2 công cụ nổi bật nâng tầm Facebook Ads miễn phí Sales BĐS cần biết

09:52 05/11/2020
27 lượt xem

Bất động sản là cuộc chơi dài hạn vì thế với những cách chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook hợp lý cũng có thể giúp bạn đánh bại mọi đối thủ và thành công trong lĩnh vực này. Công cụ chạy quảng cáo facebook chính là một trong những kiến thức mà Sales cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Đây là 2 công cụ sẽ bổ trợ cho chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Power Editor

Facebook đang cung cấp các công cụ hữu ích để giúp các doanh nghiệp và cá nhân tiếp cận sát với khách hàng mục tiêu, tối ưu hóa quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất, mà power editor là một ví dụ cụ thể. Các bạn có thể update hàng trăm, hàng nghìn chiến dịch BĐS; hàng trăm, hàng nghìn các tài khoản lên đây mà không mất phí.

Power Editor là một công cụ hỗ trợ quản lý quảng cáo do Facebook cung cấp, giúp bạn quản lý các Campaign, Ad tiện lợi, dễ dàng hơn rất nhiều. Thêm nữa, Power Editor giúp bạn tạo quảng cáo với nhiều lựa chọn về Targeting, vị trí hiển thị (Ads Placement), Targeting theo Group, Retagerting, quản lý Multi-Account…Và còn nhiều tính năng hữu ích khác. Cụ thể:

  •  Tiết kiệm thời gian bằng việc chỉnh sửa hàng loạt (mess-editing) quảng cáo, Page post thông qua các chiến dịch, các tài khoản, các Page, và tạo quảng cáo với số lượng lớn.
  •  Tối ưu hóa bằng cách thống kê các hoạt động của người dùng đối với quảng cáo.
  • Tiết kiệm thời gian với việc sao chép dữ liệu quảng cáo, chiến dịch từ Power Editor sang Excel, và ngược lại.
  •  Lựa chọn vị trí quảng cáo thuận lợi nhất trên New Feed của máy tính hay di động.
  • Dễ dàng tạo Page post, thăng tiến post và lên lịch post.
  •  Lựa chọn người xem, quảng cáo trực tiếp đến khách hàng mục tiêu.
  • Tạo các quảng cáo trên ứng dụng di động và hiển thị trên trang chủ Facebook để có thể tính toán và kiểm soát được lượng người dùng.
  • Dùng kết quả được tài trợ (Sponsored Results) mua quảng cáo trong phần kết quả tìm kiếm để thúc đẩy ứng dụng, trang của bạn.
  • Lập theo dõi chuyển đổi để tính toán ROI thông qua việc ghi lại các hành động quan trọng mà mọi người thực hiện trên trang web của bạn sau khi họ nhấp hoặc xem quảng cáo.
  • Xây dựng quảng cáo hiệu quả hơn bằng việc nhập ID bài viết, tạo bài viết chỉ dành cho quảng cáo.

ATP Softwear

Đây là 1 công cụ nổi tiếng toàn Đông Nam Á do Mr. Thịnh Lâm sáng chế. Rất nhiều thị trường sử dụng cái này. ATP Software là công cụ tổng thể  không chỉ facebook, mà tất cả các kênh liên quan đến online đều có thể sử dụng được nó. Nhưng có những cái miễn phí, có những cái thì lại mất phí. 

Ví dụ: Với Simple facebook của ATP các bạn có thể tự động kết bạn lên đến 5000 bạn bè ở facebook chỉ trong 1 nốt nhạc, hoặc là trong vài ngày để facebook không chặn. Công cụ này có những thuật toán giúp bạn kết bạn 1 cách an toàn nhất. Các bạn có thể tạo nhiều tài khoản cá nhân để các bạn add friend và bán hàng miễn phí ở trên các facebook đó. 

Hay với Simple UID giúp bạn có thể quét mọi ngóc ngách của facebook trên các group để các bạn tìm ra được contact, email của những người đang sử dụng facebook để các bạn gọi điện telesales. 

Ngoài ra ATP còn rất nhiều “shop” nữa. Hãy vào tìm hiểu ATP Software, các bạn sẽ biết rất nhiều phần mềm giúp các bạn có thể kiếm được tiền từ đó.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Xem các cách chạy quảng cáo Facebook free tại video:

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong giao tiếp, người biết cách thuyết phục khách hàng một cách khôn khéo, duyên dáng sẽ tạo ...
Làm thế nào để đăng tin bán đất hiệu quả? Đây là câu hỏi, nỗi băn khoăn của ...
Từ lâu bất động sản đã bị cho là khó làm mặc dù đó là mỏ vàng giúp ...
Nhiều người vẫn nghĩ rằng, đầu tư bất động sản (BĐS) là cần một số tiền lớn. Tuy ...
Một trong quá trình quan trọng trong đời người là phát triển cá nhân. Bởi nó giúp mọi ...
Nếu bạn là “tấm chiếu mới" trong nghề môi giới bất động sản thì chắc hẳn bạn đang ...