Vào Địa Ốc 5 Sao làm việc, nhớ tìm hiểu 3 điều này!

10:29 04/11/2019
1106 lượt xem

Nếu không muốn bị “sốc” và bỡ ngỡ về văn hóa cũng như mô hình hoạt động của Địa Ốc 5 Sao thì trước khi quyết định có làm việc tại Địa Ốc 5 Sao hay không chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tìm hiểu 4 khác biệt hiện nay Địa Ốc 5 Sao đang làm hàng ngày.

1: Hãy khởi đầu ngày mới cùng chúng tôi!

Ngày đầu tiên tôi bước chân vào Địa Ốc 5 Sao, tôi thấy công ty thật giống đa cấp. Vì sao ư? Vì văn hóa của 5 Sao rất có phong cách “đa cấp” khi có hoạt động Fitness và TUYÊN BỐ trước khi làm việc. Chính 2 hoạt động này khiến tôi cứ tưởng 5 Sao là một công ty đa cấp, tôi đã hoảng thật sự vì nghĩ mình bị lừa. Bạn may mắn hơn tôi là bạn đang đọc bài viết này để biết 5 Sao có môi trường làm việc thế nào để có quyết định làm hay không làm.

 dia-oc-5-sao

Buổi sáng, bạn nhất định phải có mặt 5 phút trước giờ làm việc được quy định để thực hiện văn hóa doanh nghiệp 5 Sao đang làm – đó là hoạt động fitness và hoạt động TUYÊN BỐ. Theo ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc Địa Ốc 5 Sao: “Đây là 2 hoạt động giúp bạn có năng lượng và sự tích cực cho một ngày làm việc, giúp thúc đẩy công việc của bạn hiệu quả hơn. Đúng là nó có phần phong cách của “đa cấp” nhưng với tôi, điều gì tốt cho nhân viên của mình thì tôi sẽ làm”.

2: Tìm hiểu về khóa học & đào tạo về dự án

Điều khác biệt và cũng là lợi thế của môi trường làm việc Địa Ốc 5 Sao là bạn thường xuyên được đào tạo các kỹ năng và kiến thức về dự án và nghề sales BĐS. Địa Ốc 5 Sao lấy nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu, nếu bạn làm tại môi trường chúng tôi mà không có sự tiến bộ thì đó là lỗi của Công ty vì đã không cho bạn một môi trường làm việc hiệu quả và phát triển. Đó là lý do chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sales BĐS.

van-hoa-doanh-nghiep-dia-oc-5-sao

3: Học hỏi từ những người đi trước

“Học thầy không tày học bạn” – việc thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ kiến thức của những sales xuất sắc đang thực chiến trên sàn, thậm chí là mời sales giỏi sàn khác về chia sẻ kinh nghiệm là những phút giây quý giá giúp bạn có thêm những trải nghiệm tốt nhất để vận dụng vào quá trình kinh doanh BĐS.

Với những tiết lộ trên đây, nếu thực sự thấy hứng thú với môi trường làm việc của Địa Ốc 5 Sao, hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành đồng nghiệp, đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay bằng cách:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

dang ky ngay

Tìm hiểu thêm:

Teambuilding Địa Ốc 5 Sao 15-16/1/2018 – nơi gắn kết tinh thần đồng đội của chiến binh

Ngất ngây với không gian làm việc và khu giải trí mới của Địa Ốc 5 Sao Hà Nội

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Đến hẹn lại lên, sáng thứ 2 đầu tuần tại Địa Ốc 5 Sao luôn là buổi sáng ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Tại chương trình kick off tháng 3/2021 của Nhà 5 Sao, Ms. Yến Nhi - Tổng giám đốc ...
Sáng 26/02 vừa qua, với sự hỗ trợ của các speaker khách mời đến từ đối tác Địa ...
Đến hẹn lại lên, thời khắc cuối năm cận kề cũng là lúc các doanh nghiệp như Địa ...