Training thị trường Hòa Lạc tại Địa Ốc 5 Sao

23:06 26/02/2021
10 lượt xem

Sáng 26/02 vừa qua, với sự hỗ trợ của các speaker khách mời đến từ đối tác Địa Ốc Việt, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công buổi đào tạo về thị trường Hòa Lạc dành riêng cho nhân sự nội bộ.

Tại sao Địa Ốc 5 Sao hướng đến thị trường Hòa Lạc?

Đô thị Hòa Lạc thuộc địa giới hành chính các huyện Quốc Oai, Thạch Thất và Thị xã Sơn Tây. Là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô với quy mô diện tích quy hoạch khoảng 17.274ha. Quy mô dân số dự kiến đến năm 2030 là khoảng 600 nghìn người. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến thị trường đất nền Hòa Lạc.

Nếu như cách đây 10 năm đất nền Hòa Lạc làm mưa làm gió, đấy giá đất lên cao từ 2,3 triệu lên đến 35 triệu/m2 sau đó dừng lại và tụt dốc không phanh thì giờ đây lại tiếp tục nóng lên bởi những tín hiệu thực và tiềm năng phát triển rõ ràng.

Sales được học những gì tại buổi đào tạo hôm nay?

Tại đây, các sales không những được cung cấp thông tin từ cơ bản đến chuyên sâu về khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc mà còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc từ khách hàng thực tế. Đặc biệt, những bí quyết bán hàng được các chuyên gia từ Địa Ốc Việt chia sẻ hết sức tỉ mỉ và thuyết phục, như chân dung khách hàng mục tiêu, cách tìm kiếm khách hiệu quả hay quy trình đưa khách hàng tới xem lô đất dự án sao cho bài bản và chuyên nghiệp.
Địa Ốc 5 Sao rất cảm ơn 2 vị Speaker đã chia sẻ những kiến thức bổ ích
Có lẽ ai cũng hào hứng với sản phẩm mới nên khi buổi đào tạo kết thúc, hàng loạt các câu hỏi được gửi tới 2 Speaker Mr. Đỗ Ngọc Tuân và Mr. Bùi Minh Thái, và dù đã tới thời gian nghỉ trưa nhưng tất cả vẫn hăng say, miệt mài với màn hỏi – đáp đầy thú vị này.
Đây chắc chắn là tín hiệu tốt cho những thành công sắp tới cho tương lai. Các chiến binh Địa Ốc 5 Sao đều đã sẵn sàng mang đến các quý khách hàng dự án đầu tư tốt nhất tại Hòa Lạc. Về dài hạn khi đô thị vệ tinh Hòa Lạc thành hình thì những người sở hữu các bất động sản này sẽ có lãi lớn.
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu không muốn bị "sốc" và bỡ ngỡ về văn hóa cũng như mô hình hoạt động của ...
Đến hẹn lại lên, sáng thứ 2 đầu tuần tại Địa Ốc 5 Sao luôn là buổi sáng ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Tại chương trình kick off tháng 3/2021 của Nhà 5 Sao, Ms. Yến Nhi - Tổng giám đốc ...
Sáng 26/02 vừa qua, với sự hỗ trợ của các speaker khách mời đến từ đối tác Địa ...