10 phẩm chất để trở thành sales bất động sản triệu USD thành công

10:39 24/05/2018
1160 lượt xem

Sales bất động sản là nghề nghiệp đang thu hút các bạn trẻ trong khoảng 3 năm trở lại đây. Nghề sales nhiều gian nan, thử thách những cũng đầy thú vị và trải nghiệm hấp dẫn. Để trở thành 1 sales BĐS triệu USD thành công bạn hãy xem mình đã hội tụ đủ 10 phẩm chất dưới đây chưa nhé!

10-pham-chat-de-tro-thanh-sales-bat-dong-san-trieu-usd-thanh-cong

  1. Sales bất động sản triệu USD phải là người DÁM ĐƯƠNG ĐẦU VỚI KHÓ KHĂN, thách thức đến từ cuộc sống như gia đình, người thân, người yêu hoặc những thử thách đến từ công việc như sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường….
  2. Sales bất động sản triệu USD phải là người CÓ ĐAM MÊ VÀ NHIỆT THUYẾT, bạn không thể thành công với nghề nếu bạn không yêu nghề. Sự đam mê sẽ là một động lực tuyệt vời giúp bạn đi hết từ khó khăn này đến khó khăn khác và chạm đỉnh vinh quang.
  3. Một người có TÍNH KIÊN TRÌ sẽ thành công với nghề sales bất động sản triệu đô vì đối tượng khách hàng của nghề này rất hạn hẹp họ là 10% những người giàu nhất Việt Nam, do đó bạn sẽ không thể bán hàng trong 10 ngày hay 20 ngày, con số ấy có thể là 1 tháng 2 tháng hay thậm chí là một năm. Vì vậy muốn thành công hãy rèn luyện cho mình sự kiên trì, tránh sự nóng vội.
  4. KHÁT KHAO LÀM GIÀU cũng là yếu tố giúp bạn thành công với nghề này, bởi bản chất của nghề này là kinh doanh. Do đó, khao khát kiếm tiền sẽ giúp bạn vững bước trên những chặng đường khó khăn của nghề nghiệp.
  5. Bạn phải là một người HAM HỌC HỎI & SẴN SÀNG HỌC HỎI trong mọi hoàn cảnh. Bởi sales bất động sản thường kinh doanh những sản phẩm có giá dao động từ 16 đến 60 tỉ, do đó đối tượng khách hàng của bạn chắc hẳn sẽ là những người cũng rất thành công và là những người hiểu biết. Bạn phải là người có kiến thức về kinh tế, thị trường bất động sản sâu sắc… để có thể tư vấn cho khách hàng.
  6. Sales bất động sản triệu USD phải là người có tính KỶ LUẬT VÀ CẨN THẬN bởi đây là một nghề mà bạn làm việc gần như không có sự kiểm soát từ sếp hay những người xung quanh. Bạn làm việc vì bạn, do đó bạn phải là một người kỷ luật để ép bản thân mình đi theo một nền nếp nhất định. Không có một người nào có thể thành công nếu họ không phải là một người có tính kỷ luật trong công việc.
  7. Là người có KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỐT, lẽ hiển nhiên bạn là một người bán hàng và bạn sẽ phải dùng lời ăn tiếng nói, cộng với kiến thức của bản thân để thuyết phục khách hàng. Vì vậy, nếu muốn thành công với nghề sales bất động sản hãy cố gắng trau dồi và rèn luyện kỹ năng giao tiếp bán hàng.IMG_3799
  8. Là người có KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM, có một thực tế mà không phải sales bất động sản nào nhận ra đó chính là kỹ năng làm việc nhóm. Bạn đi một mình sẽ đi nhanh hơn, nhưng nếu đi cả nhóm bạn sẽ đi xa hơn. Điều này đã được chứng minh tại công ty Địa Ốc 5 Sao, ở đó các sales được chia thành những nhóm khác nhau và luôn hỗ trợ nhau hết mình, tự dạy dỗ nhau.
  9. Hiển nhiên CHĂM CHỈ là một kỹ năng cần và đủ để thành công với nghề sales bất động sản, Tại Địa Ốc 5 Sao những người thành công không phải những người làm việc 8 tiếng mỗi ngày mà họ làm việc 16 tiếng mỗi ngày, và họ tập trung cao độ cho công việc. Vì vậy, nếu lười biếng bạn đừng bao giờ hi vọng sẽ thành công với nghiệp sales triệu USD.
  10. CHÂN THÀNH VÀ THẲNG THẮN luôn là một phẩm chất không thể thiếu để bạn thành công. Nếu bạn là một người quá khôn khéo, chỉ biết sống cho bản thân bạn thì sẽ rất khó để bạn nhận được sự tin tưởng từ những người xung quanh. Sự chân thành sẽ giúp bạn chạm đến trái tim của những người khách hàng khó tính nhất và sự thẳng thắn sẽ giúp bạn có được những cộng sự luôn sẵn sàng kề vai sát cánh bên bạn.

Trên đây là 10 phẩm chất cần và đủ để giúp bạn trở thành một sales bất động sản triệu USD thành công, hy vọng bài viết có thể giúp bạn nhìn nhận ra những điểm hạn chế của bản thân để có thể sửa chữa.

THAM GIA MÔI TRƯỜNG ĐỊA ỐC 5 SAO ĐỂ HOÀN THIỆN KỸ NĂNG VÀ TRỞ THÀNH SALES BĐS TRIỆU ĐÔ

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Tìm Hiểu Thêm:

Đào tạo nội bộ: Trưởng nhóm training kỹ năng chọn và lock căn

Đào tạo nội bộ: Chia sẻ kỹ năng chăm sóc khách hàng Trước – Trong – Sau giao dịch

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...
Vai trò của cách chốt sale BĐS qua điện thoại Có nhiều cách chốt sale bất động sản mới ...
Cách quản lý nhân viên sale bđs một cách hiệu quả? Với đội ngũ nhân sự đông đảo ...
Đầu tư vào bất động sản có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh ...
Sales admin bất động sản còn được gọi là thư ký kinh doanh (hay hỗ trợ kinh doanh) ...