XEM NGAY!!! Lộ trình thăng tiến dành cho sales BĐS tại Địa Ốc 5 Sao

16:51 12/04/2018
347 lượt xem

Một trong những lý do chính khiến cho nhân viên rời bỏ công ty hoặc có thời gian gắn bó ngắn là do lộ trình thăng tiến không rõ ràng. Hiểu được vấn nạn này nên Ban lãnh đạo của Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao đã xây dựng LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN chi tiết. Ở đó chúng tôi trao cơ hội trở thành CỔ ĐÔNG chính thức của Hệ thống cho toàn bộ nhân viên trong công ty, đặc biệt là đội ngũ SALES BĐS.

TK-Lộ-trình-thăng-tiến-tại-Địa-Ốc-5-Sao

Lộ trình thăng tiến từ sale học việc đến cổ đông của công ty

Từ 1 nhân viên sale học việc, bạn hoàn toàn có thể trở thành cổ đông của công ty và hưởng những % lợi tức từ hoạt động kinh doanh của công ty.

Để đạt được điều đó thì cá nhân nhân viên cần đạt được những thành tựu nhất định trong quá trình công tác của mình. Nó được cụ thể hóa bằng thời gian gắn bó với công ty, lợi ích mang lại cho công ty.

8 NẤC THANG THĂNG TIẾN BẠN CẦN TRẢI QUA ĐỂ TRỞ THÀNH

CỔ ĐÔNG CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY

1. Sale học việc:

Bạn sẽ được MIỄN PHÍ tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn do các HLV BĐS Triệu độ của Địa Ốc 5 Sao trực tiếp giảng dạy (Mr. Đại Hưng, Mr. Nguyễn Tuấn, Mr. Đỗ Vinh, Mrs. Nguyễn Thủy, Mrs. Yến Nhi cùng các trưởng nhóm dày dặn kinh nghiệm khác).

Bạn được trang bị nền tảng kiến thức về nghề Sales BĐS, thị trường và các kỹ năng chốt sale cần thiết để tạo được giao dịch thực tế.

2. Sale thử thách

Định vị bản thân trong phân khúc thị trường nhắm tới, đồng thời nỗ lực tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và bản thân.

Bạn sẽ được công ty hỗ trợ bữa ăn trưa vui vẻ, ký túc xá khi có nhu cầu cùng cơ hội tiếp xúc với những nhà đầu tư tầm cỡ.

3. Sales BĐS triệu đô

Trở thành Sales BĐS triệu đô là bước nâng tầm đầu tiên đối với nhân viên sale BĐS tại Địa Ốc 5 Sao, trở thành những chuyên viên tư vấn với phân khúc thị trường BĐS cao cấp bao gồm: Biệt thự nghỉ dưỡng sau khi tự mình chốt được 2 căn dưới 4 tỷ.

Cơ hội trở thành thành viên chính thức trong CLB Sale nữ triệu đô do Mrs. Nguyễn thủy làm chủ tịch CLB đối với các sale nữ.

Hay CLB VSC (cộng đồng môi giới Việt Nam) do anh Nguyễn Đại Hưng và Nguyễn Tuấn làm phó chủ tịch CLB.

9M2A5396

Mrs. Nguyễn Thủy (đứng thứ 2 từ trái qua)- Chủ tịch CLB sale nữ triệu đô chụp ảnh cùng các thành viên

Tham gia CLB là cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cùng những SALE nữ triệu đô danh tiếng trên thị trường và những sales triệu đô xuất sắc tại Việt Nam.

4. HLV thực chiến

Khi tự mình chốt được 2 căn biệt thự biển và đạt yêu cầu về các kỹ năng khác bạn sẽ trở thành HLV thực chiến của Địa Ốc 5 Sao, trực tiếp tham gia vào quá trình đào tạo, tuyển dụng nhân tài và được hưởng thêm nhiều quyền lợi khác.

5. Trưởng nhóm kế cận

Là người có cơ hội được trở thành trưởng nhóm chính thức và hưởng những đặc quyền, đặc lợi theo chính sách công bố của công ty.

6. Trưởng nhóm

Lễ trao thưởng và tôn vinh cá nhân, nhóm xuất sắc quý 1/ 2018

Khi đã trở thành trưởng nhóm, song hành với trách nhiệm dẫn dắt Team của mình thì đạt được mục tiêu doanh số do cấp trên đề ra thì bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng cao hơn và đến gần hơn với vị trí cổ đông trong công ty.

Tại Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Địa ốc 5 Sao, mỗi trưởng nhóm sẽ quản lý khoảng 10 thành viên.

Công ty đặc biệt khuyến khích hoạt động đội nhóm cùng cố gắng với phần thưởng Đội nhóm xuất sắc nhất năm trị giá 150 triệu.

7. Trưởng nhóm 2 kim cương

Sau khi dẫn dắt được 2 người trở thành trưởng nhóm, bạn sẽ trở thành Trưởng nhóm 2 kim cương, lúc này quyền lợi của bạn chỉ sau các cổ đông của công ty.

8. Cổ đông

Cổ đông là người nắm giữ quyền sở hữu hợp pháp 1 phần của công ty, được tham gia trực tiếp vào các quyết định của công ty như đội ngũ đồng sáng lập và hưởng những đặc quyền do Ban điều hành quy định.

Với định hướng phát triển hệ thống trở thành tập đoàn BĐS thì việc là cổ đông chính thức sẽ hứa hẹn những quyền lợi vô cùng hấp dẫn cho các bạn.

Ban lãnh đạo của Địa ốc 5 sao ý thức được: Hướng phát triển bền vững cho 1 công ty chính là: Thay vì tập trung quảng bá tuyển dụng bên ngoài, cần đầu tư xây dựng tiềm lực nội bộ bằng văn hóa công ty, song song với cơ hội thăng tiến và chế độ thưởng xứng đáng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO

dang ky ngay

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Đơn vị phát triển Hồng Quân cho biết 85% những căn hộ khách sạn Ramada Hotel & Suites ...
Sau một thời gian khủng hoảng thị trường do vướng pháp lý về “đứa con lai ” mang tên ...
Bảng xếp hạng tỷ phú năm 2019 công bố mới đây của Forbes cho biết, TOP 10 tỷ ...
Sales bất động sản (BĐS( là một nghề vô cùng vất vả và gian nan. để bán được ...
Khoá "5 Sao coaching 2.0" đầu tiên của Địa Ốc 5 Sao đã diễn ra vào ngày 22/10/2017 ...
Một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn trở thành một sales bất động sản thành công ...