Vì sao khách hàng nên dành thời gian tham gia các sự kiện mở bán biệt thự biển?

Tham gia các sự kiện mở bán biệt thự biển do chủ đầu tư hoặc các đơn vị cùng hợp tác tổ chức chính là một cơ hội giúp nhà đầu tư hiểu kỹ càng hơn về kênh đầu tư đang quan tâm, bên cạnh đó cũng là một dịp được làm quen và chia sẻ với những người có kinh nghiệm.

Tham gia sự kiện khách hàng sẽ nhận được gì?

Một lời khuyên chân thành đó là nếu khách hàng thực sự quan tâm đến kênh đầu tư biệt thự biển, khách hàng nên dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về kênh đầu tư này. Bởi chúng là tiền, là mồ hôi, là nước mắt của khách hàng, lựa chọn sai sản phẩm đầu tư, sai chủ đầu tư, sai người tư vấn tức là khách hàng sẽ phải đối mặt với rất nhiều những rủi ro như lợi nhuận không hiệu quả, chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết vì thiếu uy tín, người tư vấn không chân thành… vì vậy tham gia sự kiện chính là một cách tuyệt vời để nhà đầu tư đánh giá sự chất lượng của sản phẩm, người tư vấn …

Thực tế khi tham gia sự kiện khách hàng không những không mất gì mà còn nhận được rất nhiều thứ.

+ Thứ nhất: sự kiện sẽ giúp khách hàng có những cái nhìn khách quan nhất về kênh đầu tư.

+ Thứ hai: việc lắng nghe những phân tích từ các chuyên gia các cố vấn chuyên nghiệp sẽ giúp người đầu tư đánh giá đúng về kênh đầu tư.

+ Thứ ba: Một dịp để đánh giá một cách chính xác về khả năng tư vấn của đơn vị phân phối

+ Thứ tư: nhận những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức

+ Thứ năm: cơ hội giao lưu và gặp gỡ với nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm để cùng nhau phân tích và làm rõ vấn đề này.

DDB_6208

 

+ Thứ sáu: là dịp để nhìn nhận một cách tổng quan về thị trường bất động sản và những xu hướng kinh doanh mới

+ Thứ bảy: Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những căn biệt thự đẹp nhất dự án, thông thường những khách hàng tham gia sự kiện thường được ưu tiên lựa chọn trước.

+ Thứ tám: là cơ hội để chúng tôi những người tư vấn được lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về kênh đầu tư này.

Do đó hãy dành ra một buổi sáng khoảng 2 đến 3 tiếng để tham gia các sự kiện để có thể đánh giá một cách khách quan nhất kênh đầu tư mà các đại lý mở bán. Và sắp tới đây sẽ là sự hiện diện của Sự kiện: Mở bán 30 căn biệt thự 5 sao đẹp nhất cạnh sân golf Nha Trang do 6 đại lý PPBDSND do Địa ốc 5 Sao đứng ra tổ chức.

Vì sao hệ thống phân phối Địa Ốc 5 Sao thường xuyên tổ chức các sự kiện?

Địa Ốc 5 Sao là một trong những hệ thống phân phối bất động sản cao cấp số uy tín số 1 trên thị trường, chúng tôi chỉ phân phối những sản phẩm thực sự chất lượng của tập đoàn Vingroup. Vì sao Địa Ốc 5 Sao hay tổ chức các sự kiện mở bán biệt thự, rất đơn giản chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những kênh đầu tư thực sự chất lượng. Sự kiện còn là dịp để Địa Ốc 5 Sao có thể chứng minh được uy tín và chất lượng dịch vụ như Địa Ốc vẫn cam kết với khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA SỰ KIỆN NGÀY 26/11 TẠI HÀ NỘI: 

dang ky ngay

 

 

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN