Vị trí vàng của các căn hộ Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

16:55 01/03/2016
162 lượt xem

Dự án “thành phố ban mai” – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là dự án tâm điểm xanh phía Tây thành phố của tập đoàn Vingroup. Dự án được phân bổ gồm 3 khu vực : Chung cư – Biệt thự liền kề và nhà phố thương mại Shophouse. Trong đó, các căn nhà phố thương mại Shophouse được đặt tại vị trí vàng của trung tâm dự án mang lại cơ hội kinh doanh và đầu tư lớn cho Khách hàng.

Mới đây, khi chủ đầu tư cho ra mắt sa bàn của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, khách hàng có cơ hội được chiêm ngưỡng tổng thể thiết kế toàn dự án, qua đó có thể đánh giá khách quan hơn về tiềm năng kinh doanh từng khu vực trong khu đô thị.

Các căn nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế là các căn nhà phố thương mại có độ cao 4 tầng và là các căn biệt thự song lập mang đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư và kinh doanh sinh lời rất hiệu quả tại đây.

Shophouse - Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

 

Trong đó, vị trí của các căn nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là được chú ý nhiều hơn cả, Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế nằm dọc trục đường chính Hàm Nghi và nằm giữa ba tòa chung cư The Arcadia và khu biệt thự liền kề The Botanica là một vị trí thuận lợi để kinh doanh và đầu tư.

Thiết kế độc đáo kết hợp với vị trí chiến lược tại khu nhà phố thương mại shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình giúp dự án ngày càng được nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư quan tâm. Với mô hình căn hộ kiểu mới kết hợp chức năng vừa ở vừa kinh doanh là một xu hướng sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.

Shophouse Vinhomes Gardenia

Cùng với vị trí vàng của khu nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là những ưu điểm mà ít dự án nào có thể mang lại tiềm năng đầu tư lớn cho nhà đầu tư:

–  Vị trí của Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tọa lạc tại tuyến đường chính, nhiều người đi lại và nằm trong khu đô thị kiểu mẫu và đẳng cấp bậc nhất phía Tây thành phố.

– Thiết kế các căn hộ Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sang trọng và độc đáo.

– Nhà phố thương mại mang thương hiệu Vingroup tận dụng những tiện ích đầy đủ tiện nghi mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư tuyệt vời.

Xem Thêm:

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – TỔ HỢP CĂN HỘ  CAO CẤP HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

VINGROUP: ĐẦU TƯ MẠNH TAY 16 TRIỆU USD ĐỂ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Nguồn:http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Novaworld Phan Thiết hiện đang là dự án nóng nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ...
Khám phá nội thất biệt thự Novaworld Phan Thiết để thấy, bỏ ra vài tỷ đồng để sở ...
Diện tích tối đa được cấp sổ đỏ là bao nhiêu? diện tích tối thiểu là bao nhiêu? ...
10 lợi thế giúp NovaWorld Phan Thiết gia tăng giá trị theo thời gian; để nhà đầu tư ...
Thị trường đất nền Quảng Ninh năm 2021 tiếp tục là thị trường hút vốn đầu tư cao. ...
Opus One Uông Bí sở hữu lợi thế về vị trí nằm ở tâm điểm của đô thị ...