20/4: Hà Nội nóng cùng sự kiện mở bán nhà phố Loong Toong Hạ Long

17:12 05/06/2019
76 lượt xem

Ngày 20/4 vừa qua, công ty Địa Ốc 5 Sao cũng là đơn vị phát triển dự án đã tổ chức thành công lễ mở bán dự án Nhà phố Loong Toong: Vị trí KIM CƯƠNG – trường tồn cùng Di Sản tại thành phố Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của hơn 60 nhà đầu tư, 2 trong số 11 căn còn lại trên bảng hàng cũng đã tìm được chủ nhân. 

Độ HOT của dự án lấn át cái nóng 38 độ của Hà Nội 

Sự kiện được tổ chức vào 14 giờ, ngày 20 tháng 4 và cũng là ngày nắng gắt đầu tiên của miền Bắc. Hội trường Athene tầng 29 tòa khách sạn Grand Hotel đã nóng lên cùng sự kiện với sự tham gia của hơn 60 nhà đầu tư.

su-kien-mo-ban-nha-pho-loong-toongĐến với sự kiện nhà đầu tư đã có thêm nhiều thông tin về Hạ Long nói chung và thị trường BĐS nói riêng. Hạ Long đang là điểm nóng đầu tư của khu vực miền Bắc với hàng loạt dự án tầm cỡ cùng nhiều chính sách thu hút đầu tư chiến lược từ UBND tỉnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên bảng hàng dự án Shophouse Loong Toong chỉ còn 9 căn. Số lượng hữu hạn giữa sóng đầu tư đang lớn dần.

Trong sự kiện 2 nhà đầu tư đặt cọc mua thành công 2 căn shophouse đã nhận được bộ quà tặng KIM CƯƠNG 150 triệu1 lượng vàng SJC trị giá 36 triệu.

Theo dòng sự kiện, từ nay cho đến ngày 30/4 khu mua nhà phố Loong Toong nhà đầu tư sẽ nhận mức chiết khấu 120 triệu hoặc nhận bộ quà tặng KIM CƯƠNG 150 triệu. Và chỉ còn duy nhất 1 lượng vàng SJC dành cho nhà đầu tư mua trong dịp này.

Hạ Long điểm nóng đầu tư BĐS miền Bắc 2019

Không chỉ có Quảng Ninh, thị trường BĐS Hạ Long nói chung và nhà phố Loong Toong nói riêng đang được giới đầu tư Hà Nội để ý nhiều. Những giao dịch đầu tiên của dự án đến từ các nhà đầu tư tại Hà Nội và Hải Phòng.

Cao tốc Hải Phòng – Hạ Long thông xe, Quảng Ninh dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng du lịch, chỉ số GDP gấp đôi cả nước,… là những điều kiện chủ lực hút vốn đầu tư vào BĐS Hạ Long. Chỉ một vài năm tới, giá đất – giá BĐS tại thành phố Di Sản sẽ không còn mềm như hiện nay. Nếu nhà đầu tư muốn đón sóng và không để mất cơ hội thì đây là thời điểm vàng để sở hữu BĐS Hạ Long.

Hiện tại, dự án nhà phố Loong Toong đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến đến tháng 6/2019 sẽ bàn giao đợt 1, tháng 9 bàn giao toàn bộ dự án. Chỉ vài tháng nữa ngã tư Loong Toong sẽ có một dãy nhà phố thương mại đẳng cấp với tiềm năng kinh doanh là vô hạn.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY 

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sau thành công chương trình Ghé Thăm Vùng Đất Sức Khoẻ Wyndland tuần vừa qua, công ty Địa ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Cuối tuần vừa qua, ngày 26/11, Quý nhà đầu tư đã có cơ hội khám phá Vùng đất ...
Ngày 26/11/2022, chủ đầu tư Onsen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh VNSea Group ...
Sáng ngày 12/11 & 13/11 đã đánh dấu bước ngoặt của siêu phẩm Wyndham Thanh Thuỷ bằng việc ...
Ngày 29/10 vừa qua, chủ đầu tư Onsen Fuji kết hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...