Vì sao Địa Ốc 5 Sao là một môi trường làm việc lý tưởng cho sales bất động sản?

Hệ thống phân phối bất động sản cao cấp Địa Ốc 5 Sao được xem là một môi trường làm việc lý tưởng số 1 cho sales bất động sản đặc biệt là những người có mong muốn phát triển và có cơ hội để làm giàu. Vì đến với Địa Ốc cũng có nghĩa bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, uy tín, được đào tạo bài bản và có chế độ đãi ngộ hết sức hấp dẫn.

Địa Ốc 5 Sao không chỉ là một sàn bất động sản uy tín dành cho khách hàng mà nơi đây còn thực sự là một miền đất hứa để cho các anh chị em trong lĩnh vực sales bất động sản có cơ hội phát triển. Có thể nói rằng, Địa Ốc 5 Sao là sàn giao dịch hiếm hoi trên thị trường tạo cho sales bất động sản một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Vì vậy khi vào Địa Ốc 5 Sao, các nhân viên tư vấn sẽ phát triển tối đa tài năng của bản thân.

Địa Ốc 5 Sao – một ngôi trường đào tạo những cố vấn biệt thự biển có tâm, có tầm và có tín

Không giống nhiều những sàn bất động sản truyền thống nơi “mạnh ai người ấy làm”, Địa Ốc 5 Sao chúng tôi luôn là một sự khác biệt. Chúng tôi khác biệt ở chỗ sống với nhau bằng sự chân thành, bằng tình người. Nhân viên trong Địa Ốc từ ban lãnh đạo cho đến nhân viên luôn tự nâng nhau lên, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để cùng nhau phát triển.

Khi đặt chân vào 5 Sao các bạn sales mới sẽ có một khoảng thời gian nhất định được các anh chị đi trước trong nghề hướng dẫn, chỉ bảo từ những điều nhỏ nhặt nhất như cách telesales, cách gửi mail, cách tìm kiếm khách hàng, cách xử lý từ chối, cách chốt khách, cách tính dòng tiền, kĩ năng giao tiếp… Thực tế, Địa Ốc 5 Sao đã soạn ra những giáo trình đào tạo bài bản dành cho tất cả các bạn sales mới.

sales-bat-dong-san

Những buổi đào tạo chuyên sâu tại Địa Ốc 5 Sao

Bên cạnh đó, các chiến binh mới tại Địa Ốc 5 Sao cũng có cơ hội học hỏi những kiến thức thực tế thông qua những buổi gặp mặt khách hàng trực tiếp cùng các anh chị đã dày dặn kinh nghiệm. Do đó sẽ thật tuyệt vời, nếu như bạn yêu thích nghề sales và mong muốn sẽ làm giàu từ nghề này.

Tuy nhiên không phải sàn bất động sản nào trên thị trường cũng có những chương trình đào tạo, những sứ mệnh, mục tiêu rõ ràng như Địa Ốc 5 Sao, vì vậy sales bất động sản cần cân nhắc kỹ càng trong việc tìm kiếm một môi trường làm việc lý tưởng.

Địa Ốc 5 Sao để có thể phát triển như ngày hôm nay phần lớn nhờ vào mô hình đội nhóm mà chúng tôi đã và đang áp dụng, như chúng tôi đã trình bày đây sẽ là một cách hiệu quả để các thành viên cùng nhau phát triển, chứ không chỉ đơn giản “đường anh anh đi, đường tôi tôi đi”. Tại 5 Sao cũng không bao giờ có chuyện anh em trong phòng cướp khách của nhau, thay vào đó chúng tôi cùng nhau hỗ trợ tư vấn để những người trong nhóm có thành quả.

Địa Ốc 5 Sao luôn có những chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho sales bất động sản

Làm việc tại Địa Ốc tức là sales bất động sản sẽ có cơ hội:

+ Được nhận hoa hồng ngay sau khi chủ đầu tư gửi về mà không bị giữ bất cứ một đồng nào

+ Cứ ba tháng đi du lịch một lần

+ Ăn những bữa cơm ngon lành, đảm bảo vệ sinh mà không phải đi ra ngoài

+ Ở tại phòng ký túc xá của công ty

+ Được tham gia những hoạt động ngoại khóa thể thao được tổ chức thường xuyên

sales-bat-dong-san

+ Được tổ chức sinh nhật bằng những bữa tiệc hết sức ấm cúng, nơi quây quần của đại gia đình 5 Sao

+ Nơi bạn được thể hiện chính mình, được phát triển bản thân một cách thoải mái nhất

+ Nơi bạn được đưa ra những quan điểm cá nhân về chương trình đào tạo để chúng hoàn hảo hơn

+ Nơi luôn có những người lắng nghe mọi nguyện vọng, yêu cầu về công việc và cuộc sống, đặc biệt hơn chúng tôi sẽ cùng bạn trải qua những điều khó khăn ấy.

Vì vậy hãy đến với Địa Ốc 5 Sao ngay hôm nay để trở thành một sales bất động sản chuyên nghiệp và giàu kiến thức. Quan trọng hơn nữa, đây sẽ là một môi trường làm việc lý tưởng giúp bạn có thể phát triển được bản thân.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Xem thêm: Duy nhất tháng 11: Lễ mở bán 30 căn biệt thự 5 sao đẹp nhất cạnh sân golf Nha Trang tại Hà Nội

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN