Ứng tuyển sales BĐS tại Hà Nội, chớp cơ hội làm giàu ngay hôm nay!

16:26 13/06/2019
30 lượt xem

Thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội sẽ có những bước chuyển mình trong năm 2019 với dự báo giá đất tiếp tục “nóng”; nhu cầu BĐS tầm trung, BĐS nghỉ dưỡng,… tăng vọt. Các chuyên gia nhận định ứng tuyển sales BĐS tại Hà Nội sẽ là mảnh đất màu mỡ, chớp thời cơ làm giàu….

 

Thị trường bất động sản sẽ sôi động hơn nữa trong năm 2019.

Giá đất  tăng, nhu cầu mạnh – miền đất hứa để ứng tuyển sales BĐS tại Hà Nội 

Theo Hội môi giới BĐS Việt Nam, trong năm 2019, nguồn cung thị trường bất động sản Hà Nội chủ đạo tiếp tục là dòng sản phẩm căn hộ. Trong đó phân khúc trung cấp tiếp tục chiếm tỉ trọng lớn nhất, tiếp theo là phân khúc bình dân, phân khúc cao cấp và siêu cao cấp sẽ khan hiếm hơn.

Với bối cảnh nền kinh tế thủ đô đang trên đà ổn định và tăng trưởng tốt nên nhu cầu mua và đầu tư dự án BĐS vẫn duy trì ở mức cao. Dự báo tỉ lệ hấp thụ các dự án BĐS năm 2019 có thể cao hơn năm 2018. Giá tổng thể căn hộ ở mọi phân khúc nhỏ hơn 2 tỷ/căn hộ sẽ chiếm tỉ trọng giao dịch thành công lớn nhất.

BĐS Hà Nội chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” trong năm 2019.

Bên cạnh đó, sản phẩm đất nền cũng sẽ bùng nổ mạnh hơn so với năm 2018 tại các địa bàn thủ đô mở rộng như khu vực Hà Đông, Gia Lâm và Đông Anh. Theo dự báo của Hội môi giới BĐS Việt Nam, giá đất ở tại Hà Nội dự kiến sẽ tăng trên 10% so với năm 2018. Trong khi đó, giá căn hộ ở phân khúc trung cấp và bình dân có thể tăng 3-5%, phân khúc cao cấp do lượng cung khan hiếm sẽ tăng trên 5%.

Nhu cầu về đầu tư bất động sản, đất nền hay biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp,… hiện nay đang mà miếng đất màu mỡ dành cho những người tư vấn BĐS. Trước xu hướng này, hàng loạt các hệ thống phân phối bất động sản từ bình dân đến cao cấp đang đẩy mạnh các chiến lược tiếp nhằm mục tiêu cận khách hàng thông qua đội ngũ sales tiềm năng.

Những tố chất cần thiết để trở thành nhân viên sales bất động sản giỏi

Kỹ năng giao tiếp và đàm phán

Đây là tố chất không thể thiếu của một nhân viên kinh doanh BĐS xuất sắc. Theo đó, khi tạo dựng được mối quan hệ với khách hàng thì bạn sẽ có 80% khả năng thành công trong giao dịch. Chính vì thế, các kỹ năng giao tiếp, đàm phán là rất quan trọng để nắm bắt được tâm lý khách hàng.

Kỹ năng giao tiếp luôn là nhân tố hàng đầu trong việc tìm kiếm và phát triển các giao dịch BĐS.

Hiểu biết chuyên sâu về BĐS

Tố chất này không cần giỏi nhưng  bạn cũng phải trai dồi cho mình ngày càng nhiều hơn trong quá trình làm việc để khi khách hàng thắc mắc bạn có thể giải thích được đày đủ, cụ thể. Khi đó, khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng với BĐS mà mình đang định mua.

Nhân viên môi giới BĐS cũng cần phải làm cho sản phẩm của mình có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh trên thị trường bởi bạn phải hiểu mình đang bán gì thì mới có thể bán được nó.

Nắm bắt và đáp ứng được nhu cầu khách hàng

Làm nhân viên kinh doanh BĐS, bạn cần phải năng động và khéo léo trong việc tìm hiểu tâm lý khách hàng và hướng họ lựa chọn sản phẩm của mình. Việc tìm kiếm khách hàng và việc khách hàng lựa chọn sản phẩm là quá trình trải qua nhiều bước khác nhau.

Do đó, bạn nên nắm bắt sát tâm lý của khách hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.

Chịu được áp lực cao trong công việc

Khi là nhân viên môi giới BĐS, bạn sẽ thường xuyên phải chịu áp lực về doanh số, thâm chí áp lực từ phía khách hàng. Vì thế, người làm sales BĐS phải chịu được áp lực cao trong công việc. Bạn cũng nên dần thích nghi với công việc, thay đổi bản thân để có những hướng đi phù hợp.

Áp lực trong công việc khiến sales tụt năng lượng.

Địa Ốc 5 Sao  là một trong những hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng luôn đặt yếu tố nhân sự  lên hàng  đầu. Điều này được thể hiện qua việc công ty không ngừng cải thiện mức lương, chế độ đãi ngộ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Thấu hiểu những khó khăn của các sales mới, Địa Ốc 5 Sao không chỉ tạo cơ hội việc làm mà còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo các kỹ năng bán hàng dành cho sales. Với phương châm “Cho đi là nhận lại”, Địa Ốc 5 Sao mong rằng, công ty sẽ là môi trường khởi nghiệp trẻ trung, năng động và là con đường nhanh chóng nhất để dẫn bạn tới thành công!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN KINH DOANH CỦA ĐỊA ỐC 5 SAO!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Không ai vừa sinh ra đã có những kỹ năng bán hàng bẩm sinh, mọi thứ đều cần ...
Trước khi bước vào nghề sales, bạn nên đặt ra câu hỏi: tại sao mình chọn lĩnh vực ...
Telesales là 1 công cụ không thể thiếu để tiếp cận được khách hàng và khai thác thông ...
Bạn đang chuẩn bị bước chân vào nghề sales? Bạn đang loay hoay vì chưa có kinh nghiệm?... ...
Bạn là nhân viên môi giới nhà đất nhưng bản thân lại không thể vượt qua những áp ...
Người ta vẫn thường truyền tai nhau nghề kinh doanh bất động sản (BĐS) có thể kiếm vài ...