Vì sao Địa Ốc 5 Sao lại là hệ thống phân phối lý tưởng cho khách hàng mua BĐS nghỉ dưỡng

17:04 15/12/2015
30 lượt xem

Đến thời điểm hiện tại HTPP BĐS Địa Ốc 5 Sao, được xem là những sàn giao dịch lý tưởng nhất với khách hàng khi mua BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup, thậm chỉ là sàn BĐS uy tín được nhiều KH đặt niềm tin khi muốn hỗ trợ các thông tin đầu tư về thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam hiện nay. Vậy vì sao lại thế? bài viết dưới đây sẽ giải mã cho điều đó.

leader 5 người

1: Lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao là những con người đầy tài năng và nhiệt huyết

HTPP BĐS Cao cấp  Địa Ốc 5 Sao được thành lập vào ngày 1/6/2015 bởi 5 lãnh đạo đầy tài năng và nhiệt huyết, cho đến ngày hôm nay Địa Ốc 5 Sao đã có tới 5 chi nhánh khác nhau tại Hà Nội, Quảng Ninh (2 chi nhánh), Thái Nguyên, TP Hồ Chí Minh. Địa Ốc 5 Sao đang cố gắng để trong năm 2017 đưa con số từ 5 lên 10 tại một số các tỉnh thành có tiềm năng khác như Hải Phòng, Lạng Sơn, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Để có một thành tích đáng kinh ngạc trong một khoảng thời gian ngắn như thế phần lớn nhờ vào sự chăm chỉ nhiệt tình, nỗ lực của các chiến binh Địa Ốc và sự dẫn dắt đầy thông minh và linh hoạt của ban lãnh đạo có tâm, tầm, tài, và tín.

  • Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống PP BĐSND Cao cấp Địa Ốc 5 Sao
  • Ông Đỗ Vinh – Tổng Giám đốc Hệ thống PP BĐSND Cao cấp Địa Ốc 5 Sao
  • Ông Nguyễn Đại Hưng – Giám Đốc đồng sáng lập Hệ thống PP BĐSND Cao cấp Địa Ốc 5 Sao
  • Nguyễn Thủy – Giám đốc đồng sáng lập Hệ thống PP BĐSND Cao cấp Địa Ốc 5 Sao
  • Yến Nhi – Giám đốc Tài chính Hệ thống PP BĐSND Cao cấp Địa Ốc 5 Sao

Được ra đời với sứ mệnh KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI, sứ mệnh đó được chuyên chở bằng những con người có đủ TÂM – TÍN – TÀI – TẦM, và đội ngũ lãnh đạo trẻ giàu nhiệt huyets và đạo đức nghề nghiệp. Địa Ốc 5 Sao đã trở thành hệ thống phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường, với những chuyên viên tư vấn  kỹ năng tốt nhất khi tiếp xúc và tư vấn khách hàng, giúp khách hàng đầu tư có thể sở hữu những thương vụ đầu tư thành công, lợi nhuận cao.

IMG_1496

Liên tục tổ chức các sự kiện mở bán với các chủ đề hấp dẫn gắn liền với lợi ích của nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định xuống tiền đầu tư

2: Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và mang đến những điều giá trị nhất cho khách hàng

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang lên ngôi, đó cũng là lý do vì sao nhiều người lựa chọn nghề sales BĐS để làm giàu. Vì vậy, nhà đầu tư sẽ gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn cho mình một “cố vấn biệt thự ” đáng tin cậy khi có ý định đầu tư BĐS.

Đặc biệt với kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup, muốn tìm được những kênh đầu tư thực sự hiệu quả và những thông tin đầy đủ về sản phẩm nhà đầu tư cần lựa chọn được chuyên viên, cố vấn đầu tư chuyên nghiệp và chân thành cho mình.

Địa Ốc 5 sao sở hữu đội ngũ cộng sự đã trải qua quy trình đào tạo chuyên nghiệp. Từ kiến thức giao tiếp lịch sự, chuẩn mực với khách hàng cho đến những kiến thức dự án, kiến thức thị trường để đem đến những lời tư vấn thức sự hữu ích cho khách hàng.

Không chỉ như vậy, nhân viên Địa Ốc 5 Sao được huấn luyện để trở thành các cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp chứ không đơn giản là những người bán hàng. Nhân viên trong Địa Ốc không bao giờ bán hàng bằng mọi cách, mà chúng tôi sẽ mang đến những lời khuyên thực sự hữu ích cho khách hàng. Khi tư vấn, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để mang đến những kênh đầu tư phù hợp nhất.

Không giống với nhiều sàn khác, bán xong hàng là hết trách nhiệm, Địa Ốc 5 Sao chúng tôi ngay cả khi đã bán xong biệt thự vẫn tiếp tục những dịch vụ chăm sóc và hậu đãi cho khách. Cùng khách xử lý những vấn đề khó giải quyết, điều này giải thích vì sao 100% khách hàng cũ nếu có ý định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đều quay lại lựa chọn Địa Ốc 5 Sao. Mặt khác, những anh chị, cô chú đã mua còn giới thiệu bạn bè, người quen đến mua để ủng hộ chúng tôi vì tin tưởng, quý trọng.

Vì vậy Địa Ốc 5 Sao sẽ là hệ thống phân phối bất động sản lý tưởng giúp bạn lựa chọn được những chuyên gia tư vấn BĐS chuyên nghiệp mà không thể tìm kiếm được ở các sàn BĐS khác.

IMG_1536

Tất cả Khách hàng đầu tư giao dịch tại Địa Ốc 5 Sao đều được đội ngũ tư vấn, cố vấn đầu tư của Công ty tư vấn một cách chân thành – nhiệt tinh – trách nhiệm

3: Khách hàng sẽ được nhận những hỗ trợ mà không sàn giao dịch nào có

+ Quý khách sẽ không thể tìm được một đơn vị phân phối BĐS cao cấp Vingroup nào khác nhiệt tình, chân thành và trách nhiệm như Địa Ốc 5 Sao.

+ Không chỉ cung cấp những thông tin về dự án, đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Địa Ốc 5 Sao sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng về các thủ tục trước – trong – sau giao dịch BĐS. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành giao dịch một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, công sức.

Khách hàng luôn được đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin các dự án một cách chân thành và cập nhật thông tin liên tục để các nhà đầu tư và khách hàng có các thông tin sâu và hiểu rõ về dự án.

Ví dụ: Cập nhật các tin tức tổng quan được khách hàng quan tâm qua các hình ảnh về tiến độ thi công dự án, hay các bản thiết kế mặt bằng, hình ảnh nhà mẫu…v..v.

+ Đặc biệt, Địa Ốc 5 Sao BẢO HÀNH DỊCH VỤ 2 NĂM giúp Nhà đầu tư có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch BĐS Vingroup tại đơn vị chúng tôi.

Các thông tin được chúng tôi truyền tải trên các trang báo mạng điện tử bất động sản uy tín như:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Đơn vị phát triển Hồng Quân cho biết 85% những căn hộ khách sạn Ramada Hotel & Suites ...
Sau một thời gian khủng hoảng thị trường do vướng pháp lý về “đứa con lai ” mang tên ...
Bảng xếp hạng tỷ phú năm 2019 công bố mới đây của Forbes cho biết, TOP 10 tỷ ...
Sales bất động sản (BĐS( là một nghề vô cùng vất vả và gian nan. để bán được ...
Khoá "5 Sao coaching 2.0" đầu tiên của Địa Ốc 5 Sao đã diễn ra vào ngày 22/10/2017 ...
Một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn trở thành một sales bất động sản thành công ...