tác động của Luật Nhà ở đến tình hình sở hữu BĐS của người nước ngoài. Buổi Hội nghị kết thúc trong những tràng pháo tay giòn giã của khán giả.

IMG_1986

Phần thảo luận diễn ra rất sôi nổi giữa các diễn giả khách mời và khách hàng

Có thể nói, “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016” chính là một bước khởi đầu mở ra sự phát triển thịnh vượng của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng năm 2016 qua các hình thức như Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, và sắp tới là hình thức căn hộ nghỉ dưỡng. Qua Hội nghị này, chắc hẳn các khách hàng đã có lòng tin cũng như sự hiểu biết hơn về tiềm năng phát triển của dòng BĐS nghỉ dưỡng năm 2016, từ đó đưa ra các quyết định mua hàng phù hợp nhất.

IMG_1995

Đại diện của Minh Hưng Land – Đại lý phân phối BĐS chính thức của Vingroup chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Trần Nam – Thứ trưởng Bộ Xây dựng, chủ tịch Hiệp Hội BĐS Việt Nam

IMG_1978

Đại diện của Minh Hưng Land – ông Nguyễn Tuấn (chuyên về dòng BĐS nghỉ dưỡng biển) chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Đặng Hùng Võ

IMG_1980

Đại diện của Minh Hưng Land – Ông Trần Minh chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Đặng Hùng Võ

Chúng tôi chân thành cảm ơn các quý khách hàng, nhà đầu tư đã dành thời gian đến tham dự buổi “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016”. Năm 2016, Vingroup sẽ còn cho ra mắt rất nhiều sự kiện, hội thảo về các sản phẩm bất động sản, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của các quý khách hàng và các nhà đầu tư!

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...