Địa Ốc 5 Sao – môi trường làm việc lý tưởng cho sales bất động sản

10:30 28/02/2018
50 lượt xem

Một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn trở thành một sales bất động sản thành công đó chính là một môi trường làm việc lý tưởng. Nếu bạn vẫn đang loay hoay kiếm tìm đồng đội cháy hết mình cho công việc, những người thầy giàu kinh nghiệm sẵ sàng chia sẻ, cần định hướng để phát triển bản thân, thì hãy lựa chọn ngôi nhà ĐỊA ỐC 5 SAO. Nơi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần và đủ để trở thành sales bđs triệu USD có tâm, tầm tài, tín.

Địa Ốc 5 Sao không chỉ là hệ thống phân phối bất động sản uy tín số 1 dành cho khách hàng mà nơi đây còn thực sự là một miền đất hứa để cho những mọi người có nhu cầu phát triển bản thân trong lĩnh vực sales bất động sản. Có thể khẳng định rằng, Địa Ốc 5 Sao là sàn giao dịch hiếm hoi trên thị trường tạo cho sales bất động sản một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, lý tưởng. Vì vậy khi vào Địa Ốc 5 Sao, các nhân viên tư vấn sẽ phát triển tối đa khả năng của bản thân và trưởng thành hơn.

Địa Ốc 5 Sao – một ngôi trường đào tạo những cố vấn biệt thự biển có tâm, có tầm và có tín

Không giống nhiều sàn bất động sản truyền thống  luôn có quan niệm “mạnh ai người ấy làm”, Địa Ốc 5 Sao tạo ra sự khác biệt ở tinh thần làm việc đội nhóm hết mình, làm việc bởi sự chân thành. Tinh thần đoàn kết tại Địa Ốc được thể hiện bằng tinh thần cho đi, mọi người luôn giúp đỡ nhau bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để cùng phát triển.

Khi đặt chân vào 5 Sao các bạn sales bất động sản mới sẽ có một khoảng thời gian nhất định được các anh chị đi trước trong nghề hướng dẫn, chỉ bảo từ những điều nhỏ nhặt nhất như cách telesales, cách gửi mail, cách tìm kiếm khách hàng, cách xử lý từ chối, cách chốt khách, cách tính dòng tiền, kĩ năng giao tiếp… Để giúp anh chị em sales trở thành những cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp, ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao đã soạn ra những giáo trình đào tạo bài bản để tránh trường hợp bị quên kiến thức.

anh-moi-truong-lam-viec-nang-dong

Bên cạnh đó, các chiến binh mới tại Địa Ốc 5 Sao cũng có cơ hội học hỏi những kiến thức thực tế thông qua những buổi gặp mặt khách hàng trực tiếp cùng các anh chị LEADER dày dặn kinh nghiệm. Do đó sẽ thật tuyệt vời, nếu như bạn yêu thích nghề sales và mong muốn sẽ làm giàu và thành công từ nghề này.

Tuy nhiên không phải sàn bất động sản nào trên thị trường cũng có những chương trình đào tạo, những sứ mệnh, mục tiêu rõ ràng như Địa Ốc 5 Sao, vì vậy sales bất động sản cần cân nhắc kỹ càng trong việc tìm kiếm một môi trường làm việc lý tưởng.

Địa Ốc 5 Sao để có thể phát triển như ngày hôm nay phần lớn nhờ vào mô hình đội nhóm mà chúng tôi đã và đang áp dụng, như chúng tôi đã trình bày đây sẽ là một cách hiệu quả để các thành viên cùng nhau phát triển, chứ không chỉ đơn giản “đường anh anh đi, đường tôi tôi đi”. Tại 5 Sao cũng không bao giờ có chuyện anh em trong phòng cướp khách của nhau, thay vào đó chúng tôi cùng nhau hỗ trợ tư vấn để những người trong nhóm có thành quả.

Hơn thế nữa, Địa Ốc 5 Sao đang trong quá trình mở rộng mỗi ngày, do đó đây là cơ hội để các bạn sales bất động sản phát triển bản thân và trở thành những Leader của công ty và được tham gia những khóa đào tạo cực chất.

Địa Ốc 5 Sao luôn có những chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho sales bất động sản

Làm việc tại Địa Ốc tức là sales bất động sản sẽ có cơ hội:

+ Được nhận hoa hồng ngay sau khi chủ đầu tư gửi về mà không bị giữ bất cứ một đồng nào

+ Cứ ba tháng đi teambuilding một lần

+ Ăn những bữa cơm ngon lành, đảm bảo vệ sinh mà không phải đi ra ngoài

+ Ở tại phòng ký túc xá của công ty

+ Được tham gia những hoạt động ngoại khóa thể thao được tổ chức thường xuyên

sales-bat-dong-san

+ Được tổ chức sinh nhật bằng những bữa tiệc hết sức ấm cúng, nơi quây quần của đại gia đình 5 Sao

+ Nơi bạn được thể hiện chính mình, được phát triển bản thân một cách thoải mái nhất

+ Nơi bạn được đưa ra những quan điểm cá nhân về chương trình đào tạo để chúng hoàn hảo hơn

+ CLB bóng đá, yoga, rumba…

+ CLB đọc sách…

+ Nơi luôn có những người lắng nghe mọi nguyện vọng, yêu cầu về công việc và cuộc sống, đặc biệt hơn chúng tôi sẽ cùng bạn trải qua những điều khó khăn ấy.

Vì vậy hãy đến với Địa Ốc 5 Sao ngay hôm nay để trở thành một sales bất động sản chuyên nghiệp và giàu kiến thức. Quan trọng hơn nữa, đây sẽ là một môi trường làm việc lý tưởng giúp bạn có thể phát triển được bản thân.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Xem thêm: Duy nhất tháng 11: Lễ mở bán 30 căn biệt thự 5 sao đẹp nhất cạnh sân golf Nha Trang tại Hà Nội

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Báo cáo mới nhất của DKRA Việt Nam về thị trường bất động sản gần nửa thập niên ...
Mô hình officetel (văn phòng làm việc kết hợp lưu trú) đang được đánh giá là phù hợp ...
Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm 2019 dự báo sẽ trở nên sôi động với 3 ...
Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng ...
Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường bất động sản (BĐS), chúng tôi luôn phấn đấu để ...
Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của nghề môi giới bất động sản (BĐS) vẫn ...