2 tầm nhìn đắt giá của Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

16:45 02/08/2016
138 lượt xem

Hướng thành phố nhộn nhịp, lộng lẫy và hướng biển Nha Trang mộng mơ xinh đẹp chính là 2 tầm nhìn đắt giá của Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú khó có dự án nào sánh được.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” gần như cuối cùng còn sót lại trên đường Trần Phú, con đường đẹp nhất dẫn ra biển Nha Trang. Từ vị trí này ra tới biển chỉ 40m ngắn ngủi giúp du khách có thể di chuyển tới bãi biển một cách dễ dàng. Ở vị trí này, Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú nghiễm nhiên sở hữu hai tầm nhìn đắt giá có khả năng đặc biệt hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng dừng chân tại đây. Đây cũng chính là tiềm năng sinh lời mạnh mẽ của kênh đầu tư này.

Vinpearl Beach front Condotel Tran Phu

1: Tầm nhìn view trọn thành phố nhộn nhịp, lộng lẫy

Tầm nhìn view trọn thành phố nhộn nhịp, lộng lẫy chính là hướng view đắt gia đầu tiên tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú. Được thiết kế 42 tầng (trong đó có 2 tầng hầm và 40 tầng nổi) đã giúp các căn hộ có view tuyệt đẹp về phía thành phố. Càng là các căn hộ khách sạn tầng cao thì góc view càng rộng và càng mê li mỗi khi ánh đèn thành phố rức sáng.

  tam nhin dat gia tai Vinpearl Beach Front Condotel

Ở góc view này, du khách có thể tổ chức những buổi party nho nhỏ cùng người thương của mình dưới ánh nến lung linh và không gian lộng lẫy từ ánh sáng đèn thánh phố và bầu trời đêm đầy sao; thêm một chút nhạc đệm nhẹ nhàng thì chắc chắn bầu không khí lãng mạn này sẽ gia tăng thêm hiệu quả gắn kết tình cảm của 2 người.

2: Tầm nhìn view biển thơ mộng, xinh đẹp

Tầm nhìn view biển thơ mộng, xinh đẹp là tầm nhìn đắt giá thứ 2 tại dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú.

Không thể phủ rằng Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú đang sử hữu vị trí ĐỘC TÔN tại con đường Trần Phú và cả những khu vực xung quanh. Cách biển chỉ 40m ngăn ngủi, dự án sở hữu góc nhìn đẹp dù là căn hộ tầng thấp hay tầng cao.

vinpearl Beach front Condotel Tran Phu

Đặc biệt, với thiết kế 95% căn hộ 1 phòng ngủ đáp ứng phần lớn du khách khi đi nghỉ dưỡng (thường là du lịch một mình hoặc cùng với bạn bè, người thương của mình).

70% căn hộ khách sạn tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú có góc view trực diện biển giúp du khách nghỉ dưỡng yêu thích biển dễ dàng đón ánh bình minh hay hoàng hôn.

=> Góc view đẹp + loại hình căn hộ được ưa chuộng nhất khi đi nghỉ dưỡng) đã cho thấy dự án có tiềm năng hút khách du lịch là vô cùng lớn.

Chưa hết, với cam kết sinh lời vượt trội đảm bảo Nhà đầu tư có khả năng hoàn vốn 50% chỉ trong 5 năm ngắn ngủi chính là yếu tố tuyệt vời để Nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần phú như một tài sản sinh lời định kỳ với giá trị gia tăng không ngừng và thu nhập được kế thừa qua nhiều thế hệ.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 call-now-1

Hoặc

ĐĂNG KÝ THEO FROM ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO KHÁCH HÀNG

icon dang ky

 

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...