Vinhomes Trần Duy Hưng – Tổ hợp căn hộ  cao cấp hàng đầu Hà Nội

15:55 19/02/2016
79 lượt xem

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô thuộc tập đoàn Vingroup. Kế thừa và phát huy những thành công và tinh hoa trong xây dựng khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside…tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang đến một chuẩn mực không gian sống hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

1star2aKhu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế với 6 tòa chung cư hiện đại vời tầm view đẹp. Đây là một trong những công trình trọng điểm của tập đoàn Vingroup để tạo nên một vành đai căn hộ hạng sang quanh thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó là tổ hợp văn phòng , trung tâm thương mại cùng khu vui chơi và những tiện ích đồng bộ tạo nên một phức hợp tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp với tổng diện tích dự án lên đến 5ha. Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị xanh trọng điểm tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Tổ hợp căn hộ cao cấp hàng đầu Hà Nội

 

1star2aKhu đô thị Vinhomes StarCity sở hữu 6 tòa tháp chung cư hiện đại với tầm view đẹp – một trong những công trình trọng điểm bậc nhất khu đô thị. Bên cạnh đó là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, tiện ích đồng bộ, tất cả tạo nên một phức hợp tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp với tổng quy mô lên tới 5ha. Vinhomes Trần Duy Hưng được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị xanh sôi động, trọng điểm tại cửa ngõ Tây Nam nói riêng và toàn thành phố nói chung.

1star2aDự án Vinhomes Trần Duy Hưng được tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam – Vingroup được khẳng định uy tín và thành công qua những dự án vang dội:Vinhomes Royal City , Vinhomes Times City,…Vinhomes đưa ra những chiến lược tiên phong , dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam hiện tại tạo nên những sản phẩm uy tín và độc đáo cho khách hàng.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Tổ hợp căn hộ cao cấp hàng đầu Hà Nội

1star2aDự án Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là một bước đột phá mới, một tổ hợp căn hộ hạng sang lý tưởng hàng đầu Hà Nội. Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là một dự án khu đô thị đẳng cấp, hiện đại nằm trọn vẹn giữa cảnh quan xanh mát – Một ốc đảo xanh hiện đại, năng động nữa lòng thủ đô. Điểm nhấn là 6 tòa tháp chung cư hiện đại, sở hữu tầm view thoáng đẹp. Các hệ thống tiện ích hiện hứa hẹn sẽ được trang bị đầy đủ trong các phân khu tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.

Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu một vị trí vàng tại cửa ngõ Phía Tây Nam Hà Nội, khi nằm tại ngã tư tiếp giáp với hai mặt tiền đường lớn: đường Trần Duy Hưng và đường Phạm Hùng. Tổ hợp dự án còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, kinh tế. Sẽ là một dự án trọng điểm 6 sao ở trung tâm thành phố.

Xem Thêm:

Nguồn:http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngày 10/01/2021 chủ đầu tư Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI sẽ tổ chức ...
Wyndham Thanh Thủy - khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng được giới địa ốc đánh giá cao ...
Độ HOT của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ đang ngày càng tăng khi độ hấp thụ ...
Lấy cảm hứng từ thành phố Singapore, CEO Group đã kiến tạo nên một khu phố thương mại ...
Resort khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji là một trong những ...
Vingroup "ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng", ông chủ hàng loạt dự án tỷ USD tại đảo Ngọc chính ...